รถยนต์ SUV และ 4X4 Off-Roaders

 

รถยนต์ SUV และ 4X4 Off-Roaders จาก Mercedes-Benz

 

 

ทะยานไปทุกเส้นทางได้อย่างมั่นใจ

 

 

รถยนต์ SUV และ 4X4 Off-Roaders จาก Mercedes-Benz

 

 

ทะยานไปทุกเส้นทางได้อย่างมั่นใจ

 

Mercedes-Benz Off-Roaders and SUVs.
ดูอีกครั้ง

 

The G-Class: Offroad 4x4 G-Wagon

 

 

The G-Class: Offroad 4x4 G-Wagon

 

The G-Class

ผู้บุกเบิก ทุกการผจญภัย

 

กว่า 35 ปี ที่รถยนต์ G-Class เป็นผู้บุกเบิกเส้นทางใหม่ๆ พาคุณทะยานไปแม้ในเส้นทางที่หินที่สุด ตรงดิ่งสู่ทุกจุดหมาย ไม่ว่าจะเป็นหุบเขาลึก หรือข้ามลำธารเล็กๆ ในเมืองใหญ่ ก็พร้อมที่จะนำหน้าทุกชีวิต นี่คือผลงานประกอบมือจากเมืองกราซ ที่ให้คุณมั่นใจได้ถึงสุดยอดแห่งคุณภาพ พร้อมรับมือสภาวะที่ท้าทายที่สุดเสมอไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน สัมผัสประสบการณ์ผู้นำรถออฟโรดที่แท้จริง

 

The GLA: SUV เล็ก

 

 

The GLA: SUV เล็ก

 

The GLA

สุดยอดความสปอร์ต จากรถออฟโรดตระกูล GLA

 

พิชิตดินแดนใหม่ๆ เปิดเส้นทางห่างไกลที่ไม่เคยมีผู้ใดไปถึง The new GLA คือรถออฟโรดที่ถูกสร้างมาเพื่อทะยานสู่การผจญภัยและการค้นพบที่แท้จริง พร้อมดีไซน์ของเส้นสายที่ทรงพลังแบบรถสปอร์ตคูเป้ ทำให้ The GLA เป็นรถครอสโอเวอร์พันธุ์แท้ แม้แต่การเดินทางในเมืองก็ทำได้อย่างไร้กังขา ให้คุณพร้อมออกเดินทาง แม้แต่เส้นทางที่คาดไม่ถึง

 

The GLC: SUV หรู

 

 

The GLC: SUV หรู

 

The GLC.

ความลงตัวอันอัจฉริยะ ของฟังก์ชันและความปราดเปรียว

 

The GLC คือเพื่อนร่วมทางที่ทั้งฉลาดและวางใจได้ในทุกสถานการณ์ ด้วยรูปทรงโฉบเฉี่ยว พื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว พร้อมเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ปลอดภัยใหม่ล่าสุดจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่เรียบง่ายกับครอบครัว หรือสุดเร้าใจกับเพื่อน สุดยอดแห่งอิสรภาพรออยู่ที่รถ The GLC ค้นพบหนึ่งในรถเอสยูวีที่ล้ำที่สุดได้แล้ววันนี้

 

The GLE: รถ ครอบครัว

 

 

The GLE: รถ ครอบครัว

 

The GLE.

สูดกลิ่นอายแห่งอิสรภาพ ให้เต็มปอด                                                           

 

สุดยอดแห่งขุมพลังอันท้าทาย และทรงประสิทธิภาพ คือคุณสมบัติประจำตัวของผู้นำที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ผู้ซึ่งไม่ยึดกับความสำเร็จในอดีต และไม่รีรอที่จะเผชิญกับความท้าทายตรงหน้า ไม่ว่าจะออนโรด หรือออฟโรด The GLE ถูกสร้างมาสำหรับผู้ที่ไม่ยอมเดินตามเส้นทางที่ขีดไว้ พร้อมมอบที่สุดแห่งความสะดวกสบาย กับพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง ไม่ว่าสิ่งที่คุณต้องเผชิญคืออะไร  The GLE คือเพื่อนร่วมทางที่คุณใฝ่หา

 

The GLS: SUV 7ที่นั่ง

 

 

The GLS: SUV 7ที่นั่ง

 

The GLS.

ทะยานไปกับความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

                       

ยิ่งเวลาผ่านไป ความสำเร็จ และประสบการณ์มากขึ้น เป้าหมายใหม่ๆ ก็ยิ่งท้าทาย แต่ความสวยงามของเส้นทางข้างหน้าก็ไม่เคยน้อยลง ด้วย The GLS เอสยูวีแห่ง S-Class ที่พร้อมมอบประสบการณ์เดินทางอันเงียบสงบ แบบที่คุณไม่เคยสัมผัสในรถยนต์ตระกูลนี้ กับความประหยัดพลังงานสมบูรณ์แบบทุกการเดินทาง คำว่าขีดจำกัด ไม่เคยมีในพจนานุกรม ความสะดวกสบายจากพื้นที่ใช้สอย และสิ่งอำนวยความสะดวกอันไร้ที่ติ The GLS ถูกสร้างมาเพื่อประสบการณ์การเดินทางที่ผ่อนคลาย ให้คุณรู้สึกถึงบรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน แม้ต้องเดินทางไกลบนเส้นทางออฟโรด