Mercedes-Benz Sprinter | รถตู้ Mercedes-Benz

เต็มที่ 100 % เพื่อคุณ: Sprinter ประเภทรถตู้แบบทึบ ประเภทรถตู้โดยสาร และประเภทหัวเก๋งแชสซี

รถตู้แบบทึบ Sprinter รุ่นใหม่

เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ล้ำสมัย วางใจได้

รถตู้แบบทึบ Sprinter รุ่นใหม่มาพร้อมอรรถประโยชน์รอบด้านและรูปลักษณ์สวยงามน่าประทับใจ จึงเป็นอีกทางเลือกที่สมบูรณ์แบบที่ตอบโจทก์สำหรับทุกภารกิจขนส่ง มาพร้อมกับความประทับใจและคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในทุกๆ ด้าน หลากหลายช่วงความยาว และ อุปกรณ์ที่มีให้เลือก ทำให้รถตู้รุ่นนี้เสมือนรถตู้ระดับต้นๆ ของรถเพื่อการพาณิชย์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและอรรถประโยชน์สูงสุด เช่นระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ยังสามารถใช้เป็นรถตู้แบบทึบถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานอย่างลงตัว หรือรถตู้โดยสาร อุปกรณ์ติดตั้งภายในห้องผู้โดยสารที่โดดเด่นอย่างมีระดับ

คุณประโยชน์ที่หลากหลายคือที่สุดของความสำคัญ เช่น การใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหน้ารุ่นใหม่ที่มีราคาเริ่มต้นอย่างเหมาะสม และคุณสมบัติในการรองรับน้ำหนักบรรทุกที่เพิ่มขึ้นมากกว่า รถตู้ที่ใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ผู้ขับขี่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างสะดวกสบายด้วยประสิทธิภาพที่สูงสุดจากระบบควบคุมพร้อมจัดแสดงข้อมูลอัจฉริยะ เช่น การเลือกระบบมัลติมีเดียและระบบความช่วยเหลือ ที่สามารถปรับได้อย่าง เป็นอิสระทุกตามความต้องการ ควบคู่ไปกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อาทิ การยกระดับของคุณสมบัติที่มีอยู่เดิมให้สูงขึ้น รวมไปถึงการขยายขอบเขตในการแก้ปัญหาได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่จำเป็นต้องมีการแก้ไขดัดแปลง

ด้วยนวัตกรรมที่หลากหลายและประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี ทำให้รถตู้ Sprinter คือผู้กำหนดมาตรฐานของรถยนต์ประเภทนี้ ด้วยความมีวิสัยทัศน์ การตอบสนองต่อการแก้ไขปัญหาที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นที่น่าเชื่อถือ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้บริษัทของคุณมีความก้าวหน้าอย่างยั่งยืนยิ่งขึ้น

รถตู้แบบทึบ Sprinter

 • ช่วงความยาวทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่  ช่วงยาวมาตรฐาน (Standard)  ช่วงยาว (Long) และช่วงยาวพิเศษ (Extra-long)
 • ความสูงของหลังคามี 2 ระดับ ได้แก่ หลังคาปกติ หลังคาทรงสูง
 • ปริมาตรพื้นที่เก็บสัมภาระสูงสุดถึง 15.5 ลบ.ม.
 • มีให้เลือก ตั้งแต่น้ำหนักรถรวมน้ำหนักบรรทุกสูงสุดที่อนุญาต 3,500 กก.  4,100 กก. และ 5,000 กก. นอกจากนี้รถยังมีทางเลือกในการขนสัมภาระขึ้นและลงหลากหลายรูปแบบ จึงสามารถเพิ่มน้ำหนักรวมสูงสุดที่อนุญาตได้อีกจนถึง 5,500 กก.
 • น้ำหนักบรรทุกสูงสุด 2,675 กก. เมื่อเลือกใช้งานกับรถตู้แบบทึบ Sprinter ช่วงความยาวมาตรฐาน พร้อมหลังคาทรงสูงและน้ำหนักรวมสูงสุดที่อนุญาต 5,000 กก.

รถตู้โดยสาร Sprinter

 • มีช่วงความยาวทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่  ช่วงยาวมาตรฐาน (Standard) และช่วงยาว (Long)
 • หลังคามีทั้งหมด 1 ระดับ ได้แก่ หลังคาทรงสูง

Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี

 • มีช่วงความยาวทั้งหมด 1 แบบ ได้แก่ ช่วงยาว (Long)
 • หัวเก๋งรถบรรทุกมีทั้งหมด 1 แบบ ได้แก่ หัวเก๋งรถบรรทุกแบบมาตรฐาน 
 • มีให้เลือก ตั้งแต่น้ำหนักรถรวมน้ำหนักบรรทุกสูงสุดที่อนุญาต 3,000 กก. หรือ 3,500 กก. ไปจนถึง 4,100 กก. และ 5,000 กก. นอกจากนี้รถยนต์ยังมีทางเลือกในการขนสัมภาระขึ้นและลงหลากหลายรูปแบบ จึงสามารถเพิ่มน้ำหนักรวมสูงสุดที่อนุญาตได้อีกจนถึง 5,500 กก.
 • น้ำหนักบรรทุกสูงสุดมากกว่า 5,500 กก.
อุปกรณ์บางส่วนในภาพอาจแตกต่างจากที่จำหน่ายจริง และบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์และรายละเอียดใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ ของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด