รับทราบข้อมูลเชิงลึก: ข้อมูลทางเทคนิค ขนาด และน้ำหนักของ Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี

ขนาดและน้ำหนัก

ความยาวรถยนต์
รูปแบบห้องโดยสาร
น้ำหนักรวมที่สามารถบรรทุกได้
ระบบขับเคลื่อน

การขับเคลื่อนอย่างมีประสิทธิภาพและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่คุ้มค่า

เครื่องยนต์

ถ้าคุณต้องการประสบความสำเร็จคุณจำเป็นต้องมีพลังในการขับเคลื่อน  ด้วยรถ Sprinter เครื่องยนต์ดีเซลแบบ V6 สอดประสานซึ่งสมรรถนะและประสิทธิภาพของการขับเคลื่อน ที่ผนวกเข้ากับสภาพทางเศรษฐกิจได้อย่างยอดเยี่ยม เครื่องยนต์ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะได้รับการปรับปรุงให้มีความเหมาะสมต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น เช่น ลดการสิ้นเปลืองของน้ำมันเชื้อเพลิงพร้อมลดการเสียดสีที่เกิดขึ้นภายในเครื่องยนต์

การทำงานของเครื่องยนต์ที่ผ่านมาตรฐาน Euro 6 นี้ได้รับการช่วยเหลือจากเทคโนโลยี SCR (Selective Catalytic Reduction) ซึ่งเป็นกระบวนการลดไอเสียไนโตรเจนอ๊อกไซด์ที่เกิดขึ้นจากการทำงานของเครื่องยนต์ดีเซล โดยก๊าซไอเสียจะเคลื่อนที่ผ่านแคตตาไลติก คอนเวอร์เตอร์ที่มีสารละลาย AdBlue ทำให้ไนโตรเจนอ๊อกไซด์เปลี่ยนเป็นก๊าซไนโตรเจนและน้ำ ลดการสร้างมลพิษที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม

ภาพรวมการติดตั้งเครื่องยนต์ของรถตู้ Sprinter:

  • เครื่องยนต์บล็อกวี 6 สูบ

เครื่องยนต์และอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง

ประเภทรถยนต์
ระบบขับเคลื่อน
มาตรฐานไอเสีย
อุปกรณ์บางส่วนในภาพอาจแตกต่างจากที่จำหน่ายจริง และบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์และรายละเอียดใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ ของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

Lorem Ipsum