Mercedes-Benz V-Class

Life-size.

แนวคิดเกี่ยวกับรถยนต์


แนวคิดรถยนต์

ด้วยเมอร์เซเดส - เบนซ์ V-Class ทำให้การเดินทางเป็นครอบครัวผ่อนคลายมากขึ้น ทำให้ทุกช่วงเวลาของการพักผ่อนหรือประสบการณ์การผจญภัยต่างๆ เกิดความประทับใจมากขึ้นและนำพาผู้โดยสารเดินทางถึงจุดหมายปลายทางด้วยความสะดวกสบายและมีสไตล์อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

แนวคิดเกี่ยวกับรถยนต์


แนวคิดรถยนต์

ด้วยเมอร์เซเดส - เบนซ์ V-Class ทำให้การเดินทางเป็นครอบครัวผ่อนคลายมากขึ้น ทำให้ทุกช่วงเวลาของการพักผ่อนหรือประสบการณ์การผจญภัยต่างๆ เกิดความประทับใจมากขึ้นและนำพาผู้โดยสารเดินทางถึงจุดหมายปลายทางด้วยความสะดวกสบายและมีสไตล์อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ขออภัย อุปกรณ์ของคุณไม่สนับสนุนฟังก์ชันการทำงานนี้

ขออภัย อุปกรณ์ของคุณไม่สนับสนุนฟังก์ชันการทำงานนี้

โปรดลองหมุนอุปกรณ์เพื่อเปิดใช้งานโหมดภาพแนวนอน หรือใช้อุปกรณ์ที่มีความละเอียดสูงขึ้น

เต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา

ที่ใดก็ตามที่ความมีชีวิตชีวาดึงดูดให้คุณเข้าไปหา Mercedes-V-Class ไปกับคุณด้วยและทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีอย่างครบถ้วน
รูปภาพนี้แสดงให้เห็นครอบครัวเดินทางพร้อมเด็กๆ สามคนและคุณพ่อ
ปิด
โฆษณาของ Mercedes-Benz V-Class เต็มไปด้วยชีวิต: ประสบการณ์วันหยุดสุดสัปดาห์ของครอบครัว
Das gewünschte Video ist momentan leider nicht verfügbar. Bitte versuchen Sie es später noch einmal.
ดูอีกครั้ง
สำหรับทุกคนที่มีแผนการใหญ่
Mercedes-Benz V-Class มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางช่วยให้คุณรับมือกับทุกสถานการณ์ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการขนอุปกรณ์กีฬาของลูกสาวเดินทางไปเล่นฟุตบอลกีฬาสุดโปรดของเธอหรือการวางแผนเดินทางท่องเที่ยวด้วยจักรยานหรือการเล่นเซิร์ฟในวันหยุดพักผ่อนร่วมกับครอบครัว สำหรับ Mercedes-Benz V-Class แล้วคุณจะพร้อมเสมอสำหรับทุกสถานการณ์เพราะชีวิตคือประสบการณ์
รูปภาพนี้แสดงให้เห็น Mercedes-Benz V-Class พร้อมหน้าต่างกระโปรงท้ายเปิดอยู่ซึ่งแม่กับลูกสาวกำลังบรรทุกสัมภาระเข้าในรถ

พาครอบครัวเดินทางสู่จุดหมายปลายทางด้วยความผ่อนคลายเป็นพิเศษ

Mercedes-Benz V-Class ให้ความมั่นใจได้ว่าทุกการเดินทางของคุณจะเต็มไปด้วยความปลอดภัย ความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่
รูปภาพนี้แสดงให้เห็นภาพถ่ายระยะใกล้จากทางด้านข้างของ Mercedes-Benz V-Class โดยมีเด็กสามคนบนที่นั่งด้านหลังและแม่กำลังขับรถ
ปิด
ออกไปเผชิญความท้าทายใหม่
เส้นทางถึงจุดหมายที่อยู่ปลายฝันของคุณจะราบรื่นตลอดการเดินทางด้วย V-Class ของคุณไม่ว่าจะมุ่งหน้าสู่ภูเขาหรือทะเล ทั้งผู้โดยสารและสัมภาระจะปลอดภัยและสะดวกสบายด้วย V-Class ไม่ว่าจะเป็นการออกเดินทางสู่การแข่งขัน tournament ต่อไปพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ? ก็ไม่มีปัญหา V-Class พร้อมรับใช้ในฐานะรถบัสโดยสารประจำทีม ออกเดินทางไปใช้ชีวิตวันหยุดกับสมาชิกเด็กๆ และบรรดาของเล่นมากมายทั้งเล็กและใหญ่? V-Class ก็มีพื้นที่ที่ให้ความสะดวกสบายมากมายสำหรับพวกเด็กๆ และของเล่นทั้งหมดด้วยแนวคิดในการปรับเปลี่ยนที่ว่างที่สามารถติดตั้งเบาะนั่งได้มากถึง 8 ที่นั่งพร้อมกับพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับการจัดเก็บสัมภาระ
รูปภาพนี้แสดงให้เห็นแนวคิดพื้นที่ห้องโดยสารของ Mercedes-Benz V-Class จากด้านบนพร้อมที่นั่งโดยสารสำหรับ 8 ท่าน
เข้าโค้งอย่างคล่องตัวของ Mercedes-Benz V-Class ในไลน์อุปกรณ์ EXCLUSIVE

เวลาอันมีค่ากับครอบครัว: V-Class EXCLUSIVE

วิวที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

Mercedes-Benz V-Class ชื่อที่เป็นเสมือนประกาศนียบัตรรับรองความเชื่อถือได้
รูปภาพนี้แสดงให้เห็น Wakeboarder ซึ่งถือ Wakeboard เดินเล่นบนชายหาด
ปิด
เพลินเพลินสนุกสนานได้อย่างเต็มที่พร้อมความปลอดภัยระดับสูง
กับชีวิตในวันหยุดพักผ่อนครั้งใหม่บนเส้นทางที่ท้าทาย
บนถนนที่มุ่งสู่ชายหาดท่ามกลางกระแสลมแรงหรือการเดินทางกลับบ้านด้วยความผ่อนคลายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมที่ตื่นเต้นเร้าใจ มีมากมายหลายเหตุผลว่า ทำไม V-Class จึงเป็นรถยนต์ที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวของคุณ ด้วยระบบช่วยเหลือในการขับขี่ต่างๆทำให้ V-Class สามารถสนับสนุนการทำหน้าที่ของคุณได้ทุกสถานการณ์ ตัวอย่างเช่น ระบบรักษาสมดุลของตัวรถเมื่อมีลมปะทะทางด้านข้าง Crosswind Assist ระบบการช่วยเหลือมาตรฐานเพื่อป้องกันไม่ให้รถไถลออกนอกเส้นทางขณะลมกรรโชก  ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะวางแผนการผจญภัยไว้แบบไหนสิ่งหนึ่งที่คุณมั่นใจได้คือครอบครัวคุณจะได้รับการดูแลภายในรถยนต์ที่คุณเชื่อมั่นไว้วางใจได้เสมอ
รูปภาพนี้แสดงให้เห็นภาพถ่ายระยะใกล้ของแผงหน้าปัดใน Mercedes-Benz V-Class และระบบช่วยรับแรงลมอัตโนมัติ
สิ่งหนึ่งที่แน่นอน
ใน Mercedes-Benz V-Class คุณจะรู้สึกความปลอดภัยซึ่งไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเพราะแนวคิดความปลอดภัยแบบรวมศูนย์ด้วยระบบให้ความช่วยเหลือต่างๆ มากมายให้คุณได้รับการสนับสนุนที่ดีเยี่ยมยามเมื่อขับขี่ จุดเด่นประการหนึ่งท่ามกลางสิ่งต่างๆ มากมายนั้นคือ ชุดแพ็กเกจ Driving Assistance การผสมผสานกันอย่างชาญฉลาดของระบบช่วยเหลือและความปลอดภัยมากถึง 4 ระบบจะช่วยขจัดความตึงเครียดในการทำหน้าที่ของผู้ขับขี่และทำให้การขับขี่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
รูปภาพนี้แสดงให้เห็นภาพถ่ายระยะใกล้ของแผงหน้าปัดใน Mercedes-Benz V-Class พร้อมระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่และระบบความปลอดภัย

เข้าใกล้เป้าหมายของคุณ

Mercedes-Benz V-Class แต้มต่อใหม่สำหรับธุรกิจ
รูปภาพนี้แสดงให้เห็นภาพถ่ายระยะใกล้ของผู้หญิงกำลังขับขี่และผู้ชายโดยสารด้านหน้าใน Mercedes-Benz V-Class
ปิด
เสียงสะท้อนของความสำเร็จ
ไม่เพียงแต่ทำให้คุณตกอยู่ในช่วงอารมณ์พิเศษสำหรับกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นในยามเย็น V-Class ยังให้คุณพึงพอใจเป็นพิเศษกับเสียงที่เกิดขึ้นรอบทิศทางภายในห้องโดยสาร การประสานการทำงานร่วมกันอย่างยอดเยี่ยมของอุปกรณ์ขยายเสียงและลำโพงของ Burmester ® [1] ที่ส่งมอบสมรรถนะของเสียงที่ดีเยี่ยมผ่านทางลำโพงทั้ง 15 ตัว ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้หลงรักในเสียงเพลงซิมโฟนี คุณก็จะหลงรักในประสบการณ์เสียงที่พิเศษสุดนี้ได้เช่นกัน และเพื่อให้มั่นใจได้ว่าการติดต่อสื่อสารจะยังคงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพใน Mercedes-Benz V-Class ท่ามกลางเสียงเพลงที่ไพเราะเป็นพิเศษ การพูดคุยติดต่อสื่อสารกันระหว่างผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าสามารถถ่ายทอดไปยังผู้ที่อยู่ในห้องโดยสารด้านหลังได้อย่างชัดเจนต่อเนื่องโดยผ่านทางระบบไมโครโฟนที่ติดตั้งรวมอยู่กับระบบเสียงนี้ด้วย - เสียงที่ถูกขยายขึ้นเพื่อการสื่อสารที่ถูกต้องชัดเจน
รูปภาพนี้แสดงให้เห็นภาพถ่ายระยะใกล้ของ Burmester® Surround-Soundsystems ใน Mercedes-Benz V-Class
สำหรับทุกคนที่งานคือชีวิต
ผู้คนที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษบ่อยครั้งจะมองว่านี่เป็นเรื่องของความเป็นมืออาชีพ พวกเขารู้ดีว่าความสำเร็จไม่ใช่สิ่งสำคัญที่ควรละเลยไม่เอาใจใส่ เช่นถ้าคุณเป็นสมาชิกในวงดนตรีคลาสสิก คุณต้องใช้เวลาเกือบตลอดทั้งวันเพื่อฝึกฝนทักษะของคุณให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น แต่ช่วงเวลาดีๆ หลังพระอาทิตย์ตกก็รอคอยคุณอยู่เช่นกัน หากคุณได้นั่งอยู่ใน Mercedes-Benz V-Class ความทันสมัยมากมายที่เกิดขึ้นจากการออกแบบภายในห้องโดยสารจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีเพื่อทำให้ยามเย็นเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสำหรับการต้อนรับนักร้อง Soprano ผู้โด่งดังหรือดารานักร้องพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องดนตรีของพวกเขา

สำหรับสมรรถนะที่พร้อมใช้ทุกครั้งที่ต้องการ

สิ่งนี้อาจนำคุณไปสู่ความสำเร็จในอาชีพของคุณได้ถ้าคุณไว้วางใจในความเป็นมิตรที่เชื่อถือได้โดยเฉพาะเมื่อความเป็นมิตรนี้หมายถึงความเป็นยานยนต์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟเช่น V-Class
รูปภาพช่วงบรรยากาศยามเย็นพร้อม Mercedes-Benz V-Class ซึ่งมีประตูบานเลื่อนเปิด
ปิด
รูปภาพชึ่งสะท้อนอารมณ์ความรู้สึกของ Mercedes-Benz V-Class EXCLUSIVE ซึ่งมีประตูบานเลื่อนเปิด

เชิญชวน: Mercedes-Benz V-Class EXCLUSIVE พร้อมประตูบานเลื่อนเปิด 2 บาน

เมื่อความสะดวกสบายและความงดงามถูกนำมารวมไว้ด้วยกัน
ด้วยความสะดวกสบายเป็นพิเศษ V-Class พาคุณสู่จุดหมายปลายทางอย่างสง่างามไม่ว่าจะบรรทุกน้ำหนักหรือไม่ก็ตาม: V-Classการเปิดกระจกหลังแบบแยกส่วนสามารถเปิดและปิดได้อย่างเป็นอิสระจากประตูหลัง
รูปภาพนี้แสดงให้เห็น Mercedes-Benz V-Class พร้อมกระจกท้ายเปิดอยู่

เดินทางอย่างมีสไตล์ถึงจุดหมายด้วยความปลอดภัย

Mercedes-Benz V-Class การแสดงออกถึงความมีรสนิยมที่ดี
การปรากฏตัวที่น่าประทับใจของ Mercedes-Benz-Class ในไลน์อุปกรณ์ EXCLUSIVE
ปิด
ห้องโดยสารของ Mercedes-Benz V-Class ในไลน์อุปกรณ์ EXCLUSIVE เปล่งประกายวายความจุของเลานจ์วีไอพี

การตกแต่งภายในเลานจ์วีไอพี ไลน์อุปกรณ์ EXCLUSIVE

ความพิเศษอย่างแท้จริง
เป็นความจริงที่ว่าผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพชื่นชอบที่จะอยู่ในบรรยากาศที่คู่ควร Mercedes-Benz V-Class พร้อมด้วยชุดการตกแต่ง EXCLUSIVE เป็นมากกว่าความสอดคล้องเหมาะสมกับความพึงพอใจ แต่ยังเป็นการแสดงออกถึงแนวคิดของความหรูหราในความหมายใหม่อีกด้วย จุดเด่นเป็นพิเศษสำหรับการออกแบบภายในห้องโดยสารประกอบด้วยการตกแต่งด้วยลายอะลูมิเนียมขัดมัน ซันรูฟหลังคาพาโนรามิกเลื่อนเปิด-ปิดได้ถูกเพิ่มคุณค่าเข้าไปในความมีประโยชน์ ผู้โดยสารทุกคนสามารถเพลิดเพลินประทับใจกับบรรยากาศที่รายล้อมอยู่โดยรอบเมื่อซันรูฟหลังคาถูกเลื่อนเปิดออก ตัวอย่างหนึ่งของความตื่นตาตื่นใจมากที่สุดคือบรรยากาศของท้องฟ้ายามเย็นที่มองเห็นได้อย่างชัดเจนโดยไม่มีสิ่งใดมาบดบังเมื่อซันรูฟหลังคาถูกเลื่อนเปิดออก 
รูปภาพนี้แสดงให้เห็นมุมมองด้านหน้าและด้านข้าง ของ Mercedes-Benz V-Class aus der Vogelperspektive.

V 220 d มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 7G-TRONIC PLUS อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเมื่อขับขี่ภายในเมือง/ภายนอกเมือง/แบบผสม: 7.3/6.4/6.8 ลิตร/100 กม.; อัตราการปล่อยแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์เมื่อขับขี่แบบผสม: 179 กรัม/กม.; ระดับประสิทธิภาพ: B [1][*]

V 250 d มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 7G-TRONIC PLUS อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเมื่อขับขี่ภายในเมือง/ภายนอกเมือง/แบบผสม: 7.1/6.6/6.8 ลิตร/100 กม.; อัตราการปล่อยแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์เมื่อขับขี่แบบผสม: 179 กรัม/กม.; ระดับประสิทธิภาพ: B. [1][*]

[1] ค่าที่ระบุกำหนดตามกฎข้อบังคับการวัดที่กำหนดไว้ ซึ่งหมายถึง "ค่าแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์ NEDC" ตามความหมายในย่อหน้าที่ 2 วรรค 1 ตามบทบัญญัติแห่งกฎหมายสหภาพยุโรป 2017/1153 ตัวเลขดังกล่าวไม่ได้ใช้เป็นพื้นฐานอ้างอิงสำหรับรถยนต์คันใดคันหนึ่งโดยเฉพาะและไม่ได้ใช้เป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอผลิตภัณฑ์ แต่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเปรียบเทียบระหว่างรถยนต์รุ่นต่างๆ เท่านั้น ตัวเลขค่าอาจคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริงโดยขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ติดตั้งพิเศษที่เลือก [*] ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงอย่างเป็นทางการ และอัตราการปล่อยแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์แบบเฉพาะเจาะจงอย่างเป็นทางการของรถยนต์นั่งส่วนบุคคลใหม่ สามารถดูได้จาก "คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง อัตราการปล่อยแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์ และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้า" ของรถยนต์นั่งส่วนบุคคลใหม่ คู่มือดังกล่าวสามารถขอรับได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทุกแห่งและบริษัท DAT Deutsche Automobil Treuhand จำกัด (www.dat.de) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

จุดเด่น


จุดเด่น

ประสบการณ์ความสามารถในการปรับเปลี่ยนของ V-Class

แนวคิดการออกแบบภายในให้มีความอเนกประสงค์ทำให้ Mercedes-Benz V-Class เป็นรถยนต์แบบ MPV ที่ให้ความสะดวกสบายด้วยหลากหลายความเป็นไปได้ สัดส่วนภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางเป็นพิเศษเป็นตัวอย่างที่ดีเยี่ยมในด้านของความสามารถในการปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับความต้องการใช้งาน ฟังก์ชันการใช้งานและการออกแบบ

จุดเด่น


จุดเด่น

ประสบการณ์ความสามารถในการปรับเปลี่ยนของ V-Class

แนวคิดการออกแบบภายในให้มีความอเนกประสงค์ทำให้ Mercedes-Benz V-Class เป็นรถยนต์แบบ MPV ที่ให้ความสะดวกสบายด้วยหลากหลายความเป็นไปได้ สัดส่วนภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางเป็นพิเศษเป็นตัวอย่างที่ดีเยี่ยมในด้านของความสามารถในการปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับความต้องการใช้งาน ฟังก์ชันการใช้งานและการออกแบบ

ภาพประกอบห้องควบคุมการขับขี่อันชวนหลงใหลซึ่งสนองตอบด้านการมองเห็น การสัมผัส และสรีรศาสตร์ของรถยนต์ Mercedes-Benz V-Class
รูปภาพนี้แสดงให้เห็น Cockpit ซึ่งสนองการสัมผัสโดยมีจัดวางตำแหน่งให้เหมาะสมอย่างน่าหลงใหลของ Mercedes-Benz V-Class

พื้นที่ว่างสำหรับการมีสุขภาพที่ดี

ประสบการณ์สำหรับทุกประสาทสัมผัส – การมองเห็น การรับรู้ทางกายภาพและความสอดคล้องกับการทำงานทางกายภาพ คุณสมบัติพิเศษที่ยอดเยี่ยมอาทิการแสดงข้อมูลและการทำงานของระบบมีเดียร่วมกับพื้นผิวกระจกเกรดสูงซึ่งช่วยยืนยันได้เป็นอย่างดีถึงความมีคุณภาพระดับสูง

รูปภาพนี้แสดงให้เห็น Cockpit สุดพิเศษของ Mercedes-Benz V-Class ในการออกแบบที่สมบูรณ์แบบพร้อมการเลือกใช้วัสดุพรีเมี่ยม

ห้องผู้ขับขี่ขนาดใหญ่

ห้องผู้ขับขี่ออกแบบในแนวผสมผสานอย่างเต็มที่ด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ซันรูฟหลังคาพาโนรามิกเลื่อนเปิด-ปิดได้ [1] ช่วยให้ผู้อยู่ภายในห้องโดยสารได้สัมผัสกับความโปร่งโล่งและกระแสลมได้มากขึ้น

รูปภาพนี้แสดงให้เห็นรูปภาพของส่วนห้องผู้โดยสารด้านหลังพร้อมที่นั่งเดี่ยวทั้ง 4 พร้อมประตูบานเลื่อนเปิด

พื้นที่ว่างมากมาย

V-Class สามารถรองรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รวม 8 คนพร้อมสัมภาระจำนวนมาก เบาะนั่งเดี่ยวที่นุ่มนวลสะดวกสบาย 4 ตำแหน่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในห้องโดยสารด้านหลัง [1] และสามารถถอดย้ายออกได้ง่ายตลอดเวลา

[1] สามารถเลือกได้ถ้าต้องการ

รูปภาพนี้แสดงให้เห็น Mercedes-Benz V-Class โดยประตูผู้ขับขี่ซึ่งเปิดอยู่และประตูบานเลื่อน

พื้นที่ว่างสำหรับทุกความต้องการใช้งาน

ความมีประโยชน์ในการใช้งานในพื้นที่ที่จำกัด: ประตูบานเลื่อนทางด้านซ้ายเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าถึงพื้นที่บรรทุก/ไม่ได้บรรทุกหรือการเข้า/ออกจากห้องโดยสารด้านหลัง

รูปภาพนี้แสดงให้เห็น Mercedes-Benz V-Class สีฟ้าพร้อมกระจกท้ายที่เปิดอยู่

ความสามารถในการรองรับน้ำหนักสูงสุด

Mercedes-Benz V-Class มีแนวคิดอัจฉริยะเกี่ยวกับพื้นที่ว่างภายในห้องโดยสารและไอเดียมากมายสำหรับความสะดวกสบายในการนำสัมภาระเข้าและออก เช่น กระจกหลังเปิดแบบแยกส่วน


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดการปรับเปลี่ยนพื้นที่ว่าง

V-Class ได้รับการพัฒนามาเพื่อความพึงพอใจในชีวิตและความท้าทาย V-Class แสดงถึงความใจกว้างอย่างแท้จริงด้วยแนวคิดพื้นที่ว่างที่ปรับเปลี่ยนได้ภายในห้องโดยสาร


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดการปรับเปลี่ยนพื้นที่ว่าง

V-Class ได้รับการพัฒนามาเพื่อความพึงพอใจในชีวิตและความท้าทาย V-Class แสดงถึงความใจกว้างอย่างแท้จริงด้วยแนวคิดพื้นที่ว่างที่ปรับเปลี่ยนได้ภายในห้องโดยสาร

แนวคิดห้องโดยสารภายใน


แนวคิดอัจฉริยะในการออกแบบภายใน

พื้นที่ว่างไม่เคยมีความยืดหยุ่นในการใช้ให้เป็นประโยชน์ได้เหมือนอย่างใน V-Class

แนวคิดห้องโดยสารภายใน


แนวคิดอัจฉริยะในการออกแบบภายใน

พื้นที่ว่างไม่เคยมีความยืดหยุ่นในการใช้ให้เป็นประโยชน์ได้เหมือนอย่างใน V-Class

ภาพแสดงให้เห็นมุมมองเฉพาะส่วนของ Mercedes-Benz V-Class แสดงให้เห็นแถวนั่ง 3 ที่นั่งจำนวนสองแถวจากมุมสูง
มุมมองเฉพาะส่วนของ Mercedes-Benz V-Class แสดงให้เห็นแถวนั่ง 3 ที่นั่งหนึ่งแถวจากมุมสูง
ภาพแสดงให้เห็นมุมมองเฉพาะส่วนของ Mercedes-Benz V-Class รุ่นซึ่งประกอบด้วยที่นั่งเดี่ยว 2 ที่นั่งจักรยานในส่วนห้องผู้โดยสารด้านหลังจากมุมสูง
ภาพแสดงให้เห็นมุมมองเฉพาะส่วนของ Mercedes-Benz V-Class แสดงแนวคิดที่นั่งแบบสัดส่วนของ Mercedes-Benz V-Class พร้อมที่นั่งเดี่ยวและแถวเบาะนั่ง 3 ที่นั่งจากมุมสูง
มุมมองเฉพาะส่วนของ Mercedes-Benz V-Class แสดงให้เห็นถึงตำแหน่ง Vis-à-vis ของที่นั่งด้านหลังและโต๊ะแบบพับได้จากมุมสูง
รูปภาพนี้แสดงให้เห็นด้านหลังของ Mercedes-Benz V-Class พร้อมฝากระโปรงท้ายซึ่งเปิดอยู่และตาข่ายยึดป้องกันสัมภาระและผู้โดยสาร

ความยาวของตัวรถ


Mercedes-Benz V-Class มีความยาวที่แตกต่างกัน 3 รูปแบบ

เหมาะกับความต้องการของคุณ: V-Class ในรูปแบบรถยนต์ขนาดเล็ก ขนาดยาว หรือยาวเป็นพิเศษ

ความยาวของตัวรถ


Mercedes-Benz V-Class มีความยาวที่แตกต่างกัน 3 รูปแบบ

เหมาะกับความต้องการของคุณ: V-Class ในรูปแบบรถยนต์ขนาดเล็ก ขนาดยาว หรือยาวเป็นพิเศษ

 • ความยาว

  รูปภาพนี้แสดงให้เห็นรถยนต์รุ่นยาวของ Mercedes-Benz V-Class จากทางด้านข้าง

  ความยาวของรถ

  5.14 เมตร

  ความสูงของรถ: 1.88 เมตร เหมาะสมสำหรับการใช้งานในพื้นที่จอดรถใต้ดิน

  ความจุห้องเก็บสัมภาระ

  1.030 ลิตร

  สูงสุด 8 ที่นั่ง

ความสะดวกสบาย


ความสะดวกสบาย

ทุกประสาทสัมผัสรับรู้ได้ถึงความไฮเทค

ความสะดวกสบาย


ความสะดวกสบาย

ทุกประสาทสัมผัสรับรู้ได้ถึงความไฮเทค

ทำให้เบาะหลังกลายเป็นลอดจ์ การใช้งานแท็บเล็ตพีซีในห้องโดยสารด้านหลัง

การใช้งานแท็บเล็ตในห้องโดยสารด้านหลัง

รูปภาพนี้แสดงให้เห็นภาพถ่ายระยะใกล้ของลำโพง Burmester® Surround-Soundsystem ใน Mercedes-Benz V-Class

ระบบเสียงรอบทิศทาง Burmester®

ระบบจอดรถพร้อมกล้องจับภาพแบบรอบทิศทาง 360° ช่วยผู้ขับขี่ Mercedes-Benz V-Class ในการค้นหาที่จอดรถ นำรถเข้าจอด และหมุนพวงมาลัยเพื่อเข้าจอด

ชุด Parking Package พร้อมกล้องแสดงภาพ 360º

Intelligent technologies 1/2


การขับขี่อัจฉริยะ Mercedes-Benz Intelligent Drive

ระบบอัจฉริยะเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความสามารถในการเชื่อมต่อ

Intelligent technologies 1/2


การขับขี่อัจฉริยะ Mercedes-Benz Intelligent Drive

ระบบอัจฉริยะเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความสามารถในการเชื่อมต่อ

ในช่วงเวลาเร่งด่วนระหว่างการเดินทางไกลในยามค่ำคืนหรือในเส้นทางที่ไม่คุ้นเคย V-Class สามารถรับรู้และช่วยลดความตึงเครียดโดยเฉพาะในสถานการณ์ที่ก่อให้เกิดความตึงเครียดมากขึ้นอย่างชัดเจน โดยใช้แนวคิดที่รวมทุกส่วนของรถเข้าไว้ด้วยกันซึ่งทำให้ทุกการเดินทางในรถยนต์ Mercedes มีความยอดเยี่ยมพิเศษเฉพาะตัว: การขับขี่อัจฉริยะ Intelligent Drive เพราะเวลาที่คุณใช้ไปหลังพวงมาลัยคือเวลาของคุณ เวลาสำหรับความผ่อนคลายเวลาสำหรับการฟื้นฟูพลังงานของคุณ ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือพาคุณถึงจุดหมายปลายทางโดยสวัสดิภาพ แต่เวลาที่คุณอยู่กับเรายังเป็นเวลาของความผ่อนคลายเสมอ

Mercedes-Benz V-Class featuring Distance Pilot DISTRONIC automatically maintains the distance to the vehicle ahead and supports drivers, for instance on motorway journeys or in stop-and-go traffic.

Distance Pilot DISTRONIC

COLLISION PREVENTION ASSIST in the Mercedes-Benz V-Class identifies vehicles driving ahead and can help to prevent collisions.

ระบบช่วยหลีกเลี่ยงการชนด้านหน้า

Dynamic handling in the Mercedes-Benz V-Class. Crosswind Assist can help prevent the vehicle from being affected by gusts of wind across the road surface.

 ระบบรักษาการทรงตัวกรณีมีลมขวางปะทะตัวรถด้านข้าง

The Lane Tracking package in the Mercedes-Benz V-Class boosts safety in keeping in and changing lane.

ระบบช่วยเตือนให้ขับขี่อยู่ในช่องทาง

ATTENTION ASSIST is able to identify typical signs of fatigue and warn Mercedes-Benz V-Class drivers.

ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่

The Mercedes-Benz V-Class featuring Driving Assistance package supports safe driving and can help to prevent accidents.

ระบบ Driving Assistance 

The Mercedes-Benz V-Class featuring Blind Spot Assist can help prevent accidents during lane changes, for instance on motorways.

ระบบช่วยการมองเห็นในจุดอับสายตา

The PRE-SAFE® system can identify critical handling situations at an early stage and protect occupants as part of precautionary measures.

ระบบป้องกันก่อนเกิดเหตุ

The Parking package with reversing camera assists Mercedes-Benz V-Class drivers when searching for a parking space as well as during parking and manoeuvring.

ชุดแพ็กเกจ Parking พร้อมกล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอยรถ

The Parking package with 360° camera comprehensively assists the driver of the Mercedes-Benz V-Class when searching for a parking space, and when parking and manoeuvring.

ชุด Parking Package พร้อมกล้องแสดงภาพ 360º

The Mercedes-Benz V-Class with LED Intelligent Light System variably adapts the lighting to the ambient, road and weather conditions.

ระบบ LED ส่องสว่างอัจฉริยะ

รูปภาพและวีดิทัศน์


ภาพและภาพเคลื่อนไหวของ Mercedes-Benz V-Class

รูปภาพและวีดิทัศน์


ภาพและภาพเคลื่อนไหวของ Mercedes-Benz V-Class

มุมมองด้านข้างของรถยนต์ Mercedes-Benz V-Class AVANTGARDE ขณะเปิดประตูเลื่อนไปด้านขวาและประตูเลื่อนบานที่สองไปด้านซ้าย
การท่องเที่ยวแบบครอบครัวบนภูเขาด้วยรถยนต์ Mercedes-Benz V-Class
ภาพถ่ายระยะใกล้ของรถยนต์ Mercedes-Benz V-Class ขณะเดินทางบนถนนชนบทในวันที่แสงแดดจ้า
รถยนต์ Mercedes-Benz V-Class โทนสี brilliant silver ท่ามกลางบรรยากาศยามค่ำคืนขณะกำลังเปิดประตูเลื่อนฝั่งซ้าย
ห้องควบคุมการขับขี่แบบสปอร์ตของรถยนต์ Mercedes-Benz V-Class AMG Line ที่มีแผงหน้าปัดสีและการตกแต่งในโทน carbon fibre look
Mercedes-Benz V-Class EXCLUSIVE พร้อมการตกแต่งในแบบอะลูมิเนียมขัดเงาและพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันหุ้มหนัง nappa
Mercedes-Benz V-Class EXCLUSIVE ที่ผ่านการทำสีโทนเมทัลลิคและหลังคาเลื่อนได้แบบพาโนรามิค
Mercedes-Benz V-Class AVANTGARDE พร้อมไฟเรืองแสงภายในรถและการตกแต่งในแบบ Ebony wood-look
Mercedes-Benz V-Class AVANTGARDE นำเสนอความสปอร์ตสุดพิเศษด้วย AMG Line
รถยนต์ Mercedes-Benz V-Class พร้อม AMG Line นำเสนอการออกแบบภายนอกแบบสปอร์ตสุดพิเศษ
ภาพถ่ายภายในรถยนต์ Mercedes-Benz V-Class ประตูเลื่อนที่เปิดออกและที่นั่งผู้โดยสารด้านหลังแสนสบายเชิญชวนให้ร่วมเดินทางไปด้วยกัน
อุปกรณ์บางส่วนในภาพอาจแตกต่างจากที่จำหน่ายจริง และบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์และรายละเอียดใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ ของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด