รถตู้โดยสาร Sprinter รุ่น Passenger Van | การเงินและการบริการ | Mercedes-Benz
การเงินและการบริการของ Sprinter Passenger Van

ให้ธุรกิจของคุณก้าวนำใครๆ เลือกใช้บริการทางการเงิน และการบริการ สำหรับรถตู้โดยสาร Sprinter รุ่น Passenger Van

บริการทางการเงินสำหรับรถตู้โดยสาร

ราคาสำหรับ Sprinter รุ่น Passenger Van

รถตู้โดยสาร Sprinter รุ่น Tourer
Sprinter 419CDI, 14 ที่นั่ง (ฐานล้อปกติ) ราคาแนะนำ รวม VAT 3,790,000. บาท
Sprinter 419CDI, 14 ที่นั่ง (ฐานล้อยาว) ราคาแนะนำ รวม VAT 3,900,000. บาท
*ภาพประกอบที่ใช้เป็นภาพรวมโดยทั่วไปของรถยนต์ ดังนั้นอาจมีความคลาดเคลื่อนในส่วนของคุณสมบัติ อุปกรณ์/สีซึ่งอาจไม่เหมาะสำหรับการเลือกใช้ในประเทศไทยและอาจไม่ได้เป็นรุ่นที่กำหนดให้ใช้ในประเทศไทย

หน้าที่ของเราคือการดูแลรถตู้ของคุณ

Mercedes-Benz Service เป็นเสมือนเพื่อนคู่ใจที่คอยอยู่เคียงข้างคุณ เรามีเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการเรื่องรถตู้มากเป็นพิเศษคอยให้คำปรึกษาและดูแลรถตู้ของคุณให้เดินทางต่อไปได้อย่างปลอดภัย

อุปกรณ์บางส่วนในภาพอาจแตกต่างจากที่จำหน่ายจริง และบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์และรายละเอียดใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ ของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าไอเสียก๊าซคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ อย่างเป็นทางการของรถยนต์นั่งส่วนบุคคลรุ่นใหม่ สามารถหาได้จากสิ่งพิมพ์ "Leitfaden über den Kraftstoffverbrauch, die CO₂-Emissionen und den Stromverbrauch neuer Personenkraftwagen" โดยขอรับได้จากผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ทั่วไปและจาก Deutsche Automobil Treuhand GmbH (www.dat.de) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย