รถตู้รุ่น Vito Tourer Select | รถตู้ Mercedes-Benz
รถตู้รุ่น Vito Tourer

Vito Tourer นำครอบครัวเข้าด้วยกัน

ให้พื้นที่กับไอเดียของคุณมากขึ้น

เปิดโลกทัศน์ใหม่ - ในชีวิตประจำวันและในเวลาว่าง

รถตู้รุ่น Vito Tourer ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้น และเปิดโลกทัศน์ใหม่ในเวลาว่างของคุณ อุปกรณ์ความปลอดภัยอยู่ในระดับที่ดีเยี่ยมตามที่คุณจะคาดหวังจาก Mercedes-Benz รวมถึงระบบขับเคลื่อนที่ทรงพลังของรถตู้รุ่น Vito Tourer ก็เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดเช่นกัน 

จุดเด่น

  1. ความปลอดภัย
  2. คุณสมบัติเพื่อการพาณิชย์
  3. การเชื่อมต่อ
ผู้เชี่ยวชาญของคุณสำหรับการรักษาความปลอดภัยในอุดมคติ

เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองและของผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น คุณควรรับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ รถตู้รุ่น Vito Tourer มาพร้อมกับอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานมากมาย เช่น ระบบช่วยควบคุมการทรงตัวเมื่อถูกแรงลมปะทะด้านข้าง และระบบกระตุ้นความพร้อมในการขับขี่ ATTENTION ASSIST คุณจึงวางใจได้ในเรื่องความปลอดภัยตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีถุงลมนิรภัยและสัญญาณเตือนให้รัดเข็มขัดนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า สามารถเลือกติดตั้งถุงลมนิรภัยด้านข้างและถุงลมนิรภัยที่หน้าต่างได้ และยังมีระบบช่วยเบรกแบบแอ็คทีฟ, ระบบควบคุมระยะห่างของรถยนต์ขณะขับขี่แบบ DISTRONIC รวมถึงระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง และระบบช่วยตรวจสอบจุดบอดพร้อมระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง (Rear Cross Traffic Alert) ที่สามารถช่วยเหลือคุณได้อีกด้วย

ความประหยัดในรูปแบบที่งดงามที่สุด

รถตู้รุ่น Vito Tourer เป็นสมาชิกในครอบครัวที่ประหยัดและไว้ใจได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณสังเกตเห็นแล้ว เมื่อซื้อโดยดูจากอัตราส่วนประสิทธิภาพต่อราคาที่น่าสนใจ ด้วยการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่ประหยัดของ 4 เครื่องยนต์ดีเซลจะให้คุณประหยัดบนท้องถนน และยึดเอาความน่าเชื่อถือและอายุการใช้งานที่ยาวนานซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Mercedes-Benz เป็นต้นแบบ Mercedes-Benz จะคอยดูแลรถตู้รุ่น Vito Tourer ของคุณให้พร้อมใช้งานเสมอเมื่อคุณต้องการ โดยมีกำหนดการเข้ารับบริการที่ระยะทางสูงสุด 40,000 กม. เพื่อช่วยประหยัดเวลาในการบำรุงรักษา

เชื่อมต่อเครือข่ายได้ตลอดการเดินทาง

แค่ใช้รถตู้ Vito คุณก็สามารถพกโลกดิจิทัลไปด้วยได้ง่ายๆ ระบบเสียงที่สามารถเลือกติดตั้งได้มีระบบแฮนด์ฟรี รวมถึงการสตรีมเพลงผ่าน Bluetooth® และสามารถเปิดการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนบางส่วนได้ ทำให้การเดินทางของคุณสนุกสนานและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการใช้งานที่เรียบง่าย จำนวนบริการ Mercedes me connect ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้ชีวิตที่เคลื่อนที่ไปมาของคุณง่ายขึ้น ข้อเสนอมากมายที่สามารถเลือกได้มีตั้งแต่การจัดการบำรุงรักษา ระบบระบุตำแหน่งรถยนต์ ไปจนถึงระบบโทรออกฉุกเฉินของ Mercedes-Benz

เพื่อให้คุณเดินทางได้อย่างเพลิดเพลินใจ

รถตู้รุ่น Vito Tourer

ดาวน์โหลดโบรชัวร์และสเปคชีทสำหรับ Vito

สัมผัสรถตู้รุ่น Vito Tourer ตั้งแต่ตอนนี้

ไอคอนการจองการทดลองขับ

การจองการทดลองขับ

ลงทะเบียนตอนนี้แล้วเริ่มขับได้เลย
เรียนรู้เพิ่มเติม
ไอคอนค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

และค้นหาในบริเวณใกล้เคียงคุณ
เรียนรู้เพิ่มเติม
ไอคอนการกำหนดค่ายานพาหนะ

การกำหนดค่ายานพาหนะ

และออกแบบได้ด้วยตนเอง
เรียนรู้เพิ่มเติม
[*] ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงอย่างเป็นทางการ และอัตราการปล่อย CO2 แบบเฉพาะเจาะจงอย่างเป็นทางการของรถยนต์นั่งส่วนบุคคลใหม่ สามารถดูได้จาก "คู่มือเกี่ยวกับการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง อัตราการปล่อย CO2 และการสิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้าของรถยนต์นั่งส่วนบุคคลใหม่" คุณสามารถขอรับคู่มือดังกล่าวได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทุกแห่งและที่บริษัท DAT Deutsche Automobil Treuhand จำกัด (www.dat.de) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย