เพิ่มทางเลือกมากขึ้น: รถตู้รุ่น Vito Tourer

รถตู้มีความหลากหลายเช่นเดียวการเดินทางของคุณ

The new Vito ตอบสนองทุกความต้องการ

คุณต้องการรถสักคันที่พร้อมออกเดินทางเสมอใช่หรือไม่ คุณไม่อาจต้านทานความท้าทายใหม่ๆ ได้ใช่หรือไม่ คุณมุ่งมั่นในการทำงานใช่หรือไม่ ถ้าเช่นนั้น Vito Tourer คือทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ เพราะ Vito Tourer จะพาคุณมุ่งไปข้างหน้าทั้งบนถนนและบนเส้นทางแห่งความสำเร็จในธุรกิจของคุณ รถตู้รุ่นนี้มีคุณสมบัติครบครันทั้งในด้านคุณภาพ ความคุ้มค่า ความหลากหลาย และความปลอดภัย จึงเป็นยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ที่ตอบสนองความต้องการในเชิงธุรกิจโดยเฉพาะงานรับส่งผู้โดยสารแบบมืออาชีพได้อย่างแท้จริง

ไม่เพียงเท่านั้น รถตู้รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบช่วยเหลือและระบบเพื่อความปลอดภัยที่ก้าวล้ำด้านเทคโนโลยี เพื่อช่วยให้คุณขับขี่ไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจอยู่เสมอ

นอกจากนี้เครือข่ายผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการยังทำหน้าที่ดูแล Vito Tourer ของคุณให้คงความเชื่อมั่นในด้านประสิทธิภาพไว้ได้ตลอดเวลาด้วยการนำเสนอบริการแบบครบวงจร คุณจึงสามารถไว้วางใจได้ในบริการบำรุงรักษาและงานซ่อมจากศูนย์บริการ Mercedes-Benz Service เพราะ Mercedes-Benz Service รู้จักรถของคุณดีที่สุด คุณสมบัติทั้งหมดนี้ทำให้ Vito Tourer เป็นเพื่อนคู่ใจที่คุณมั่นใจได้ในระยะยาว

จุดเด่น

  1. ความปลอดภัย
  2. ความสะดวกสบาย
  3. คุณสมบัติเพื่อการพาณิชย์
  4. คุณภาพ
ความปลอดภัยสูงบนทุกเส้นทาง

Vito มีระบบเพื่อความปลอดภัยและระบบช่วยเหลือประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ตัวคุณ ผู้โดยสาร และผู้ใช้รถใช้ถนนท่านอื่นมั่นใจในความปลอดภัยตลอดการขับขี่ ตัวอย่างเช่น ระบบช่วยเหลือตามมาตรฐานของรุ่นอย่างระบบช่วยควบคุมการทรงตัวเมื่อถูกแรงลมปะทะด้านข้างและระบบช่วยกระตุ้นความพร้อมในการขับขี่ ATTENTION ASSIST โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ADAPTIVE ESP® รุ่นใหม่ล่าสุด นอกจากนี้รหัส QR Code บนสติกเกอร์กู้ภัยบนเสา B ยังช่วยให้คุณอุ่นใจได้เสมอ เพราะหน่วยกู้ภัยสามารถสแกนรหัสนี้เพื่อตรวจสอบเอกสารประกอบการกู้ภัยของรถได้โดยตรงทันที

ระบบ COLLISION PREVENTION ASSIST จะคอยตรวจจับระยะห่างจากรถยนต์ที่วิ่งอยู่ด้านหน้า และสามารถส่งสัญญาณเตือนได้ล่วงหน้าก่อนเกิดการชนปะทะ คุณจึงขับขี่ได้อย่างมั่นใจเสมอแม้อยู่นอกเขตเมือง กล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอย ล้วนผ่านการคิดค้นและพัฒนาขึ้นโดยมีจุดประสงค์เดียวคือ เพื่อให้คุณเดินทางถึงจุดหมายได้อย่างอุ่นใจและปลอดภัย

และผ่อนคลายไปกับความสะดวกสบายใน Vito

สัมผัสความสะดวกสบายในระหว่างการทำงาน: ภายใน Vito Tourer มีพื้นที่กว้างขวาง ช่วยให้คุณผ่อนคลายถึงขีดสุดขณะขับขี่และปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ห้องโดยสารมาพร้อมกับที่นั่งหุ้มด้วยวัสดุผ้าแข็งแรงทนทานและเบาะนั่งที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ขั้นสูง เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารตลอดเส้นทางโดยเฉพาะเมื่อเดินทางระยะไกล 

เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่ รถรุ่นนี้จึงมาพร้อมกับพวงมาลัยเพาเวอร์ระบบไฟฟ้าและพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันพร้อมคอพวงมาลัยแบบปรับได้ และระบบคำนวณระยะทาง ซึ่งช่วยให้คุณควบคุมรถตู้ได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย สมาธิขณะขับขี่ย่อมเกิดขึ้นจากความผ่อนคลาย Vito จึงมีระบบปรับอากาศหรือระบบควบคุมสภาพอากาศอัตโนมัติซึ่งช่วยปรับอุณหภูมิบริเวณศีรษะอย่างเหมาะสม

ระบบเสียงเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สั่งพิเศษเพื่อความสะดวกสบาย มาพร้อมกับระบบเชื่อมต่อคุณภาพสูงเพื่อมอบความบันเทิงอย่างดีเยี่ยมในระหว่างการเดินทาง เพราะทุกความสำเร็จในเชิงธุรกิจล้วนเริ่มต้นจากระบบบริหารจัดการที่ดี เราจึงออกแบบ Vito Tourer ให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วคืออรรถประโยชน์สูงสุด โดยติดตั้งช่องจัดเก็บสิ่งของที่สะดวกต่อการใช้งานจำนวนมาก เพื่อให้พื้นที่ภายในห้องโดยสารดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

มุ่งไปข้างหน้าด้วยความวางใจที่มากขึ้น

การใช้ทรัพยากรอย่างประหยัดย่อมส่งผลดีต่อการดำเนินธุรกิจของคุณ ดังนั้นเราจึงรวบรวมคุณสมบัติเพื่อการพาณิชย์ไว้ใน Vito Tourer เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น และยึดเอาความน่าเชื่อถือและอายุการใช้งานที่ยาวนานซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Mercedes-Benz เป็นต้นแบบ Mercedes-Benz จะคอยดูแล Vito Tourer ของคุณให้พร้อมใช้งานเสมอเมื่อคุณต้องการ คุณภาพดีเยี่ยมของผลิตภัณฑ์เป็นปัจจัยสำคัญที่สุดซึ่งช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและงานซ่อมแซมลงได้อย่างเห็นผล ด้วยเหตุนี้รถ Vito Tourer จึงนำสารป้องกันสนิมคุณภาพสูงและตัวถังรถชุบกัลวาไนซ์มาใช้ เพื่อให้รถมีสภาพดีและคงทนอยู่เสมอแม้เวลาผ่านไปหลายปี เพิ่มความคุ้มค่าให้กับธุรกิจของคุณในระยะยาว

พร้อมใช้งานทุกเมื่อที่คุณต้องการ

เราเชื่อว่า Vito จะกลายเป็นเพื่อนคู่ใจในการขับขี่ของคุณได้ในเวลาอันรวดเร็ว เราจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพที่เชื่อถือได้และอายุการใช้งานยาวนาน เมื่อถึงเวลาส่งมอบ คุณจะได้รับรถตู้ที่มีสภาพสมบูรณ์ตามมาตรฐานคุณภาพของ Mercedes-Benz ซึ่งผ่านการขับทดสอบเป็นระยะทาง 5.5 ล้านกิโลเมตรและการทดสอบอีกมากมายด้วยผลลัพธ์ระดับดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้น Vito ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการในเชิงธุรกิจได้อย่างตรงจุด รถตู้รุ่นนี้จึงมาพร้อมกับการเคลือบสารป้องกันสนิมและตัวถังรถชุบกัลวาไนซ์ เพื่อให้รถของคุณคงคุณภาพดีเยี่ยม ใช้งานได้อย่างยาวนาน สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณในระยะยาว

มาตรฐานเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งยืนยันว่า Vito คือรถยนต์ที่คุณวางใจได้ในทุกสถานการณ์ ทั้งยังช่วยแบ่งเบาภาระงานของคุณได้อย่างดีเยี่ยมด้วยประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดในทุกด้าน

รถตู้รุ่น Vito Tourer SELECT.

 

รถตู้รุ่น Vito Tourer SELECT เป็นต้นแบบของความสะดวกสบายที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจรับส่งผู้โดยสารระดับวีไอพีอย่างต่อเนื่อง.

พร้อมทุกสถานการณ์

ระบบ COLLISION PREVENTION ASSIST

ระบบช่วยเตือนการขับรถให้อยู่ในช่องทาง

ระบบช่วยตรวจสอบจุดบอด

ระบบช่วยนำรถเข้าจอดแบบแอ็คทีฟ

ระบบควบคุมไฟหน้าขณะขับขี่

รถตู้มีความหลากหลายเช่นเดียวการเดินทางของคุณ

ทุกคนล้วนไปถึงจุดหมายได้ แต่ความปรารถนาของคุณคือการมุ่งไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณวางใจได้ในประสิทธิภาพตลอดการเดินทาง Vito Tourer มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนล้อหลังและเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะ 7G-TRONIC PLUS ช่วยรักษาอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงให้อยู่ในระดับต่ำ พร้อมทั้งช่วยให้ผู้ขับขี่ได้รับความสะดวกสบายขณะขับขี่อย่างดีเยี่ยมในระหว่างการเดินทาง ให้คุณสัมผัสได้ถึงการผสมผสานกันอย่างสมดุลระหว่างความคล่องตัวและสมรรถนะขณะขับขี่ พวงมาลัยพาวเวอร์ระบบไฟฟ้าฃ การปรับแต่งช่วงล่างเพื่อความสะดวกสบาย และระบบกันสะเทือนแยกอิสระแต่ละล้อก็ยังคงทำให้ Vito เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ ความนุ่มนวล และความสะดวกสบายในขณะขับขี่อยู่เสมอ จึงเปรียบเสมือนรถยนต์นั่งที่ผู้ขับขี่มั่นใจตลอดการเดินทาง

อุปกรณ์บางส่วนในภาพอาจแตกต่างจากที่จำหน่ายจริง และบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์และรายละเอียดใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ ของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

Lorem Ipsum