อะไหล่แท้ Mercedes-Benz.

อะไหล่แท้ Mercedes-Benz.

คุณภาพสูงสุดเพื่อประสิทธิภาพ

ภาพนี้แสดงให้เห็นจานเบรกตั้งอยู่

คุณภาพสูงสุดเพื่อประสิทธิภาพ

ใช้กับรถยนต์ของท่านอย่างไร: อะไหล่แท้ที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพ ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือ อะไหล่แท้ที่มีระยะการใช้งานยาวนานจึงทำให้คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างถึงที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งอะไหล่แท้ของ Mercedes อะไหล่แท้ Mercedes-Benz ก้าวทันวิทยาการด้านเทคนิคด้วยข้อกำหนดของผู้ผลิตที่ระบุไว้และการควบคุมรอบด้าน นอกจากนั้นท่านสามารถขอรับบริการติดตั้งโดยมืออาชีพได้ในทันทีตามความต้องการ

ทางเลือกที่ประหยัดและรักษ์โลก: อะไหล่สำรองแท้จาก Mercedes-Benz นอกจากนั้น Mercedes-Benz ยังจัดเตรียมอะไหล่ที่ผ่านการใช้งานแล้วมากกว่า 340,000 ชิ้นซึ่งยังสมบูรณ์แบบและเชื่อถือได้ ท่านสามารถสั่งซื้ออะไหล่แท้และอะไหล่แท้ที่ผ่านการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายที่ตัวแทนจำหน่าย Mercedes-Benz ในพื้นที่ด้วยระบบสั่งซื้อออนไลน์ Mercedes-Benz WebParts

อะไหล่ทดแทนที่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์แท้เป็นความเสี่ยงทางด้านความปลอดภัย

ภาพนี้เป็นภาพมุมมองใกล้แสดงให้เห็นขอบกระทะล้ออะลูมิเนียมทางด้านขวาหน้า
ไม่มีวิดีโอที่ต้องการในขณะนี้ โปรดลองอีกครั้งในภายหลัง
ดูอีกครั้ง

อะไหล่ทดแทนที่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์แท้เป็นความเสี่ยงทางด้านความปลอดภัย

แม้ภายนอกอาจดูเหมือน Mercedes-Benz แต่ภายในอาจไม่ใช่ Mercedes-Benz ผู้ปลอมแปลงผลิตภัณฑ์มีความเชี่ยวชาญในการปลอมแปลงอะไหล่ทดแทนสำหรับรถยนต์มากขึ้น มีการปลอมแปลงอะไหล่ที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย เช่น จานเบรก กระจกหน้า อะไหล่ส่วนแชสซี หรือไส้กรองสูงขึ้น ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ปลอมอาจดูเหมือนจริงมากจนกระทั่งผู้เชี่ยวชาญก็อาจมองแบบผิวเผินไม่ออก

ผลิตภัณฑ์ปลอมสร้างความเสียหายทั้งทางด้านเศรษฐกิจและยังเพิ่มความเสี่ยงให้กับระบบความปลอดภัย เราทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ปลอมโดยเปรียบเทียบกับอะไหล่แท้ Mercedes-Benz อยู่เสมอ และได้ผลลัพธ์อันน่าตกใจ: ผลลัพธ์มีอยู่มากมาย เช่น จานเบรกปลอมจะใช้ระยะเบรกสูงถึง 15 เมตร และเมื่อเกิดความผิดพลาด ผลิตภัณฑ์ปลอมจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุในกรณีที่รุนแรงที่สุด

ศูนย์บริการที่ได้รับการรับรองจาก Mercedes-Benz หรือศูนย์บริการ Mercedes-Benz ที่ได้รับอนุญาตจะเป็นผู้มอบความปลอดภัยและปกป้องท่านจากผลิตภัณฑ์ปลอมแปลงและความเสี่ยงที่เป็นผลต่อเนื่อง ท่านจะมั่นใจได้ว่าตนเองได้รับคุณภาพระดับ Mercedes-Benz จากอะไหล่แท้และจากการติดตั้งโดยศูนย์บริการที่มีผู้เชี่ยวชาญ