ความปลอดภัย

ผู้ร่วมทางระหว่างการผจญภัยของคุณ

ภาพประกอบแสดงการตกแต่งภายในของรถยนต์ Mercedes-Benz GLA รุ่นใหม่พร้อมไฟเรืองแสงภายใน

GLA คือรถยนต์ในฝันของคุณใช่หรือเปล่า

มาทดลองขับดูไหม

มาทดลองขับดูไหม

ภาพประกอบแสดงการตกแต่งภายนอกของรถยนต์ Mercedes-Benz GLA รุ่นใหม่

ยังสนใจอยากทำความรู้จักกับ GLA อย่างเป็นส่วนตัวอยู่หรือไม่

จองการทดลองขับของคุณตอนนี้
จองการทดลองขับของคุณตอนนี้

จุดเด่น


แนวคิดด้านความปลอดภัยที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของรถยนต์ Mercedes-Benz GLA รุ่นใหม่

จุดเด่น


แนวคิดด้านความปลอดภัยที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของรถยนต์ Mercedes-Benz GLA รุ่นใหม่

Off-Road Engineering Package พร้อม Downhill Speed Regulation
Off-Road Engineering Package รุ่นใหม่ครอบคลุมทั้ง GLA รุ่นใหม่แม้บนท้องถนน Downhill Speed Regulation จะช่วยลดความเร็วเมื่อขับลงทางลาดชันในบริเวณที่ต้องการ

ด้วย Off-Road Engineering PackageABS, ESP® และ ETS ยังได้รับการปรับให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมอีกด้วย การจ่ายกำลังไฟและการควบคุมระบบ ABS นั้นถูกปรับให้เหมาะสำหรับการขับขี่บนพื้นที่ที่มีแสงสว่างนอกถนนลาดยาง เพื่อที่คุณจะได้รับความสะดวกสบายและปลอดภัยเมื่อหิมะตก โคลนหรือพื้นที่อ่อนยวบ

Driving Assistance Package

ตั้งค่าเส้นทางเป็นการขับขี่อัตโนมัติ: ระบบที่ทันสมัยที่สุดจะช่วยเหลือคุณในการปรับความเร็ว การเข้าโค้ง การเปลี่ยนช่องทางเดินรถ และเมื่อเกิดการชน ให้เหมาะสมตามสถานการณ์

ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ ผู้โดยสารและผู้ใช้ถนนจะได้รับการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพ คุณจึงไปถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ระบบช่วยเบรกแบบแอ็คทีฟ
มีผู้ช่วยดูทางบนท้องถนนเพิ่มอีกหนึ่งคน: ระบบช่วยเบรกแบบแอ็คทีฟคอยเตือนคุณจากความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุชนปะรวมถึงผู้เดินทางเท้าที่กำลังข้ามถนนและผู้ขับจักรยานและสามารถเริ่มใช้งานการเบรกฉุกเฉินได้โดยอัตโนมัติ
จอแสดงผลบนกระจก
ข้อมูลทั่วไปทั้งหมด จอแสดงผลบนกระจกจะฉายจอแสดงผลที่ฝากระโปรงหน้า คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขับขี่ได้ที่นี่ โดยไม่ต้องละสายตาจากถนน
ไฟหน้า MULTIBEAM LED
มุมมองที่ดีที่สุด: MULTIBEAM LED จะช่วยให้คุณขับรถได้อย่างอิสระปราศจากแสงสะท้อนพร้อมไฟสูงหน้ารถได้อย่างต่อเนื่องด้วยไฟหน้า LED ที่สามารถควบคุมได้แยกกัน 18 ดวง

Intelligent Light System ประกอบไปด้วยฟังก์ชันอันหลากหลาย ซึ่งประกอบไปด้วยไฟสูง โหมดไฟในเมือง โหมดไฟอัจฉริยะใช้เมื่อขับบนทางหลวง โหมดทางหลวง ไฟหน้าปรับมุมแสงสว่างตามการเข้าโค้งและไฟเพิ่มความส่องสว่างขณะเลี้ยวโค้ง ซึ่งจะช่วยให้คุณพบเห็นอันตรายก่อนที่จะเกิดอันตราย

ภาพประกอบแสดงการตกแต่งภายในของรถยนต์ Mercedes-Benz GLA รุ่นใหม่

ระบบช่วยในการขับขี่และความปลอดภัย

ภาพประกอบแสดงรถยนต์ Mercedes-Benz GLA รุ่นใหม่

การนำรถเข้าจอด

ภาพประกอบแสดงไฟหน้าของรถยนต์ Mercedes-Benz GLA รุ่นใหม่

แสงไฟและทัศนวิสัย

ภาพประกอบแสดงช่วงล่างของรถยนต์ Mercedes-Benz GLA รุ่นใหม่

ช่วงล่าง

แพ็กเกจอุปกรณ์ให้ความปลอดภัย


ทุกสิ่งที่ทำให้ GLA ของคุณปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม

แพ็กเกจอุปกรณ์ให้ความปลอดภัย


ทุกสิ่งที่ทำให้ GLA ของคุณปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม

Park Package พร้อมกล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอย

คุณสามารถมองเห็นสิ่งแวดล้อมด้านหลังรถยนต์ได้ขณะเลื่อนรถยนต์

Mirror Package

พับกระจกมองข้างด้วยไฟฟ้าและทำให้รถยนต์ของคุณเพรียวขึ้นเพียงกดปุ่ม

ความพร้อมของโมดูลการสื่อสาร (LTE) จะมีข้อจำกัดในการใช้งานชั่วคราวสำหรับรถยนต์บางรุ่นเนื่องจากปัญหาการขาดแคลนชิ้นส่วนดังกล่าว โปรดทราบว่า เฉพาะบริการ Mercedes me connect รวมถึงระบบโทรฉุกเฉิน (eCall) จะไม่สามารถใช้ได้ในรถยนต์รุ่นที่ได้รับผลกระทบ คุณสามารถค้นหาข้อมูลที่แท้จริงในปัจจุบันได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Mercedes-Benz อย่างเป็นทางการของคุณ

รุ่นรถยนต์ที่จำหน่ายและข้อมูลผลิตภัณฑ์ ภาพประกอบ และรูปภาพบางส่วนที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้อาจจัดทำขึ้นเพื่อการใช้งานทั่วไปบนเว็บไซต์ของ Daimler AG หรือเว็บไซต์ของ Mercedes-Benz (Thailand) Ltd. ดังนั้นข้อมูลและ / หรืออุปกรณ์เสริมที่แสดงบางส่วนอาจไม่สามารถใช้ได้ในประเทศไทย หรืออาจมีข้อมูลจำเพาะ หรือการกำหนดค่าที่แตกต่างกัน หากคุณสนใจรุ่นรถยนต์ สี ตัวเลือก หรืออุปกรณ์เสริมใด ๆ ที่แสดงบนเว็บไซต์และคุณไม่แน่ใจว่า มีหรือไม่มีข้อมูลจำเพาะในประเทศไทย กรุณาติดต่อบริษัท เมอร์เซเดส - เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตสำหรับข้อมูลรายละเอียดปัจจุบัน