Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี | รถตู้ Mercedes-Benz

พื้นฐานอันมั่นคงในแวดวงอุตสาหกรรม: Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี

ความเป็นผู้นำ, ประสิทธิภาพ, เชื่อถือได้

ความเป็นผู้นำ, ประสิทธิภาพ, เชื่อถือได้

ตอบทุกโจทย์ของการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบภายในรถตู้เพียงคันเดียว นับเป็นคุณสมบัติสำคัญของรถยนต์ที่คุณต้องการ  คุณประโยชน์ที่หลากหลายคือที่สุดของความสำคัญ เช่น การใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหน้ารุ่นใหม่ที่มีราคาเริ่มต้นอย่างเหมาะสม และคุณสมบัติในการรองรับน้ำหนักบรรทุกที่เพิ่มขึ้นมากกว่า รถตู้ที่ใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ผู้ขับขี่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างสะดวกสบายด้วยประสิทธิภาพที่สูงสุดจากระบบควบคุมพร้อมจัดแสดงข้อมูลอัจฉริยะ เช่น การเลือกระบบมัลติมีเดียและระบบความช่วยเหลือ ที่สามารถปรับได้อย่าง เป็นอิสระทุกตามความต้องการ ควบคู่ไปกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อาทิ การยกระดับของคุณสมบัติที่มีอยู่เดิมให้สูงขึ้น รวมไปถึงการขยายขอบเขตในการแก้ปัญหาได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่จำเป็นต้องมีการแก้ไขดัดแปลง 

ด้วยนวัตกรรมที่หลากหลายและประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี ทำให้ Sprinter คือผู้กำหนดมาตรฐานของรถยนต์ประเภทนี้ ด้วยความมีวิสัยทัศน์, การตอบสนองต่อการแก้ไขปัญหาที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นที่น่าเชื่อถือ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้บริษัทของคุณมีความก้าวหน้าอย่างยั่งยืนยิ่งขึ้น 

จุดเด่น

  1. แนวคิดผลิตภัณฑ์
  2. ระบบเครือข่าย
  3. บริการสำหรับอุตสาหกรรม
  4. ความปลอดภัย
  5. คุณสมบัติเพื่อการพาณิชย์
สะดวกต่อการใช้งาน, ประสิทธิภาพในการทำงานที่ดียิ่งขึ้น

 

ห้องผู้ขับขี่พร้อมรูปแบบการตกแต่งลายกระจังหน้า รวมถึงชุดไฟหน้าที่ทันสมัยถือเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของ Mercedes-Benz อย่างชัดเจน พื้นที่สำหรับผู้ขับขี่ที่ได้รับการออกแบบโดยให้ความสำคัญอย่างเท่าเทียมกันระหว่างคุณภาพที่สูงสุดและความยอดเยี่ยมของฟังก์ชันการใช้งาน ตัวอย่างเช่น แนวคิดที่ยอดเยี่ยมของการจัดเก็บสัมภาระแบบแยกส่วนและระบบ KEYLESS START เป็นต้น                                                                  

ในรุ่นมาตรฐานมีพื้นที่สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารรวม 3 คน ด้านหลังห้องโดยสารของ Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี  1 รุ่นช่วงความยาวของตัวรถซึ่งถือเป็นส่วนประกอบหลัก ที่เพียงพอสำหรับการปรับรูปแบบตัวถังได้หลากหลายความต้องการและแนวทางการปรับขยายวิธีการแก้ไขปัญหา

ความหลากหลายของระบบการขับขี่เป็นหนึ่งในคุณประโยชน์ที่เหนือกว่า : คุณสามารถสั่งเลือกติดตั้งใช้งานระบบขับเคลื่อนล้อหลังหรือระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 7G-TRONIC PLUS ที่ยอดเยี่ยมกับ Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี ของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานและการบังคับควบคุมรถที่เป็นไปตามความต้องการของคุณทั้งสิ้น

การเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุค 4.0 ของคุณ

การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพควบคู่ไปกับความประหยัดและความพึงพอใจสูงสุด ความหลากหลายของเครื่องเสียง ระบบมัลติมีเดียและระบบการเชื่อมต่อที่มีให้เลือกอย่างครบครันใน Sprinter หากทั้งหมดคือความต้องการของคุณ นับตั้งแต่เครื่องเสียงพร้อมระบบสำหรับเชื่อมต่อ Bluetooh ไปจนถึงระบบมัลติมีเดียพร้อมจอดิสเพลย์แบบสัมผัสที่มีความคมชัดสูง ทั้งหมดนี้ มีวิธีการใช้งานที่ง่ายดายสะดวกสบายเป็นพิเศษ เช่น ระบบมัลติมีเดีย ที่คุณสามารถเลือกสั่งการผ่านทางจอดิสเพลย์แบบสัมผัสที่มีความคมชัดสูง หรือจากปุ่ม Touch Control บนพวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน

ที่ใดมีความท้าทาย ที่นั่นมีรถ Sprinter

Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี ทำให้หลายสิ่งหลายอย่างเป็นจริงขึ้นได้  ช่วงความยาวของรถ 1 รุ่น  จะมีเครื่องยนต์ 1 รุ่น  2 ระบบขับเคลื่อนประกอบด้วยระบบขับเคลื่อนล้อหลังและระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา รวมถึงอุปกรณ์เพิ่มเติมมากมาย  หลายรูปแบบของระบบกันสะเทือนและหลากหลายแนวทางในการแก้ปัญหาตามที่ระบุไว้สำหรับงานอุตสาหกรรมโดยผู้ผลิตตัวถัง ด้วยวิธีนี้  ทำให้คุณสามารถเลือกกำหนดค่าน้ำหนักบรรทุกรวมน้ำหนักรถได้ถึง 5,500 กิโลกรัม และหากจำเป็นสามารถรองรับน้ำหนักบรรทุกได้สูงถึง 5,250 กิโลกรัม

บนเส้นทางสู่ความสำเร็จ

Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดมาโดยตลอด รากฐานของความไว้วางใจได้ในด้านความปลอดภัยปรากฏให้เห็นจากตัวถัง ที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษจากโครงสร้างและวัสดุต่าง ๆ ที่นำมาใช้                                    

อย่างไรก็ตาม แม้ผู้ขับขี่จะมีประสบการณ์สูงก็อาจตกอยู่ในสถานการณ์ที่ก่อให้เกิดอันตรายได้ ซึ่งระบบช่วย ที่มีเพิ่มมากขึ้น ช่วยคลี่คลายสถานการณ์ดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบช่วย ดังกล่าว ได้เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้นจากระบบช่ วยควบคุมการทรงตัวเมื่อถูกแรงลมปะทะด้านข้าง (Crosswind Assist) ที่เป็นอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐาน ไปจนถึงระบบช่วยเบรกแบบแอ็คทีฟ (Active Brake Assist) และระบบช่วยเตือนให้รถขับอยู่ในเลน (Lane Keeping Assist) ซึ่ง 2 ระบบหลังนี้ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรถยนต์รุ่นที่รองรับน้ำหนักรถรวมน้ำหนักบรรทุก 5,500 กิโลกรัม และในยามค่ำคืนอุปกรณ์ติดตั้งเพิ่มเติมของระบบไฟหน้า LED  ช่วยให้ภาพเบื้องหน้าสว่างไสวและมองเห็นได้เป็นระยะทางที่ยาวไกลขึ้น                                                                              

ในกรณีฉุกเฉิน ถุงลมนิรภัยที่ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ช่วยปกป้องผู้ขับขี่ในกรณีที่เกิดการชนปะทะ นอกเหนือจากหากเป็นยังสามารถเลือกติดตั้งถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าได้เพิ่มเติมหากต้องการ เป็นอุปกรณ์เลือก

เมื่อความประหยัดเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงมากที่สุด

ด้วยระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 20 ปี ชื่อของรถ Sprinter เป็นที่ยอมรับในด้านของความประหยัดสูงสุด ซึ่งรถ Sprinter  รุ่นหัวเก๋งแชสซีใหม่นี้ยังสานต่อความสำเร็จที่ได้รับการพิสูจน์แล้วถึงความมีคุณภาพและความเชื่อถือไว้วางใจได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นของคุณประโยชน์ที่คุณจะได้รับ และเลือกได้ว่าสิ่งที่จำเป็นอย่างแท้จริงของคุณคืออะไร                                                                                                                                      

เพราะเราต้องการที่จะทำให้สิ่งที่ดีอยู่แล้วดียิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้น เราจึงปรับปรุงเครื่องยนต์ดีเซลให้มีประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้รถ Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการประสานรวมระหว่างประสิทธิภาพของการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและฟังก์ชั่นการใช้งาน ให้กลายเป็นนวัตกรรมยานยนต์ที่ตอบสนองกับความต้องการลดต้นทุนค่าใช้จ่ายทุกๆ ด้านอย่างแท้จริง 

สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการได้แทบทุกรูปแบบ

มีให้เลือกหลากหลายเช่นเดียวกับงานขนส่งสินค้า ด้วยความหลากหลายของคุณลักษณะและทางเลือกในการเลือกติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยน รถ Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี ให้เหมาะสมกับทุกภารกิจการขนส่งได้อย่างลงตัว เช่น การใช้งานที่ต้องรองรับน้ำหนักบรรทุกเป็นพิเศษ ทางเลือกที่ดีที่สุดคือรุ่นน้ำหนักรถรวมน้ำหนักบรรทุก 5,500 กิโลกรัม เป็นต้น ด้วยสถานะที่เป็นรถยนต์รุ่นพิเศษคือรถบรรทุกหัวลากที่สามารถใช้เป็นรถยนต์สำหรับการขนย้าย พื้นที่ภายในห้องโดยสารมีเพียงพอสำหรับบรรทุกผู้ขับขี่และผู้โดยสารรวม 3 คน นอกจากนี้ ยังมีผู้ผลิตตัวถังรถที่ได้รับการรับรองคุณภาพเป็นจำนวนมากที่พร้อมให้บริการพิเศษเพื่องานอุตสาหกรรม 

ทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้น

ห้องผู้ขับขี่ที่มีมุมมองแบบ 360 องศา เพื่อผู้ขับขี่ได้ทำหน้าที่อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เบาะนั่งสำหรับผู้ขับขี่มีให้เลือกสูงสุดถึง 5 แบบเพื่อให้สอดคล้องกับทุกความต้องการ ซึ่งรูปแบบของเบาะที่นั่งนี้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันอาการปวดหลังของผู้ขับขี่เมื่อต้องขับขี่รถยนต์เป็นเวลานาน ระบบควบคุมและการแสดงข้อมูลที่ทันสมัยเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษโดยเฉพาะการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและระบบมัลติมีเดียที่เป็นอุปกรณ์ติดตั้งเพิ่มเติม ที่สั่งการผ่านทางจอแสดงข้อมูลแบบสัมผัสและจากพวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน และรวมไปถึงแนวคิดการบริหารจัดการพื้นที่จัดเก็บเอกสารหรือสัมภาระต่างๆ ที่ถูกออกแบบโดยการแยกส่วนได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน นอกจากนี้ สามารถเลือกติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมในส่วนของฝาปิดและกล่องมัลติฟังก์ชัน เพื่อทำให้การขีดเขียนต่างๆ เป็นไปด้วยความสะดวกสบายแม้ในขณะที่เดินทาง

รถ Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี เบาะนั่งผู้ขับขี่แบบ luxury

เบาะนั่งผู้ขับขี่แบบ luxury

รถ Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี  ระบบมัลติมีเดีย MBUX พร้อมจอดิสย์เพลย์แบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว

ระบบมัลติมีเดีย MBUX พร้อมจอดิสย์เพลย์แบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว

Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซีที่ติดตั้งแท่นวางสมาร์ทโฟนพร้อมระบบชาร์จไร้สาย

แท่นวางสมาร์ทโฟนพร้อมระบบชาร์จไร้สาย

รถ Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี  ช่องเก็บสิ่งของพร้อมฝาปิดแบบบานพับ

ช่องเก็บสิ่งของพร้อมฝาปิดแบบบานพับบริเวณด้านซ้ายและขวา

รถ Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี  ระบบ KEYLESS START

ระบบ KEYLESS START

รถ Sprinter รุ่นหัวเก๋งแชสซี ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ THERMOTRONIC

ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ THERMOTRONIC

อุปกรณ์บางส่วนในภาพอาจแตกต่างจากที่จำหน่ายจริง และบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์และรายละเอียดใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ ของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

Lorem Ipsum