ในฤดูใบไม้ผลิปี 1971 รถสปอร์ตคันใหม่ได้ถูกผลิตขึ้นมา โดยมีชื่อรุ่นว่า 350 SL ซึ่งมาทดแทน 280 SL รุ่นเก่า ที่ผลิตตั้งแต่เดือนมกราคมปี 1968

 

350 SL ถือเป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาใหม่แทบทั้งหมด ซึ่งองค์ประกอบพื้นฐานของ 350 SL ได้เคยถูกนำมาใช้ในรถ Mercedes-Benz รุ่นอื่นๆ รวมไปถึงระบบรองรับล้อหน้าและล้อหลังในแบบเดียวกันกับรุ่น “Stroke Eight” และเครื่องยนต์ V8 ที่เคยปรากฏในโมเดล Saloon, Coupé และ Convertible ของรุ่น 280 SE

 

และถ้าหากคุณรับการส่งมอบ 350 SL คุณจะได้รับเอกสารข้อมูลการใช้งาน ชุดเครื่องมือเต็มรูปแบบ การบริการที่ครอบคลุม การตรวจสอบความปลอดภัย รวมไปถึงการทดสอบการปล่อยไอเสีย (HU/AU) พร้อมประกัน 12 เดือน จากโปรแกรม ALL TIME STARS ส่งผลให้เจ้าของรถคันนี้ ได้รับความพึงพอใจในการขับขี่ได้อย่างมากที่สุด

 

ALL TIME STARS มีส่วนในการสร้างรายได้ให้กับพิพิธภัณฑ์ Mercedes-Benz และเป็นตระกูลรถยนต์รุ่นคลาสสิกของ Mercedes-Benz ที่ถูกนำมาแสดงเรียงกันหลายคันอยู่ในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้อีกด้วย

 

การได้ขับขี่รถยนต์ในฝันทุกๆวัน หรือการได้ครอบครองสะสม ไม่ว่าความฝันของคุณคืออะไร ALL TIME STARS จะทำให้ทุกความฝันของคุณเป็นจริงขึ้นมาได้