GLC พร้อมระบบ Driving Performance

สมรรถนะการขับขี่ที่แท้จริงด้วยเครื่องหมายรับประกันคุณภาพ AMG DNA: Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC

GLC พร้อมระบบ Driving Performance

สมรรถนะการขับขี่ที่แท้จริงด้วยเครื่องหมายรับประกันคุณภาพ AMG DNA: Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC

 • ปรัชญา

  Mercedes-AMG GLC

  AMG Performance ความตื่นเต้นเร้าใจที่มาพร้อมความประณีตพิถีพิถันที่สุด

  AMG Performance ความตื่นเต้นเร้าใจที่มาพร้อมความประณีตพิถีพิถันที่สุด

   Mercedes-AMG เป็นมากกว่าผู้ผลิตรถยนต์สมรรถนะสูง - AMG คือคำมั่นสัญญา: คำมั่นสัญญาที่จะพัฒนาให้ดีขึ้นเสมอ เพื่อความคาดหวังและให้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามความคาดหวัง นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมเราจึงสร้างสรรค์ยนตรกรรมพิเศษสำหรับคนพิเศษโดยเฉพาะ

 • การออกแบบภายนอก

  ภาพประกอบรถยนต์ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC ในมุมมองช่วงหน้าจากฝั่งซ้าย

  สปอร์ต โดดเด่น มีเอกลักษณ์: การออกแบบของรถยนต์ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC

  ภาพประกอบรถยนต์ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC ในมุมมองช่วงท้ายจากทางด้านซ้าย

  กันชนหลังออกแบบพิเศษ AMG มีการตกแต่งในโทนสี silver chrome

  ภาพประกอบรถยนต์ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC ในมุมมองด้านหน้า

  กระจังหน้าแบบ Diamond Grille มีขาที่ผ่านการชุบโครเมียมและติดตั้งตัวอักษร AMG

  ภาพประกอบรถยนต์ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC ในมุมมองด้านท้าย

  เน้นรูปลักษณ์ให้โดดเด่น: ปลอกปลายท่อไอเสียชุบโครเมียมแบบสี่ท่อ

  ภาพประกอบรถยนต์ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC ในมุมมองด้านข้างฝั่งซ้าย

  ความคล่องตัวและประสิทธิภาพตั้งแต่เค้าโครงไปจนถึงรายละเอียดทั้งหมดของ AMG

  ยอดเยี่ยมรวดเร็ว แข็งแรง

  ยอดเยี่ยมรวดเร็ว แข็งแรง

  Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC ให้บุคลิกแบบสปอร์ตใน GLC โดดเด่นเร้าใจมากขึ้น จากช่องดักอากาศใน AMG ชุดกันชนและสปอยเลอร์หน้าพร้อมการตกแต่งด้วยครีบโครเมียมสีเงินไปจนถึงปลายท่อไอเสียโครเมียมคู่ 2 ชุด ทุกรายละเอียดบ่งบอกถึงสมรรถนะและประสิทธิภาพ

   

  การออกแบบอย่างเป็นอิสระของ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC ยกระดับขึ้นด้วยการตกแต่งด้วยโครเมียมสีเงินและสีดำพร้อมความมันเงาเป็นพิเศษ กระจังหน้าลายเพชรตกแต่งเพิ่มเติมด้วยหมุดชุบโครเมียมและลายแถบคาดสีดำมันเงาพร้อมแถบคาดโครเมียมมันเงาและรูปแบบที่เป็นสัญลักษณ์ AMG ลิ้นสปอยเลอร์หน้าโครเมียมสีเงินรับประกันได้ถึงการช่วยให้อากาศไหลเข้าสู่ระบบระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด AMG กันชนและสปอยเลอร์หลังเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาด้วยลายแถบโครเมียมสีเงิน

 • การออกแบบภายใน

  The image shows the interior of the Mercedes-AMG GLC.
  The image shows the interior of the Mercedes-AMG GLC.
  The image shows the interior of the Mercedes-AMG GLC.
  The image shows the interior of the Mercedes-AMG GLC.

  พลัง พื้นที่ว่าง

  พลัง พื้นที่ว่าง

  สมรรถนะและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมจะไร้ความหมายถ้าปราศจากอุปกรณ์ที่ถูกต้อง เป็นสาเหตุว่าทำไมผู้ขับขี่ Mercedes-AMG GLC 43 สามารถตั้งความหวังได้สูงถึงสิ่งที่อยู่ภายในห้องผู้ขับขี่: งานฝีมือคุณภาพสูงการออกแบบระดับท็อปคลาสและการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ ตัวอย่างเช่นความเหมาะสมของทางเลือก AMG Performance พวงมาลัยหุ้มหนัง nappa/DINAMICA microfibre เพื่อการจับที่กระชับเข้ากับอุ้งมือเป็นพิเศษสำหรับการขับขี่ในแบบสปอร์ตเร้าใจสูงสุด AMG ชุดแผงหน้าปัดที่ให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการอยู่ตรงหน้าคุณ
  ซึ่งเหล่านี้อาจทำให้คุณไม่อยากลุกจากไปไหน

 • เทคโนโลยี

  การถือกำเนิดผู้ชนะ

  ภาพประกอบช่วงล่างของรถยนต์ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC พร้อมตัวรองแท่นเครื่องที่ส่องสว่างในสตูดิโอ

  การทรงตัวที่ดีที่สุดและสมรรถนะอันน่าประทับใจ: AMG Performance 4MATIC

  Mercedes-AMG GLC: AMG 3.0-litre V6 twin-turbo engine
  ภาพประกอบระบบกันสะเทือนด้วยถุงลม AIR BODY CONTROL ของรถยนต์ Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC ที่ส่องสว่างในสตูดิโอ

  ระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ต AMG ด้วย AIR BODY CONTROL ที่มีระบบกันสะเทือนตามสภาพการขับขี่แบบปรับได้

  การถือกำเนิดผู้ชนะ

  เครื่องยนต์ V6 biturbo 3.0 ลิตรของ GLC 43 4MATIC ถูกใช้ในรถยนต์สมรรถนะสูงของ AMG อีกหลายรุ่น สามารถทำให้ GLC 43 4MATIC มีอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 4.9 วินาทีความเร็วสูงสุด250 กม./ชม. ก่อนที่ถูกจำกัดด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องยนต์ AMG V6 twin turbo 3.0 ลิตรนอกจากจะมีสมรรถนะสูงแล้วยังมีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าไอเสียที่ต่ำอีกด้วย

  เทอร์โบชาร์เจอร์ทั้งสองตัวถูกติดตั้งชิดกับเครื่องยนต์และมีการสนองตอบการทำงานที่รวดเร็วเป็นพิเศษ กำลังแรงม้าที่สูงถึง 270 กิโลวัตต์ [1] (367 แรงม้า) อยู่บนพื้นฐานของส่วนประกอบต่างๆ รวมถึงแรงดันเทอร์โบที่เพิ่มขึ้นอีก 1.1 บาร์ แรงบิดสูงสุด 520 นิวตันเมตรเหมาะที่จะเรียกใช้งานได้ตั้งแต่รอบเครื่องยนต์ที่ 2,500 รอบต่อนาทีจนถึง 4,500 รอบต่อนาที เป็นเครื่องยนต์ที่ทรงพลังและมีการทำงานที่รวดเร็ว

  ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 9 จังหวะ 9G-TRONIC ใช้เวลาในการเปลี่ยนเกียร์ที่สั้นขึ้นและระบบขับเคลื่อนที่กระจายน้ำหนักส่วนใหญ่ไปด้านหลัง AMG Performance 4MATIC เป็นรูปแบบพื้นฐานสำหรับประสบการณ์การขับขี่แบบออนโรดที่คล่องแคล่วรวดเร็วเป็นพิเศษ
  ปัจจัยเสริมอื่นๆ ที่มีส่วนในการมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เยี่ยมยอดนี้ประกอบด้วยเพลาหน้าที่พัฒนาขึ้นใหม่ล่าสุดระบบ elastokinematics ที่เป็นระเบียบและ AMG พวงมาลัยแบบสปอร์ตปรับน้ำหนักตามความเร็วรถที่มีความแม่นยำสูง

Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC: ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง ในเมือง/นอกเมือง/เฉลี่ย: 11.2-10.8/ 7.3-6.9/ 8.7-8.3 ลิตรต่อระยะทาง 100 กิโลเมตร; ค่าเฉลี่ยไอเสียก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์: 199-189 กรัมต่อกิโลเมตร<p>ตัวเลขค่าความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าไอเสียก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เป็นผลที่ได้จากกระบวนการตรวจวัดตามที่มีการกำหนดใช้<br> (§2 Nos. 5, 6, 6a ของ &quot;Pkw-EnVKV&quot; [German Ordinance of Fuel Consumption Labelling for Cars] ตามที่มีการแก้ไขปรับปรุงใหม่)<br> ตัวเลขดังกล่าวไม่ได้ใช้เป็นพื้นฐานอ้างอิงสำหรับรถยนต์รุ่นพิเศษเฉพาะบุคคลและไม่ได้ใช้เป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอของผลิตภัณฑ์<br> ตัวเลขดังกล่าวถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเปรียบเทียบระหว่างรถยนต์ต่างโมเดลรุ่นเท่านั้น<br> ค่าตัวเลขอาจมีความคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริงเนื่องจากขนาดของล้อและยางที่ใช้<br> </p>