Genuine Parts

information


อะไหล่แท้ จากเมอร์เซเดส-เบนซ์

information


อะไหล่แท้ จากเมอร์เซเดส-เบนซ์

อะไหล่แท้ จากเมอร์เซเดส-เบนซ์

คงคุณค่าและประสิทธิภาพสูงสุดให้เมอร์เซเดส-เบนซ์ของคุณ

อะไหล่แท้ของเมอร์เซเดส – เบนซ์ถูกพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษให้เหมาะสมกับระบบการทำงานและความปลอดภัยของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เราเลือกใช้เฉพาะวัสดุคุณภาพเยี่ยมเพื่อให้อะไหล่ทุกชิ้นมีคุณภาพสูงกว่ามาตรฐานทั่วไป กว่า 2,000 สิ่งประดิษฐ์และสิทธิบัตรในแต่ละปีเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความต่อเนื่องในการสร้างสรรค์และนำเสนอเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา เมอร์เซเดส - เบนซ์จะยังคงคุณค่าความเป็นเมอร์เซเดส – เบนซ์เมื่อคุณเลือกใช้อะไหล่แท้ เลือกดูแลรักษายนตกรรมสุดหรูของคุณด้วยอะไหล่แท้จากเมอร์เซเดส – เบนซ์ เท่านั้น

 

Safety


สัมผัสประสบการณ์ด้านความปลอดภัย

Safety


สัมผัสประสบการณ์ด้านความปลอดภัย

 • เบรก

  ภาพนี้เป็นภาพเคลื่อนไหวมุมมองใกล้แสดงรถยนต์ Mercedes-Benz C-Class จากด้านข้างไปยังด้านหน้า
  ไม่มีวิดีโอที่ต้องการในขณะนี้ โปรดลองอีกครั้งในภายหลัง
  ดูอีกครั้ง

  พลังแห่งการเบรก เพื่อระยะเบรกที่สั้นลง

  ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ เรามีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การเดินทางของคุณมีความปลอดภัยมากขึ้น เราจึงผลิตรถยนต์ที่ไม่เพียงแต่มีอัตราเร่งจากจุดหยุดนิ่งถึง 100 กม./ชม. ได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังคงคำนึงถึงความสามารถในการชะลอรถที่ความเร็ว 100 กม./ชม. ให้หยุดนิ่งได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน เพื่อให้บรรลุจุดประสงค์นี้ เราได้ทำการพัฒนาระบบเบรกของเราอย่างต่อเนื่องและทดสอบหลากหลายรูปแบบ ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าระบบเบรกแท้ทุกชิ้นส่วนของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้รับการออกแบบให้ทำงานได้สอดคล้องกันอย่างดี ตั้งแต่ผ้าเบรก, จานเบรก, น้ำมันเบรก ซึ่งส่งผลให้ระบบความปลอดภัยเช่น ABS, BAS, ESP® และอื่นๆ ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ เพื่อให้ได้ระยะเบรกที่สั้น ป้องกันอาการเบรกไม่อยู่ ในสภาวะการใช้งานซ้ำๆ

 • ระบบกันสะเทือน

  ภาพนี้แสดงภาพเคลื่อนไหวของรถยนต์ Mercedes-Benz C-Class บนถนนชนบท
  ไม่มีวิดีโอที่ต้องการในขณะนี้ โปรดลองอีกครั้งในภายหลัง
  ดูอีกครั้ง

  พร้อมรับมือในทุกสถานการณ์ 

  เราอาจไม่รู้ว่าคุณต้องพบกับสถานการณ์อย่างไรระหว่างขับขี่รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไม่ว่าจะเป็นใจกลางเมืองที่มีการจราจรติดขัด เส้นทางคดเคี้ยวบนภูเขา หรือแม้กระทั่งการขับขี่บนพื้นผิวถนนที่ราบเรียบอย่างมอเตอร์เวย์ เรารู้แต่ว่าระบบกันสะเทือนของเราจะช่วยให้คุณถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย

  นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมระบบกันสะเทือนแท้ของเมอร์เซเดส – เบนซ์ได้รับการออกแบบให้มีความสามารถในการเลี้ยวเข้าโค้งได้อย่างยอดเยี่ยม ปลอดภัยแม้ขณะบรรทุกน้ำหนักมาก ในขณะเดียวกันยังให้ความสะดวกสบายสำหรับการขับขี่อีกด้วย ทั้งนี้เรายังกล้ารับประกันว่า เราไม่ได้มีความแตกต่างในกระบวนการผลิตระหว่างอะไหล่มาตรฐานที่ใช้ในการประกอบรถยนต์และอะไหล่ที่ใช้ทดแทน คุณภาพของชิ้นส่วนอะไหล่กันสะเทือนทั้งหมดถูกผลิตขึ้นภายใต้เครื่องมือและมาตรฐานเดียวกัน เพื่อให้คุณปลอดภัยในทุกที่และทุกเวลา

 • ไส้กรอง

  ภาพนี้แสดงให้เห็นทิวทัศน์ทุ่งหญ้าและมีถนนชนบทตัดผ่าน
  ไม่มีวิดีโอที่ต้องการในขณะนี้ โปรดลองอีกครั้งในภายหลัง
  ดูอีกครั้ง

  ปลอดภัยแม้แต่ผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้

  เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นผู้ผลิตรถยนต์นั่งเพียงรายเดียวที่ได้รับเครื่องหมายรับรองคุณภาพจากสถาบันวิจัยโรคภูมิแพ้ชั้นนำของยุโรป (ECARF) ไส้กรองอากาศที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและผ่านการรับรองมาตรฐานนี้ถูกติดตั้งภายในห้องโดยสารของรถยนต์เมอร์เซเดสเพื่อให้อากาศภายในเป็นมิตรต่อผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้มากที่สุด ทั้งนี้ มั่นใจได้ว่า ฝุ่นละออง เกสร เขม่าควัน หรือแม้กระทั่งอนุภาคที่เล็กที่สุดจะถูกกรองออกไปด้วยไส้กรองอากาศแท้จากเมอร์เซเดส-เบนซ์

  มั่นใจได้ว่าโรคภูมิแพ้จะไม่มาเยือน เพียงคุณเปลี่ยนไส้กรองอากาศในห้องโดยสารอย่างสม่ำเสมอ  นอกจากนี้ อุปกรณ์ภายในไส้กรองอากาศที่ได้รับการจดสิทธิบัตรจะรับประกันถึงความแม่นยำและความสมบูรณ์แบบในการติดตั้งและปิดผนึกเพื่อป้องกันการเกิดอากาศรั่วของตู้แอร์

  สำหรับผู้ที่ไม่เป็นโรคภูมิแพ้ก็จะได้รับประโยชน์เช่นกัน ด้วยไส้กรองอากาศแอร์แท้ของเมอร์เซเดส-เบนซ์จะกรองอากาศบริสุทธิ์ให้แก่ท่าน ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับขี่มีสมาธิกับการขับขี่ได้ยาวนานยิ่งขึ้นและลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากอาการง่วงนอน  

 • เครื่องยนต์และน้ำมันเครื่อง

  ภาพนี้แสดงให้เห็นภาพรถยนต์ Mercedes-Benz C-Class ที่จอดอยู่ตรงขอบทาง
  ไม่มีวิดีโอที่ต้องการในขณะนี้ โปรดลองอีกครั้งในภายหลัง
  ดูอีกครั้ง

  คงประสิทธิภาพเครื่องยนต์ของท่านให้ยาวนานยิ่งขึ้น

  เครื่องยนต์ถือเป็นหัวใจของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่วนประกอบทั้งหมดทำงานสอดประสานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่หัวเทียนจนถึงไส้กรองอากาศ จากน้ำมันเชื้อเพลิงและไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิงรวมถึงน้ำยาหม้อน้ำและสายพาน ทั้งนี้เพื่อให้การทำงานไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้รถของคุณมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

  ภาพนี้เป็นภาพมุมมองใกล้แสดงให้เห็นน้ำมันเหลวที่กำลังเทลงอย่างอิสระ
  ไม่มีวิดีโอที่ต้องการในขณะนี้ โปรดลองอีกครั้งในภายหลัง
  ดูอีกครั้ง

  น้ำมันเครื่องแท้ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ถูกพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญคนเดียวกับที่สร้างเครื่องยนต์ เพราะเราเชื่อว่าผู้สร้างเครื่องยนต์ย่อมรู้วิธีรักษาและคงประสิทธิภาพของมันได้ดีที่สุด

  เมื่อน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้และไส้กรองน้ำมันเครื่องแท้จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ทำงานร่วมกันจะส่งผลให้เกิดการหล่อลื่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในทุกสถานการณ์ ส่งผลต่อสมรรถนะและการยืดอายุของเครื่องยนต์ พร้อมทั้งประหยัดน้ำมันและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมในเวลาเดียวกัน

 • ใบปัดน้ำฝน

  ภาพนี้เป็นภาพมุมมองใกล้แสดงให้เห็นที่ปัดน้ำฝนจากมุมของผู้ขับขี่
  ไม่มีวิดีโอที่ต้องการในขณะนี้ โปรดลองอีกครั้งในภายหลัง
  ดูอีกครั้ง

  เพื่อทัศนะวิสัยที่ดีในการขับขี่

  ฝน หิมะ หรือลูกเห็บ จะไม่เป็นปัญหาสำหรับใบปัดน้ำฝนแท้ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ด้วยระบบปัดน้ำฝนที่ถูกออกแบบให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด จะช่วยเพิ่มทัศนะวิสัยในการขับขี่และไม่ก่อให้เกิดรอยบนกระจกหลังจากการปัดแม้จะขับขี่ในช่วงความเร็วสูงและต่อเนื่องเป็นเวลานาน ตราสัญลักษณ์ดาวเมอร์เซเดส-เบนซ์บนฝาปิดก้านใบปัดน้ำฝน บ่งบอกว่าเป็นอะไหล่เมอร์เซเดส-เบนซ์ของแท้ และนั่นเป็นการบ่งบอกถึงคุณภาพสูงสุด

  ภาพนี้แสดงให้เห็นเด็กคนหนึ่งนั่งอยู่บนที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้าและกำลังมองผู้ขับขี่
  ไม่มีวิดีโอที่ต้องการในขณะนี้ โปรดลองอีกครั้งในภายหลัง
  ดูอีกครั้ง

  คุณสามารถดูว่าเมื่อไหร่ถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนใบปัดน้ำฝน จากแถบสีบ่งชี้ที่ติดอยู่ เมื่อแถบสีบ่งชี้เปลี่ยนจากสีดำเป็นสีเหลือง นั่นแสดงว่าถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนใบปัดน้ำฝนแล้ว การเปลี่ยนใบปัดน้ำฝนทำได้ง่ายดายภายในไม่กี่วินาทีด้วยระบบคลิปปลดล็อคที่ได้รับการจดสิทธิบัตรจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ และนั่นไม่เพียงแต่ทำให้คุณมั่นใจในทัศนะวิสัยที่ดี แต่ยังหมายถึงการที่ผู้อื่นสามารถมองเห็นเราได้อย่างชัดเจน ด้วยหลอดไฟส่องสว่างแท้จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ของโคมไฟหน้าที่จะช่วยเสริมให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ยางรถยนต์


ยางรถยนต์ที่ออกแบบเฉพาะสำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์

ยางรถยนต์


ยางรถยนต์ที่ออกแบบเฉพาะสำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์

ยางรถยนต์ Mercedes Original

ยางรถยนต์ Mercedes Original

FAQs

FAQs