รถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter | รถตู้ Mercedes-Benz
รถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter

แข็งแรงและทรงพลัง: รถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter

เปี่ยมประสิทธิภาพ ล้ำสมัย วางใจได้

ตัวกำหนดค่า

เปี่ยมประสิทธิภาพ ล้ำสมัย วางใจได้

รถตู้แบบทึบ Sprinter มาพร้อมอรรถประโยชน์รอบด้านและรูปลักษณ์สวยงามน่าประทับใจ จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณและทุกภารกิจขนส่ง รถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter รุ่นใหม่นำเสนอความหลากหลายได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยช่วงความยาวรถยนต์ 3 แบบ และพื้นที่บรรทุกสัมภาระสูงสุดถึง 9.2 ตร.ม. นอกจากนี้ยังเลือกติดตั้งได้ระหว่างหัวเก๋งรถบรรทุกแบบมาตรฐานหรือหัวเก๋งรถบรรทุกแบบมีส่วนที่นั่งผู้โดยสาร คุณสมบัติและอุปกรณ์ที่มีให้เลือกหลากหลายทำให้รถบรรทุกคันนี้เป็นทั้งรถยนต์ระดับต้นเพื่อการพาณิชย์ที่เปี่ยมด้วยอรรถประโยชน์ และรถยนต์ที่ติดตั้งอุปกรณ์คุณภาพสูงอย่างครบครัน

รถยนต์รุ่นที่เลือกติดตั้งระบบขับเคลื่อนล้อหน้าแบบใหม่มีราคาเริ่มต้นต่ำกว่าและน้ำหนักบรรทุกเพิ่มมากขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับรถยนต์ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง แนวคิดเรื่องระบบควบคุมและแสดงผลอัจฉริยะรวมถึงแนวคิดพื้นที่เก็บสิ่งของแบบแบ่งสัดส่วนถือเป็นอีกหนึ่งอรรถประโยชน์ที่รถตู้คันนี้มอบให้แก่ผู้ขับขี่ แนวคิดทั้งหมดนี้สามารถปรับให้ตรงตามความต้องการของคุณได้อย่างอิสระเช่นเดียวกับตัวเลือกระบบมัลติมีเดียและระบบช่วยเหลือ แน่นอนว่าเราย่อมเก็บรักษาสิ่งที่ตรวจสอบแล้วไว้ด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่น อะไหล่หลายส่วนที่เหลือจากบริการติดตั้งและถอดอุปกรณ์สามารถนำมาดัดแปลงเพียงเล็กน้อยเพื่อใช้งานต่อได้

พลังแห่งนวัตกรรมและประสบการณ์มากกว่า 20 ปีทำให้รถตู้แบบทึบ Sprinter เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญสู่ความสำเร็จด้านนวัตกรรมการขนส่งที่ไม่เพียงเปี่ยมประสิทธิภาพ ล้ำสมัย และวางใจได้เท่านั้น แต่ยังพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้เดินหน้าต่อไป

จุดเด่น

 1. แนวคิดผลิตภัณฑ์
 2. ระบบเครือข่าย
 3. บริการสำหรับอุตสาหกรรม
 4. ความปลอดภัย
 5. คุณสมบัติเพื่อการพาณิชย์
มองแล้วดูเพลินตา ใช้งานแล้วยิ่งเพลินใจ

รถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter รุ่นใหม่โดดเด่นสะกดทุกสายตา ด้วยหัวเก๋งรถบรรทุกแบบมีส่วนที่นั่งผู้โดยสารพร้อมกระจังหน้าหม้อน้ำและไฟหน้าที่ดูทันสมัยในแบบฉบับของ Mercedes-Benz ห้องคนขับออกแบบมาในรูปโฉมใหม่เพื่อสร้างความประทับใจในระดับเดียวกัน พรั่งพร้อมด้วยการตกแต่งคุณภาพสูงที่แสดงถึงความหรูหราและฟังก์ชันการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ ตัวอย่างเช่น แนวคิดพื้นที่เก็บสิ่งของแบบแยกส่วนและระบบอัจฉริยะ KEYLESS START

กระบะเปิดข้างผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพสูงช่วยกั้นพื้นที่บรรทุกกว้างขวางขนาด 9.2 ตร.ม. ไว้เป็นอย่างดี พื้นที่นี้จึงมีความแข็งแรงทนทานและเหมาะสำหรับใช้บรรทุกพาเลทมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะพาเลทอุตสาหกรรมขนาด 1,200 x 1,000 มม. ที่สามารถนำมาวางเรียงข้างกันบนพื้นกระบะได้ถึงสองแผ่น กล่องเก็บของแบบกันน้ำและล็อกได้ด้านขวาและซ้ายบริเวณใต้กระบะบรรทุกมอบพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับใช้จัดเก็บเครื่องมือและวัสดุตามที่คุณต้องการ กล่องเก็บของแต่ละด้านมีปริมาตรความจุ 30 ลิตร

รถตู้แบบทึบ Sprinter ยังมอบข้อได้เปรียบให้แก่คุณมากยิ่งขึ้นด้วยตัวเลือกระบบขับเคลื่อนหลากหลายรูปแบบ คุณจึงสามารถสั่งซื้อรถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter โดยเลือกได้ระหว่างรุ่นที่ใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง หรือระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ1 นอกจากนี้ยังสามารถเลือกวิธีเปลี่ยนเกียร์ได้ระหว่างแบบแมนนวลที่ใช้เกียร์ธรรมดา 6 สปีด2 หรือแบบอัตโนมัติที่ใช้เกียร์อัตโนมัติ 7G-TRONIC PLUS และ 9G-TRONIC3ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะต่างจากรถยนต์คันอื่นในประเภทเดียวกัน

ความสามารถในการขับเคลื่อนแห่งยุค 4.0

เพื่อให้งานธุรกิจดำเนินต่อได้อย่างคุ้มค่าและสะดวกที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ รถตู้แบบทึบ Sprinter จึงมีวิทยุ ระบบมัลติมีเดีย และบริการเชื่อมต่อหลากหลายรูปแบบให้เลือกติดตั้งได้ตามที่คุณต้องการ อุปกรณ์ที่มีให้บริการ ได้แก่ ที่ยึดสมาร์ทโฟน วิทยุที่มีส่วนเชื่อมต่อกับ Bluetooth® และฟังก์ชันแฮนด์ฟรี รวมถึงระบบมัลติมีเดียที่มาควบคู่กับหน้าจอสัมผัสความละเอียดสูง ระบบนำทางแบบฮาร์ดดิสก์ความเร็วสูงพร้อมระบบแสดงแผนที่สามมิติ และระบบเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน4 อุปกรณ์เหล่านี้สามารถใช้งานได้ง่ายดายดังเช่นที่ผู้ขับขี่ทุกคนใฝ่ฝัน ตัวอย่างเช่น ระบบมัลติมีเดียสามารถควบคุมและใช้งานได้ผ่านหน้าจอสัมผัสความละเอียดสูง หรือปุ่มระบบควบคุมแบบสัมผัสที่พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน องค์ประกอบของระบบควบคุมและแสดงผลทุกส่วนออกแบบมาเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายและมองเห็นได้ชัดเจน
เนื่องจากบริการดิจิทัลเป็นส่วนหนึ่งของโลกการทำงานในยุคปัจจุบัน เราจึงติดตั้งชุดอุปกรณ์ที่ใช้ในการสื่อสารระหว่างรถกับระบบต่างๆ แบบบูรณาการไว้ในรถบรรทุก Sprinter เพื่อเป็นพื้นฐานทางเทคนิคสำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบถาวรของรถยนต์ ชุดอุปกรณ์นี้ทำให้ผู้ขับขี่สามารถใช้งานบริการ Mercedes PRO ได้ทั้งในปัจจุบันและอนาคต Mercedes PRO มอบข้อได้เปรียบสุดพิเศษมากมายให้แก่คุณ โดยเฉพาะระบบจัดการบำรุงรักษาล่วงหน้าเพื่อช่วยลดเวลาที่ไม่สามารถใช้งานรถยนต์ได้ให้สั้นลง และบันทึกการขับขี่แบบดิจิทัลเพื่อลดปริมาณการใช้กระดาษที่ไม่จำเป็นภายในสำนักงาน

Sprinter พร้อมเดินทางทุกวินาทีเมื่อมีภารกิจขนส่ง

รถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter พร้อมพื้นที่บรรทุกสูงสุด 9.2 ตร.ม. ทำให้หลายสิ่งเป็นจริงได้ ทั้งหัวเก๋งรถบรรทุกแบบมาตรฐานหรือแบบมีส่วนที่นั่งผู้โดยสาร และช่วงความยาวรถยนต์ 3 แบบ ทั้งหมดนี้เป็นพื้นฐานที่ทำให้รถบรรทุกพื้นเรียบมีคุณสมบัติหลากหลายอย่างน่าประทับใจ คุณสมบัติเหล่านี้มาพร้อมลักษณะการใช้เครื่องยนต์ 4 แบบ อุปกรณ์ติดตั้งพิเศษมากมาย ตัวเลือกช่วงล่างหลากหลาย และบริการเฉพาะทางสำหรับอุตสาหกรรมจากบริษัทผู้ผลิตตัวถังรถ คุณจึงสามารถกำหนดค่าให้รถยนต์มีน้ำหนักรวมสูงสุดที่อนุญาตได้ถึง 5,500 กก. นอกจากนี้ยังสามารถลากพ่วงเพิ่มเติมได้น้ำหนักสูงสุดถึง 3,500 กก. ในกรณีที่จำเป็น กล่องเก็บของแบบกันน้ำและล็อกได้ด้านขวาและซ้ายบริเวณใต้กระบะบรรทุกมอบพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับใช้จัดเก็บเครื่องมือได้ตามที่คุณต้องการ

เพิ่มความมั่นใจเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จ

รถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter ออกแบบมาโดยคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก พื้นฐานอันมั่นคงที่ช่วยสร้างความปลอดภัยนี้ ได้แก่ โครงตัวถังเปล่าที่มีโครงสร้างและองค์ประกอบวัสดุแข็งแรงเป็นพิเศษ

นอกจากนี้รถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter ยังมาพร้อมกับระบบช่วยเหลืออีกมากมาย เพราะแม้แต่ผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์สูงเองย่อมต้องเคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่จำเป็นต้องได้รับการสนับสนุนและความช่วยเหลือ ระบบช่วยเหลือที่มีให้บริการ ได้แก่ ระบบช่วยรักษาสมดุลของตัวรถเมื่อมีลมมาปะทะด้านข้างซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับรถตู้ทุกรุ่น รวมถึงระบบช่วยเบรกแบบแอ็คทีฟและระบบช่วยเตือนการขับรถให้อยู่ในช่องทางซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับรถยนต์ที่มีน้ำหนักรวมสูงสุดที่อนุญาตเกินกว่า 3,500 กก. อุปกรณ์ติดตั้งพิเศษไฟหน้า LED ที่มีประสิทธิภาพสูงทำหน้าที่ส่องถนนโดยใช้แสงที่สว่างและกว้างไกลเมื่อขับขี่ในเวลากลางคืน

ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ถุงลมนิรภัยซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานจะทำหน้าที่ปกป้องผู้ขับขี่ขณะเกิดแรงชนปะทะ ถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าสามารถเลือกติดตั้งเพิ่มเติมได้ถึง 5 ตำแหน่งตามต้องการ

เป็นยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ได้ในสถานการณ์จำเป็น

รถตู้แบบทึบ Sprinter สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้ในฐานะยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ยอดเยี่ยมมานานกว่า 20 ปี รถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter รุ่นใหม่ยังคงสานต่อเรื่องราวความสำเร็จนี้ด้วยคุณภาพและความน่าเชื่อถือที่พิสูจน์ได้ คุณสมบัติเพื่อการพาณิชย์เป็นอรรถประโยชน์สูงสุดที่คุณสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่เริ่มต้นใช้งาน เนื่องจากรถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter มีราคาเริ่มต้นที่น่าดึงดูดใจรวมถึงทางเลือกในการปรับแต่งหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้คุณเลือกสรรสิ่งที่ตรงกับความต้องการได้อย่างแท้จริง

เพราะเราต้องการพัฒนาสิ่งที่ดีอยู่แล้วให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้น เราจึงได้ปรับปรุงเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ให้มีประสิทธิภาพและประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุด น้ำหนักบรรทุกที่มากขึ้น ถังน้ำมันเชื้อเพลิงหลักขนาด 50 ลิตร5 และแหนบหลังผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่เลือกติดตั้งได้ตามต้องการล้วนเป็นข้อได้เปรียบที่ช่วยเพิ่มโอกาสสร้างผลกำไรให้กับบริษัทของคุณ

ด้วยเหตุนี้รถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter จึงเป็นนวัตกรรมการขนส่งเพื่อการพาณิชย์อันสมบูรณ์แบบที่ผสานรวมคุณสมบัติประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและอรรถประโยชน์เข้าไว้ด้วยกันอย่างชาญฉลาด

1

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อมีกำหนดเริ่มให้บริการตั้งแต่ไตรมาสที่ 4 ของปี 2018 เป็นต้นไป

2

เกียร์ธรรมดา 6 สปีดแบบมาตรฐานที่ติดตั้งร่วมกับเครื่องยนต์บล็อกวี 6 สูบ OM642 มีกำหนดเริ่มให้บริการตั้งแต่ไตรมาสที่ 4 ของปี 2018 เป็นต้นไป

3

สามารถใช้งานได้เฉพาะเมื่อติดตั้งระบบขับเคลื่อนล้อหน้าเท่านั้น

4

ระบบเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนมีกำหนดเริ่มให้บริการตั้งแต่ไตรมาสที่ 4 ของปี 2018 เป็นต้นไป

5

ถังน้ำมันเชื้อเพลิงหลัก 50 ลิตรมีให้เลือกติดตั้งได้สำหรับรถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter ที่มีระบบขับเคลื่อนล้อหน้า

ปรับให้เข้ากับความต้องการได้แทบทุกรูปแบบ

มีให้เลือกหลากหลายเช่นเดียวกับงานขนส่งสินค้า

คุณสมบัติรถยนต์และอุปกรณ์ที่มีให้เลือกหลากหลายทำให้หัวเก๋งแชสซีและรถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้างสามารถปรับเข้ากับทุกภารกิจขนส่งของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ รถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้างช่วงยาวที่ติดตั้งหัวเก๋งรถบรรทุกแบบมาตรฐานเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเมื่อต้องการพื้นที่บรรทุกสูงสุด หากคำนึงถึงเรื่องน้ำหนักบรรทุกเป็นหลัก รถรุ่นน้ำหนัก 5,500 กก. ย่อมเป็นคำตอบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ หัวเก๋งรถบรรทุกแบบมาตรฐานมีพื้นที่โดยสารทั้งหมด 3 ที่นั่ง แต่หากจำเป็นต้องเดินทางเป็นหมู่คณะ คุณสามารถเลือกใช้หัวเก๋งรถบรรทุกแบบมีส่วนที่นั่งผู้โดยสารเพื่อเพิ่มพื้นที่เป็น 7 ที่นั่งได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งอุปกรณ์ที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างต่อเนื่องอีกมากมายพร้อมให้คุณเลือกใช้งาน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการเฉพาะทางด้านอุตสากรรมอย่างตรงจุด

ภาพรวมคุณสมบัติที่หลากหลายของ Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี และรถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง Sprinter:

 • ช่วงความยาวรถยนต์ 3 แบบ: ช่วงสั้น (Compact), ช่วงยาวมาตรฐาน (Standard) และช่วงยาว (Long)
 • หัวเก๋งรถบรรทุกมีทั้งหมด 2 แบบ: หัวเก๋งรถบรรทุกแบบมาตรฐาน และหัวเก๋งรถบรรทุกแบบมีส่วนที่นั่งผู้โดยสาร
 • พื้นที่บรรทุกสัมภาระสูงสุดถึง 9.2 ตร.ม. สำหรับรถบรรทุกพื้นเรียบแบบมีกระบะข้าง
 • สามารถสั่งซื้อโดยเลือกได้ตั้งแต่รุ่นที่มีน้ำหนักรวมสูงสุดที่อนุญาต 3,000 กก. หรือ 3,500 กก. ไปจนถึง 4,100 กก. และ 5,000 กก.
 • มีทางเลือกในการขนสัมภาระขึ้นและลงเพิ่มเติมหลากหลายรูปแบบ จึงสามารถเพิ่มน้ำหนักรวมสูงสุดที่อนุญาตได้อีกจนถึง 5,500 กก.
 • น้ำหนักบรรทุกสูงสุดมากกว่า 3,000 กก. สำหรับรถยนต์รุ่นน้ำหนัก 5,500 กก.
 • สามารถสั่งซื้อโดยเลือกได้ระหว่างรุ่นที่มีระบบขับเคลื่อนล้อหน้า ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง หรือระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ1
1

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อมีกำหนดเริ่มให้บริการตั้งแต่ไตรมาสที่ 4 ของปี 2018 เป็นต้นไป

บริการติดตั้งอุปกรณ์ที่ตรงตามความต้องการของคุณ

เพื่อให้พาหนะขนส่งสามารถตอบสนองความต้องการด้านอาชีพของคุณได้อย่างตรงจุด

หากคุณต้องการสิ่งที่พิเศษยิ่งขึ้นอีก Mercedes-Benz ย่อมมีทางออกที่เหมาะสมสำหรับคุณ เรายินดีช่วยเหลือและนำเสนอบริการติดตั้งอุปกรณ์ที่ปลอดภัยและเหมาะแก่การใช้งานสูงสุดให้แก่คุณอย่างครบถ้วนในที่เดียวหรือจากตัวแทนจำหน่ายที่ผ่านการรับรองของเรา คุณจึงสามารถติดตั้งอุปกรณ์เพื่อเตรียมรถยนต์ให้เหมาะสำหรับงานก่อสร้าง รวมถึงงานขนส่งสินค้าและธุรกิจของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Mercedes PRO: ช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

Mercedes PRO1 เป็นแบรนด์ใหม่จาก Mercedes-Benz Vans ที่นำเสนองานบริการ วิธีแก้ปัญหา และบริการดิจิทัลทุกรูปแบบทั้งในปัจจุบันและอนาคต สำหรับธุรกิจในชีวิตประจำวันของคุณ เป้าหมายของเราคือ ใช้ความเป็นไปได้ทางระบบดิจิทัลเพื่อออกแบบธุรกิจของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
เพื่อการนี้ Mercedes PRO จึงรวบรวมบริการทั้งหมดที่สำคัญสำหรับคุณไว้แบบองค์รวมบนแพลตฟอร์มที่ใช้เว็บไซต์เป็นช่องทางหลัก คุณสามารถเข้าถึงบริการที่เลือกไว้ได้ตั้งแต่เริ่มต้นใช้งานเว็บไซต์ ระบบจะคอยพัฒนาและปรับปรุงบริการดังกล่าวให้เข้ากับคุณอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายของเราคือ เพื่อเชื่อมโยงความต้องการของคุณเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยที่เราพัฒนาขึ้น ก่อนนำสิ่งเหล่านั้นมาประยุกต์ใช้กับการทำงานในชีวิตประจำวันของคุณอย่างชาญฉลาด

1

Mercedes PRO สามารถใช้งานได้เฉพาะบางประเทศในทวีปยุโรป และในประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2018 เป็นต้นไป หากมีข้อสงสัยประการใดสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Mercedes-Benz