Mercedes-AMG

Born Victorious

สมรรถนะอันน่าหลงไหล

สมรรถนะอันน่าหลงไหล

เสียงเครื่องยนต์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Mercedes-AMG เป็นสิ่งสะท้อนความมุ่งมั่นที่จะผลักดันขอบเขตในการออกแบบวิศวกรรมยานยนต์ของเราทั้งในสนามแข่งและบนท้องถนน ด้วยความหลงใหลในสมรรถนะของเครื่องยนต์ ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่เหนือชั้น และวิสัยทัศน์ในการสร้างสรรค์รถยนต์ที่เหนือระดับ ทำให้รถยนต์ในครอบครัว Mercedes-AMG จากเมือง Affalterbach ประเทศเยอรมนีทุกคัน สามารถนำเสนอประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับให้กับคุณ

ความพิเศษของ AMG 35

ความพิเศษของ AMG 35

ตระกูล AMG 35 มีรถอยู่เพียงโมเดลเดียวเท่านั้น คือ รุ่น CLA 35 4MATIC สุดยอดรถยนต์ที่มาพร้อมกับอัตราเร่งที่เหนือระดับ และการตกแต่งในแบบ All-action styling ที่จะทำให้ประสบการณ์การขับขี่ Mercedes-AMG ของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม

 • สมรรถนะ

  สมรรถนะ

  AMG 35 range: สมรรถนะ

  สมรรถนะ

  ด้วยเครื่องยนต์เทอร์โบสี่สูบ 2.0 ลิตรที่มาพร้อมพลังขับเคลื่อน 306 แรงม้า ให้แรงบิดสูงสุดถึง 400 นิวตันเมตร ทำให้ CLA 35 4MATIC สามารถพุ่งทะยานจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ในเวลาเพียง 4.9 วินาที ระบบ DYNAMIC SELECT นั้น มีโหมดการขับขี่ที่หลากหลาย ตั้งแต่โหมด ‘Slippery’, ‘Comfort’, ‘Sport’, ‘Sport+’ ไปจนถึงการตั้งค่าแบบ ‘Individual’ โดยเสียงของเครื่องยนต์ในแต่ละโหมดจะแตกต่างกันไปตามโหมดการขับขี่ที่เลือก ทำให้คุณสามารถสัมผัสถึงการขับขี่แบบเร้าใจหรือการขับขี่แบบนุ่มสบายตลอดการเดินทางได้ในคันเดียว

 • การตกแต่งภายนอก

  การตกแต่งภายนอก

  AMG 35 range: การตกแต่งภายนอก

  การตกแต่งภายนอก

  เพียงแรกเห็น... ก็สามารถสัมผัสได้ถึงความโดดเด่นของ AMG 35 ตั้งแต่เส้นสายที่โฉบเฉี่ยวของกระจังหน้าที่ช่วยควบคุมการไหลเวียนของอากาศไปยัง ดิฟฟิวเซอร์โฉมใหม่ที่ช่วยพัฒนาการไหลเวียนของอากาศด้านหลังตัวรถเพื่อสมรรถนะในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ AMG 35 ยังมาพร้อมกับกระจังหน้าแบบ AMG-Specific radiator grille ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ AMG พร้อมกับล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ต ขนาด 19 นิ้ว  

 • การตกแต่งภายใน

  การตกแต่งภายใน

  AMG 35 range: การตกแต่งภายใน

  การตกแต่งภายใน

  ภายในห้องโดยสารตกแต่งในแบบสปอร์ต โดดเด่นด้วยพวงมาลัยหนังพร้อมก้านเกียร์อะลูมิเนียมสีเงิน และเข็มขัดนิรภัย designo สีแดง แผงหน้าปัดแบบดิจิทัลที่มีโหมดการแสดงผล 3 แบบในสไตล์ Mercedes-AMG

ความพิเศษของ AMG 43

ความพิเศษของ AMG 43

จุดเด่นที่เป็น DNA ของ Mercedes-AMG อยู่ในทุกรายละเอียด จากกระจกมองข้างสีดำขลับไปจนถึงท่อไอเสียแบบสปอร์ตที่ให้ประสบการณ์สุดพิเศษในแบบ AMG 43 ด้วยคุณสมบัติหลากหลายที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ AMG 43 จึงเป็นยนต์กรรมที่จะนำคุณไปสู่ประสบการณ์พิเศษในแบบของ Mercedes-AMG ได้ในทุกวัน

 • สมรรถนะ

  สมรรถนะ

  AMG 43: สมรรถนะ
  Performance of the AMG 43 range
  ดูอีกครั้ง

  สมรรถนะ

  AMG 43 มาพร้อมเครื่องยนต์ V6 เทอร์โบคู่ ขนาด 3.0 ลิตร ที่มีกำลังถึง 390 แรงม้า ให้แรงบิดสูงถึง 520 นิวตันเมตร แต่นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความพิเศษของ Mercees-AMG เท่านั้น AMG 43 ยังให้การควบคุมที่แม่นยำอย่างเหลือเชื่อ และการตอบสนองที่คมชัดสมจริงเพื่อความเพลิดเพลินสูงสุดของคุณ

 • การตกแต่งภายนอก

  การตกแต่งภายนอก

  AMG 43: การตกแต่งภายนอก

  การตกแต่งภายนอก

  AMG 43 แต่ละรุ่น ล้วนได้รับการออกแบบอย่างโดดเด่นในแบบ AMG styling อาทิ กระจังหน้าสำหรับรุ่น C 43 4MATIC หรือล้ออัลลอยด์ AMG ขนาด 20 นิ้ว ในรุ่น GLC 43 4MATIC ไม่ว่าคุณจะเลือกรุ่นใด สายพันธุ์ไหน ความโฉบเฉี่ยวของ AMG 43 ในแต่ละรุ่นก็ไม่หนีกันเลย

 • การตกแต่งภายใน

  การตกแต่งภายใน

  AMG 43: การตกแต่งภายใน

  การตกแต่งภายใน

  AMG 43 ทุกรุ่น เพียบพร้อมไปด้วยบรรยากาศในการขับขี่แบบไดนามิก ห้องโดยสารตกแต่งอย่างปราณีตด้วยวัสดุคุณภาพสูง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงที่นั่งแบบสปอร์ตหนัง ARTICO* ลาย DINAMICA ไมโครไฟเบอร์สีดำ ตัดด้วยด้ายและขอบสีแดง และหน้าปัดและพรมปูพื้นสีดำ-แดง โดยในบางรุ่นยังเพิ่มการตกแต่งด้วยขอบอลูมิเนียมรุ่นที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศในแบบมอเตอร์สปอร์ต

 • AMG 43 โมเดล

  AMG 43 มีทั้งหมด 5 โมเดล ดังนี้:  

  AMG 43: โมเดล

ความพิเศษของ AMG 53

ความพิเศษของ AMG 53

ด้วยเครื่องยนต์หกสูบที่น่าเกรงขามและความเร็วในการขับเคลื่อนในแบบรถแข่งขันที่เป็นหัวใจสำคัญของ สไตล์การตกแต่งภายนอกและการตกแต่งภายในที่เยี่ยมยอด AMG 53 จึงเป็นรถรุ่นที่ดึงดูดใจที่สุดของ Mercedes-AMG

 • สมรรถนะ

  สมรรถนะ

  AMG 53:สมรรถนะ

  สมรรถนะ

  ขุมพลังที่อยู่เบื้องหลัง AMG 53 คือเครื่องยนต์ทวินเทอร์โบขนาด 3.0 ลิตร แบบหกสูบ ที่ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุดถึง 435 แรงม้า (320 กิโลวัตต์) และแรงบิดสุดสุด 520 นิวตันเมตร โดยบางรุ่นยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีไฮบริด EQ Boost ที่ให้แรงบิดเพิ่มขึ้นอีก 250 นิวตันเมตร ทำให้ CLS 53 4MATIC+ สามารถพุ่งทะยานจากจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ในเวลาเพียง 4.5 วินาที

 • การตกแต่งภายนอก

  การตกแต่งภายนอก

  AMG 53:การตกแต่งภายนอก

  การตกแต่งภายนอก

  สะกดทุกสายตาด้วยล้ออัลลอย AMG แบบ 5 ก้านคู่ ขนาด 20 นิ้ว ที่แสนโดดเด่น ตัวอักษร 'BITURBO 4MATIC+' ที่ปีกด้านหน้า และท่อไอเสียคู่แบบคลาสสิก เหล่านี้คือคุณลักษณะที่โดดเด่นของ AMG 53 และในบางรุ่นยังตกแต่งด้วยชุดกระจังหน้าสุดพิเศษแบบฉบับ AMG

 • การตกแต่งภายใน

  การตกแต่งภายใน

  AMG 53:การตกแต่งภายใน

  การตกแต่งภายใน

  ภายในห้องโดยสารของ AMG 53 ทั้งหมด เน้นการตกแต่งอย่างประณีตในแบบสปอร์ตที่สะท้อนสมรรถนะในการขับขี่ อาทิ เบาะหนัง nappa สีดำ ตัดด้วยฝีเย็บ เข็มขัดนิรภัย ขอบหน้าปัด และพรมปูพื้นสีแดง ในรุ่น E 53 4MATIC+ Coupé และ Saloon AMG 53 ผสมผสานความสะดวกสบายเข้ากับเทคโนโลยีเพื่อสุนทรียะในการเดินทางของคุณ

 • AMG 53 โมเดล

ความพิเศษของ AMG 63 S

ความพิเศษของ AMG 63 S

AMG 63 S มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายประเภท ตั้งแต่ SUV พันธุ์แกร่ง ไปจนถึงรถสปอร์ตคูเป้ที่แสนทรงพลัง ไม่ว่าคุณจะเป็นนักแข่งรถอาชีพหรือครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง สิ่งที่ผู้ขับขี่ AMG 63 มีร่วมกันคือ ความชื่นชอบในสมรรถนะของเครื่องยนต์เบนซิน V8 และดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวทั้งภายในและภายนอก

 • สมรรถนะ

  สมรรถนะ

  AMG 63 S: สมรรถนะ
  Performance of the AMG 63 S range
  ดูอีกครั้ง

  สมรรถนะ

  สมรรถนะอันเยี่ยมยอดนั้นเป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์ในการขับขี่ AMG 63 S ทุกรุ่นมาพร้อมกับเครื่องยนต์ AMG V8 ขนาด 4.0 ลิตร อันแสนทรงพลัง อาทิ รุ่น C 63 S Coupè ที่มาพร้อมพลังขับเคลื่อนถึง 510 แรงม้า ให้แรงบิดสูงสุด 700 นิวตันเมตร สามารถพุ่งทะยานจากจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ในเวลาเพียง 3.9 วินาที*

  *เฉพาะ Mercedes-AMG C63 S Coupè

 • การตกแต่งภายนอก

  การตกแต่งภายนอก

  AMG 63 S: การตกแต่งภายนอก

  การตกแต่งภายนอก

  เพียงแรกเห็น... ตัวอักษร ‘V8 BITURBO’ อันแสนโดดเด่นที่อยู่บนปีกหน้า คุณก็สามารถรู้ได้ทันทีว่านี่คือรถในตระกูล C 63 S หรือ ‘V8 BITURBO 4MATIC+’ ในบางรุ่น รถยนต์แต่ละคันได้รับการออกแบบอย่างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าแบบ AMG-Specific radiator grille ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ AMG หรือ กระจังหน้า ของรุ่น GLC 63 S Coupé ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างโฉบเฉี่ยว  

 • การตกแต่งภายใน

  การตกแต่งภายใน

  AMG 63 S: การตกแต่งภายใน

  การตกแต่งภายใน

  ภายในห้องโดยสารตกแต่งอย่างประณีตในแบบสปอร์ตด้วยวัสดุระดับพรีเมียม โดดเด่นด้วยพวงมาลัย AMG Performance แบบท้ายตัด หุ้มหนัง nappa สลับ DINAMICA microfibre พร้อมพวงมาลัยรถแข่งแบบมี 12 o’clock marking และชุดเบาะที่นั่ง AMG Performance seats แบบสปอร์ต ที่เสริมพนักพิงหลังและปีกทั้ง 2 ข้าง เพื่อปกป้องด้านข้างของผู้ขับขี่ขณะขับรถด้วยความเร็วสูง ทำให้สามารถรองรับการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม  

 • AMG 63 S โมเดล