คำถามที่พบบ่อย

คำถามทั่วไป

คำถามที่พบบ่อย

คำถามทั่วไป

  Mercedes me Adapter ประกอบด้วยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ โดยอุปกรณ์ Mercedes me Adapter (ตัวฮาร์ดแวร์) จะติดตั้งเข้ากับช่องการเชื่อมต่อการวิเคราะห์ (หรือที่เรียกว่า "ซ็อคเก็ต OBD2") ในรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth® เมื่อเชื่อมต่อแล้ว ท่านจะสามารถอ่านข้อมูลต่างๆ ของรถยนต์ได้, สามารถใช้ฟังก์ชั่นความปลอดภัย, บริการ และบริการเคลื่อนที่ของรถยนต์ ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกแสดงผ่านแอปพลิเคชั่น Mercedes me Adapter

  แอปพลิเคชั่นนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายและสามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store ของ Apple และจาก Google Play Store

  ไม่มีค่าใช้จ่ายการใช้งานแอปพลิเคชั่น Mercedes me Adapter  ยกเว้นการโทรออกจากแอปพลิเคชั่น อาจมีค่าใช้จ่ายตามเงื่อนไขการโทรของเครือข่ายโทรศัพท์พื้นฐานและโทรศัพท์เคลื่อนที่ การดาวน์โหลดและการถ่ายโอนข้อมูลอาจมีค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบสัญญาของโทรศัพท์เคลื่อนที่

  ท่านสามารถตรวจสอบว่ารถยนต์ของท่านสามารถติดตั้งได้หรือไม่ด้วย การตรวจสอบความเข้ากันได้ของรุ่นรถยนต์ของท่าน (Model Compatibility)

  Mercedes me adapter มีให้บริการในประเทศต่อไปนี้:

  เบลเยียม, เดนมาร์ก, เยอรมัน, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, ไอร์แลนด์, อิตาลี, ลักเซมเบิร์ก, เนเธอร์แลนด์, นอร์เวย์, ออสเตรีย, โปแลนด์, โปรตุเกส, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์,ไทย, สโลวาเกีย, สเปน, สาธารณรัฐเช็ก, ฮังการี, สหราชอาณาจักร

   

   

  ก่อนเริ่มการใช้งาน Mercedes me Adapter ต้องมีอะไรบ้าง ? 

  • สมาร์ทโฟน (iPhone หรือ Android)
  • รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นที่รองรับ
  • แอปพลิเคชั่น Mercedes me Adapter 
  • บัญชีผู้ใช้ Mercedes me (ลงทะเบียนได้ที่ www.mercedes.me) โดยต้องยอมรับเงื่อนไขการใช้งานก่อน
  • อุปกรณ์ Mercedes me Adapter (มีวางจำหน่ายที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ)
  • เปิดใช้งานบริการ Mercedes me Adapter ผ่านศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ โดยแสดงเอกสารระบุตัวตนที่มีผลตามกฎหมายและ เอกสารรับรองการจดทะเบียน แก่เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดใช้งานบริการ

  ข้อมูลดังต่อไปนี้จะถูกส่งไปยังระบบของ Daimler AG: หมายเลขตัวถังรถ, เลขกิโลเมตร, ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง, ระยะเวลาที่เหลือก่อนที่จะถึงการเช็กระยะครั้งถัดไป, ระยะทางที่เหลือก่อนที่จะถึงการเช็กระยะครั้งถัดไป, รหัสศูนย์บริการ และรหัสบริการ, สถานะการสตาร์ทเครื่องยนต์, และหมายเลขเวอร์ชั่นของกล่องควบคุม การส่งต่อข้อมูลมีความจำเป็นเพื่อให้ท่านและผู้ใช้ร่วมสามารถรับข้อมูลสถานะของรถยนต์ที่ถูกต้องได้ และสามารถรับข้อเสนอเกี่ยวกับบริการซ่อมบำรุงที่เหมาะสมได้ Daimler AG จะไม่ทำการสร้างโปรไฟล์เคลื่อนไหวใดๆ จากข้อมูลที่ส่งมา ข้อมูลสถานที่ (ถ้ามี) จะถูกส่งเฉพาะเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือโทรเข้ารับบริการช่วยเหลือลูกค้าเมื่อเกิดเหตุขัดข้อง ข้อมูลส่วนบุคคล เช่น รายการการเดินทางหรือการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงจะถูกบันทึกไว้ในสมาร์ทโฟนของท่าน และจะไม่ถูกส่งต่อไปยังระบบของ Daimler

  ข้อมูลของรถยนต์ที่อ่านจาก Mercedes me Adapter หรือจากข้อมูลที่บันทึกไว้ไม่ซิงโครไนซ์กับ Mercedes me portal ท่านสามารถอ่านข้อมูลได้จากแอพ Mercedes me Adapter เท่านั้น

  อุปกรณ์ Mercedes me Adapter หนึ่งตัวสามารถใช้งานได้กับรถยนต์หลายคัน (ต้องเป็นรุ่นที่รองรับ) โดยมีเงื่อนไขคือต้องเชื่อมต่อรถยนต์เข้ากับบัญชีผู้ใช้ Mercedes me ผ่านศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ และ ต้องทำเริ่มกระบวนการเริ่มการใช้งานอีกครั้งเมื่อทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์ Mercedes me Adapter เข้ากับรถยนต์คันใหม่ (Mercedes me Adapter จะต้องถูกเชื่อมต่อในรถคันที่คุณต้องการใช้งาน ณ ขณะนั้น)

   

  เราให้ความสำคัญและใส่ใจเกี่ยวกับเรื่องการปกป้องข้อมูลและพัฒนาระบบและบริการของเราตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบเครือข่าย  

  รถยนต์ในอนาคตจะมีความเป็นดิจิตอลมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งหมายความว่าเราจะต้องทำให้มั่นใจว่า การรับส่งข้อมูลและการดำเนินงานนั้นมีความปลอดภัย 

  Daimler AG ไม่สร้างโปรไฟล์การเคลื่อนไหวสำหรับบริการ Mercedes me เมื่อมาถึงการปกป้องข้อมูลเราปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้ทั้งหมดและการเข้าถึงโดยหน่วยงานของรัฐจะทำได้เฉพาะภายในกรอบของกฎหมาย

  นอกจากนี้การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เดมเลอร์ถูกควบคุมโดย "แนวทางปฏิบัติของกลุ่มเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลสำหรับลูกค้าและข้อมูลคู่ค้า" ซึ่งยึดตามหลักการพื้นฐานที่ยอมรับทั่วโลกและทำให้มั่นใจได้ถึงการปกป้องข้อมูลและมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูล

  ข้อมูลที่ได้มาต้องได้รับการยินยอมให้ใช้งานจากลูกค้า  และ ข้อมูลที่ได้มาจะถูกเก็บในรูปแบบของไฟล์เข้ารหัส นอกจากนี้ลูกค้าสามารถปิดใช้งาน Mercedes me Adapter ของเขาได้ตลอดเวลา

  เราดำเนินมาตรการด้านความปลอดภัยทั้งทางเทคนิคและทางด้านการบริหารเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้จากการเปลี่ยนแปลงแก้ไข ความเสียหาย การถูกทำลาย และการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับอนุญาต ทั้งนี้ มาตรการด้านความปลอดภัยต่างๆ ได้รับการพัฒนาให้สอดคล้องกับความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

  Mercedes me Adapter ได้รับการทดสอบ (การทดสอบสำคัญ เช่น การทดสอบการชน และ ความปลอดภัยจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า) และ เป็นอุปกรณ์เสริมที่ได้รับการรับรองจาก Daimler AG จึงมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดเหนือผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตอื่น ไม่มีความเสี่ยงที่จะทำให้รถยนต์เสียหายหรือทำให้การรับประกันสิ้นสุดจากการใช้อุปกรณ์นี้
  Mercedes me Adapter สามารถทำให้รถยนต์ที่มีการผลิตตั้งแต่ปี 2002 เป็นต้นมา (ในรุ่นที่กำหนด) สามารถเชื่อมต่อเข้ากับโลกของ Mercedes me ได้
  ท่านสามารถซื้อ Mercedes me Adapter ได้ที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ และดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นฟรีได้จาก Apple App Store และ Google Play store มากไปกว่านั้น ฟังก์ชันและการบริการของ Adapter จะถูกพัฒนาและขยายบริการอย่างต่อเนื่องให้ตรงตามความต้องการด้านประสบการณ์การขับขี่ที่ทันสมัยที่สุด

คำถามเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่น Mercedes me Adapter

คำถามเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่น Mercedes me Adapter

คำถามเกี่ยวกับ Mercedes me Adapter

คำถามเกี่ยวกับ Mercedes me Adapter

คำถามเกี่ยวกับการใช้งาน Mercedes me Adapter ร่วมกัน

คำถามเกี่ยวกับการใช้งาน Mercedes me Adapter ร่วมกัน

  ในฐานะผู้ใช้หลักของรถยนต์ที่มี Mercedes me Adapter คุณสามารถใช้การจัดการผู้ใช้ร่วมเพื่อเชิญบุคคลอื่นให้มาเป็นผู้ใช้ร่วมของยานพาหนะนี้ กรุณาทำตามขั้นตอนดังนี้:

  ไปที่ Mercedes me portal คลิกที่ 'ยานพาหนะของคุณ' และเลือกยานพาหนะที่ต้องการ คลิกที่หมวด   'การจัดการผู้ใช้งานร่วม' ภายใต้หัวข้อ 'Mercedes me connect' คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่น 'การเชิญผู้ใช้งานร่วม' ในการส่งคำเชิญผ่านทางอีเมล คุณและผู้ที่ได้รับเชิญจะได้รับการแจ้งผ่านทางอีเมล ผู้ใช้ที่ได้รับเชิญสามารถตอบรับคำเชิญได้โดยคลิกที่ลิงค์ในอีเมลที่ได้รับเชิญ

  ผู้ใช้งานร่วมต้องทำการเริ่มกระบวนการใช้งานใหม่ โดย Adapter จะต้องถูกถอดออกและเสียบใหม่อีกครั้ง หลังจากนั้นให้เริ่มการใช้งาน Adapter ด้วยฟังก์ชั่น 'เพิ่มยานพาหนะใหม่' ในแอปพลิเคชั่น Mercedes me Adapter

  หากผู้ใช้ร่วมทำตามขั้นตอนเหล่านี้เสร็จแล้ว จะสามารถเริ่มใช้ Mercedes me Adapter กับรถของคุณได้

  การเชิญผู้ใช้งานเป็นไปได้สำหรับผู้ใช้หลักเท่านั้น

  ผู้ใช้หลักจะต้องเชิญผู้ใช้ร่วม ,ผู้ใช้งานร่วมต้องมีบัญชีผู้ใช้ Mercedes me,  ยอมรับคำเชิญผ่านลิงค์ในอีเมล  และดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Mercedes me Adapter จาก App Store หรือ Google Play store.

  ผู้ใช้ร่วมต้องทำการเริ่มการใช้งานโดยต้องถอด Mercedes me Adapter ออกแล้วเสียบกลับเข้าไปอีกครั้งเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อกับ Adapter ได้จากนั้นสามารถเพิ่มรถยนต์ลงในแอปพลิเคชั่นภายใต้หัวข้อ "เพิ่มรถยนต์" 

  ผู้ใช้งานร่วมสามารถใช้แอปพลิเคชั่น Mercedes me Adapter ได้อย่างสมบูรณ์ ข้อมูลส่วนบุคคล (เช่น รายการการเดินทาง) จะถูกบันทึกไว้เฉพาะในสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานนั้นและไม่สามารถถ่ายโอนได้ ข้อเสนอสำหรับการตรวจเช็กระยะจะถูกส่งไปยังผู้ใช้งานหลักเท่านั้น และเพียงผู้ใช้หลักเท่านั้นที่สามารถเชิญหรือ ยกเลิกผู้ใช้งานร่วมได้

  ในตอนท้ายของการเดินทางค่ายานพาหนะที่แสดงในหน้า "รถยนต์ของฉัน" จะถูกบันทึกในส่วนหลังและแลกเปลี่ยนระหว่างผู้ใช้

  เนื้อหาของ "ที่จอดรถและการค้นหา", "การเติมเชื้อเพลิง" และ "การขับขี่ของฉัน" ไม่ได้รับการซิงโครไนซ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อมูลตำแหน่งที่กำหนดไว้จะยังคงอยู่ในสมาร์ทโฟนที่ถูกบันทึกไว้เท่านั้น

คำแนะนำด้านความปลอดภัย

คำแนะนำด้านความปลอดภัย

  เมื่อเชื่อมต่อ Mercedes me Adapter เข้ากับพอร์ต OBD II ท่านจะได้รับประโยชน์ ดังนี้

  • ไม่มีผลต่อระบบการทำงานของรถยนต์
  • ไม่ส่งผลต่อการบริโภคไฟฟ้าจากแบตเตอรี่รถยนต์
  • ไม่ส่งผลต่อการล้างค่า ระบบการตรวจสอบการปล่อยมลพิษ

  Mercedes me Adapter สามารถใช้ได้ในรถยนต์รุ่นที่รองรับและได้รับการอนุมัติจาก Mercedes-Benz ด้วยสมาร์ทโฟนและระบบปฏิบัติการที่รองรับ (คุณสามารถค้นหาสิ่งเหล่านี้ได้ในส่วน 'เงื่อนไขการใช้งานและความพร้อมใช้งานของบริการ')

  Mercedes me Adapter ได้รับการพัฒนาเพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ผ่านซ็อกเก็ต OBD2 

  โปรดปฏิบัติตามกฎหมายในประเทศของคุณเกี่ยวกับการใช้สมาร์ทโฟนขณะขับรถ

  การแปลงหรือ โมดิฟาย Mercedes me Adapter มีผลต่อความปลอดภัย และอาจส่งผลต่อการทำงานรถยนต์ของคุณ ข้อควรระวัง: เสี่ยงต่อการบาดเจ็บ!

  ห้ามทำการแกะหรือพยายามซ่อม Mercedes me adapter ด้วยตัวคุณเอง !

  ใช้ Mercedes me Adapter อย่างระมัดระวัง อุปกรณ์อาจได้รับความเสียหายจากแรงกระแทก หรือตกหล่นแม้ว่าจะเป็นระดับไม่สูงมากก็ตาม

  เก็บ Mercedes me Adapter ให้ห่างจากความชื้นและความร้อนสูง

  ห้ามจุ่ม Mercedes me Adapter ลงในน้ำหรือของเหลวอื่น ๆ ในกรณีที่ต้องการทำความสะอาดให้ใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ ทำความสะอาดเท่านั้น
  ห้ามใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อน
  (น้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของน้ำส้มสายชู / มะนาว, สารกำจัดสิ่งสกปรก,limescale หรือน้ำยาล้างเล็บ, น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์,น้ำยาทำความสะอาดที่เป็นกลาง, เหล้าขาว,
  น้ำยาทำความสะอาดจากธรรมชาติที่มีส่วนประกอบของน้ำมัน) หรือแปรง หรือฟองน้ำ หรือ เครื่องมือที่คล้ายกันเพื่อทำความสะอาด

  เก็บ Mercedes me Adapter ของคุณและอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องให้พ้นมือเด็กควรรีบพาไปพบแพทย์โดยเร็วที่สุดในกรณีที่เด็กกลืนชิ้นส่วนใดชิ้นส่วนหนึ่งลงไปเนื่องจากมีความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิต!

  หากเกิดความร้อนขึ้นบนสมาร์ทโฟนของคุณคุณควรตรวจสอบการทำงานของโทรศัพท์ของคุณ หากปัญหายังคงเกิดขึ้นอยู่โปรดหยุดการเรียกใช้แอปพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนของคุณและติดต่อผู้ผลิตสมาร์ทโฟนของคุณ

  จัดเก็บ หรือ วางหรือยึดสมาร์ทโฟนอย่างปลอดภัยก่อนการเดินทางแต่ละครั้งเนื่องจากสมาร์ทโฟนอาจหลุดหรือหล่น และสามารถก่อให้เกิดความเสี่ยงการบาดเจ็บและความเสียหายต่อผู้โดยสารและผู้ใช้ถนนอื่น ๆ ได้

  ผู้ที่มีเครื่องช่วยฟังหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีชื่อ BAHA® ("เครื่องช่วยฟังกระดูกยึด")หรือเครื่องช่วยฟังที่ "ปลูกฝังบางส่วน" หรือ"ใส่เครื่องช่วยฟังอย่างเต็มที่" อาจจะได้รับเสียงรบกวนที่เพิ่มขึ้น กรุณาติดต่อผู้ผลิตเครื่องช่วยฟังของคุณเพื่อหารือเกี่ยวกับทางเลือกอื่น ๆ

  ผู้ที่มีอุปกรณ์การแพทย์เช่น Pacemaker หรือเครื่องกระตุ้นหัวใจ:หากคุณใช้ Mercedes me Adapter จะมีการเชื่อมต่อวิทยุระหว่างสมาร์ทโฟนและAdapter คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าอาจรบกวนการทำงานของอุปกรณ์ทางการแพทย์ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บรุนแรง

  ก่อนใช้งานอะแดปเตอร์ Mercedes me เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องแจ้งให้แพทย์หรือผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ทราบถึงผลกระทบจากการปล่อย
  Mercedes me Adapter

  ห้ามใช้โทรศัพท์มือถือในสถานีบริการน้ำมัน ! มีความเสี่ยงต่อการระเบิด จากการทำโทรศัพท์มือถือตก
  และทำให้แบตเตอรี่หลุดออกมาจากเครื่อง ซึ่งอาจทำให้เกิดประกายไฟได้ ทั้งนี้การถอดหรือใส่ Mercedes me Adapter เป็นสิ่งต้องห้ามในบริเวณที่เติมน้ำมันเช่นกัน

  หลีกเลี่ยงการเข้าสู่ระบบหรือถอดรหัสและการจัดการรหัสใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Mercedes me Adapter และแอปพลิเคชั่น มีความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ!

  สมาร์ทโฟนที่มีการเจลเบรค (การลบข้อ จำกัดในการใช้งานระบบปฏิบัติการมือถือของผู้ผลิตสมาร์ทโฟน) โดยไม่ได้รับอนุญาตไม่ได้รับการรับรอง และ จะไม่สามารถใช้งานได้

ซอฟต์แวร์ฟรีและซอฟต์แวร์แบบ Open Source

ซอฟต์แวร์ฟรีและซอฟต์แวร์แบบ Open Source

  การใช้งานแอพ Mercedes me Adapter แสดงว่าผู้ใช้รับทราบและยอมรับเงื่อนไขการใช้งานเฉพาะสำหรับซอฟต์แวร์ฟรีและซอฟต์แวร์แบบ
  Open Source

  1. การนำ AES256 ไปใช้งานแบบไบต์AES-256 ตารางการค้นหาทั้งหมดแทนที่ด้วยการคำนวณแบบ 'ทันที " ลิขสิทธิ์© 2007-2011 Ilya O. Levin, http://www.literatecode.com ผู้มีส่วนร่วมอื่นๆ : Hal Finney อนุญาตให้ใช้คัดลอกแก้ไขและแจกจ่ายซอฟต์แวร์นี้เพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ ที่มีหรือไม่มีค่าธรรมเนียม
  ประกาศเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ข้างต้นและประกาศการอนุญาตนี้ปรากฏในสำเนาทั้งหมดซอฟต์แวร์นี้จัดหาให้ 'ตามสภาพ' และผู้แต่งขอปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์นี้รวมถึงการรับประกันโดยนัยทั้งหมดเกี่ยวกับการค้าและความเหมาะสม ไม่ว่าในกรณีใดผู้ใช้บริการจะต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายโดยตรงทางอ้อมหรือความเสียหายทางอ้อมหรือทางอ้อมใด ๆ หรือความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการสูญเสียการใช้ข้อมูลหรือผลกำไรใด ๆ เพื่อเชื่อมต่อกับการใช้งานหรือประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์นี้

   

  2.Base64 ลิขสิทธิ์© Trantor Standard Systems Inc. , 2001 การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ MIT ได้รับอนุญาโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแก่บุคคลใดก็ตามที่ได้รับสำเนาของซอฟต์แวร์นี้และไฟล์เอกสารที่เกี่ยวข้อง('ซอฟต์แวร์') เพื่อจัดการกับซอฟต์แวร์โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ข้อจำกัด รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงสิทธิ์ในการใช้คัดลอกแก้ไขรวมเผยแพร่เผยแพร่ใบอนุญาตและ/หรือขายสำเนาของซอฟต์แวร์และอนุญาตให้บุคคลที่ซอฟต์แวร์ได้รับการตกแต่งให้ทำภายใต้เงื่อนไขต่อไปนี้:

  ประกาศเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ข้างต้นและประกาศการอนุญาตนี้จะรวมอยู่ในสำเนาทั้งหมดหรือบางส่วนที่สำคัญของซอฟต์แวร์ซอฟต์แวร์นี้ให้ 'ตามสภาพ' โดยไม่มีการรับประกันใดๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยรวมถึง แต่ไม่ จำกัดเพียงการรับประกันของการค้าขายความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะและการไม่ละเมิดสิทธิ์ไม่ว่าในกรณีใดผู้ทำสัญญาหรือผู้ถือลิขสิทธิ์จะต้องรับผิดต่อการเรียกร้องค่าเสียหายหรือความรับผิดอื่นใดไม่ว่าในกรณีใดๆ ในการทำสัญญาการปลอมแปลงหรือการละเมิดอื่น ๆ ซอฟต์แวร์

   

  3. การทดสอบซีพียูสำหรับ PIC 33FJ128GP804จาก Microchip ลิขสิทธิ์© 2011 Microchip Technology
  Inc. และ Microchip Technology (บาร์เบโดส) II Inc. สงวนลิขสิทธิ์ Microchip Technology Inc. ข้อตกลงใบอนุญาตใช้งานซอฟต์แวร์ไมโครชิปจะขออนุญาตใช้งานซอฟต์แวร์และเอกสารของคุณโดยเฉพาะตามเงื่อนไขที่คุณยอมรับข้อกำหนดทั้งหมดต่อไปนี้ ในการยอมรับข้อกำหนดของการอนุญาตนี้คลิก 'ฉันยอมรับ' และดำเนินการกับการดาวน์โหลดหรือติดตั้ง หากคุณไม่ยอมรับข้อกำหนดในการอนุญาตให้ใช้งานให้คลิก 'ฉันไม่ยอมรับ' และอย่าดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์นี้ ข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ที่ไม่ผูกขาดเฉพาะข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ที่ไม่ผูกขาด ('ข้อตกลง') เป็นสัญญาระหว่างคุณทายาทผู้สืบทอดและผู้รับมอบหมาย ('ผู้รับอนุญาต') และ Microchip Technology Incorporated ซึ่งเป็น บริษัท ธุรกิจหลัก ที่ 2355 W. Chandler Blvd. , Chandler, AZ 85224-6199 และ บริษัท ย่อยของ Microchip Technology (Barbados) II Incorporated (เรียกรวมกันว่า 'Microchip') สำหรับซอฟต์แวร์ Microchip ที่ประกอบขึ้นรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ '16-bit CPU ห้องสมุดทดสอบตัวเองและ / หรือโปรแกรมพีซีใด ๆ และการอัปเดตใด ๆ (เรียกรวมกันว่า 'ซอฟต์แวร์') และเอกสารประกอบรวมถึงรูปภาพและทรัพยากรกราฟิกอื่น ๆ ที่จัดทำโดย Microchip ('เอกสารประกอบ')

  1. คำจำกัดความ ตามที่ใช้ในข้อตกลงนี้ข้อกำหนดที่เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ต่อไปนี้จะมีความหมายที่กำหนดไว้ด้านล่าง:

  ก. 'Microchip Products' หมายถึงตัวควบคุมสัญญาณดิจิตอลของ Microchip

  ข. 'ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับอนุญาต' หมายถึงผลิตภัณฑ์ของผู้รับใบอนุญาตที่ใช้หรือรวมผลิตภัณฑ์ Microchip

  ค. 'รหัสวัตถุ' หมายถึงรหัสการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์ที่อยู่ในรูปแบบไบนารี (รวมถึงเอกสารที่เกี่ยวข้องถ้ามี) และการแก้ไขข้อผิดพลาดการปรับปรุงการดัดแปลงและการอัพเดท

  d 'ซอร์สโค้ด' หมายถึงรหัสการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์ที่อาจพิมพ์ออกมาหรือแสดงในรูปแบบที่มนุษย์สามารถอ่านได้(รวมถึงความคิดเห็นและเอกสารประกอบของโปรแกรมเมอร์ที่เกี่ยวข้องหากมี)และการแก้ไขข้อผิดพลาดการปรับปรุงแก้ไขและอัปเดต

  ง. 'บุคคลที่สาม' หมายถึงตัวแทนผู้รับอนุญาตตัวแทนที่ปรึกษาลูกค้าลูกค้าหรือผู้ผลิตตามสัญญา

  ฉ. 'ผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สาม' หมายถึงผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามที่ใช้หรือรวมผลิตภัณฑ์ Microchip

  2. สิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ให้ ภายใต้ข้อกำหนดของข้อตกลงนี้ไมโครชิพให้สิทธิ์การใช้งานแก่ผู้ใช้ทั่วโลกโดยไม่ต้องผูกขาด ก.ใช้ซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของผู้รับอนุญาตและ / หรือผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สาม; ข.หากมีการจัดหาซอร์สโค้ดให้แก้ไขซอฟต์แวร์โดยที่ไม่มีส่วนประกอบของโอเพ่นซอร์ส (กำหนดไว้ในส่วนที่ 5 ด้านล่าง) รวมอยู่ในซอฟต์แวร์ดังกล่าวในลักษณะที่จะส่งผลกระทบต่อสิทธิ์ของ Microchip ในการเผยแพร่ซอฟต์แวร์ตามข้อจำกัด ที่กำหนดไว้ ผู้รับอนุญาตแจ้งให้บุคคลที่สามทราบอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการแก้ไขดังกล่าวค.แจกจ่ายซอฟต์แวร์ให้แก่บุคคลที่สามเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามตราบใดที่บุคคลภายนอกดังกล่าวตกลงที่จะผูกพันตามข้อตกลงนี้
  (เป็นลายลักษณ์อักษรหรือโดย 'คลิกเพื่อยอมรับ') และข้อตกลงนี้มาพร้อมกับการแจกจ่ายดังกล่าว
  และ ง. อนุญาตช่วงต่อบุคคลที่สามเพื่อใช้ซอฟต์แวร์ตราบใดที่บุคคลภายนอกดังกล่าวตกลงที่จะผูกพันตามข้อตกลงนี้ (เป็นลายลักษณ์อักษรหรือโดย 'คลิกเพื่อยอมรับ')

  3. เอกสารสิทธิ์การใช้งานให้ Microchip ให้สิทธิ์แก่ผู้รับอนุญาตในการใช้เอกสารทั่วโลกโดยไม่ผูกขาด
  แต่เพียงผู้เดียวและไม่สามารถถ่ายโอนได้เพื่อใช้งานเอกสารเพื่อสนับสนุนการใช้ซอฟต์แวร์ที่ได้รับอนุญาตของผู้รับอนุญาต

  4. ข้อกำหนดของบุคคลที่สาม ผู้รับอนุญาตรับทราบว่าเป็นความรับผิดชอบของผู้รับอนุญาตที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดสิทธิการใช้งานของบุคคลที่สามหรือข้อกำหนดที่ใช้บังคับกับการใช้งานซอฟต์แวร์ข้อกำหนดคุณลักษณะระบบหรือเครื่องมือของบุคคลภายนอกดังกล่าว Microchip ไม่รับผิดชอบและจะไม่รับผิดชอบในลักษณะใด ๆ สำหรับความล้มเหลวของผู้รับอนุญาตที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดหรือข้อกำหนดที่บังคับใช้ดังกล่าว

  5. ส่วนประกอบโอเพ่นซอร์ส แม้จะมีการอนุญาตให้ใช้สิทธิในส่วนที่ 1 ข้างต้นผู้รับอนุญาตยังยอมรับว่าส่วนประกอบบางอย่างของซอฟต์แวร์อาจได้รับการคุ้มครองโดยสิ่งที่เรียกว่าสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์
  'โอเพ่นซอร์ส' ('Open Source Components') องค์ประกอบของโอเพ่นซอร์สหมายถึงสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ใด ๆ ที่ได้รับการอนุมัติให้เป็นสิทธิ์การใช้งานโอเพ่นซอร์สโดย Open Source Initiative หรือสัญญาอนุญาตที่คล้ายคลึงกันอย่างมีนัยสำคัญรวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียงสิทธิ์การใช้งานใด ๆ มีอยู่ในรูปแบบรหัสต้นฉบับตามขอบเขตที่กำหนดโดยใบอนุญาตที่ครอบคลุมองค์ประกอบของโอเพ่นซอร์สข้อกำหนดของใบอนุญาตดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้แทนข้อกำหนดของข้อตกลงนี้เท่าที่ข้อกำหนดของใบอนุญาตที่ใช้บังคับกับองค์ประกอบของโอเพ่นซอร์สห้ามข้อจำกัดใด ๆ ในข้อตกลงนี้ที่เกี่ยวกับองค์ประกอบของโอเพ่นซอร์สดังกล่าวข้อจำกัด ดังกล่าวจะไม่ใช้กับองค์ประกอบโอเพนซอร์สดังกล่าว

  6. ภาระหน้าที่ของผู้รับอนุญาต ผู้รับอนุญาตจะไม่:
  (1.) มีส่วนร่วมในการใช้งานดัดแปลงแก้ไขเปิดเผยหรือแจกจ่ายซอฟต์แวร์หรือเอกสารประกอบหรืออนุพันธ์ของซอฟต์แวร์โดยไม่ได้รับอนุญาต(2.) ใช้ซอฟต์แวร์เอกสารหรืออนุพันธ์ทั้งหมดหรือส่วนใดส่วนหนึ่งยกเว้นร่วมกับผลิตภัณฑ์ Microchip หรือผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สาม หรือ(3.) วิศวกรรมย้อนกลับ(โดยถอดชิ้นส่วนแยกส่วนประกอบหรืออย่างอื่น) ซอฟต์แวร์หรือส่วนใด ๆ ของมันผู้รับอนุญาตไม่สามารถลบหรือแก้ไขลิขสิทธิ์ Microchip หรือประกาศกรรมสิทธิ์อื่น ๆ ที่โพสต์ไว้ในส่วนใด ๆ ของซอฟต์แวร์หรือเอกสาร ผู้รับอนุญาตจะปกป้องโดยการระบุและถือ Microchip และบริษัท ย่อยที่ไม่เป็นอันตรายจากและต่อการเรียกร้องใด ๆค่าใช้จ่ายความเสียหายค่าใช้จ่าย (รวมถึงค่าธรรมเนียมทนายความที่เหมาะสม)หนี้สินและการสูญเสียรวมถึงโดยไม่จำกัดความรับผิดผลิตภัณฑ์เกี่ยวข้องกับการใช้แก้ไขเปิดเผยหรือแจกจ่ายซอฟต์แวร์เอกสารหรือสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เกี่ยวข้อง(2.) การใช้การขายและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ได้รับอนุญาตหรือผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สาม;และ (3.) การละเมิดข้อตกลงนี้

  7. การรักษาความลับ ผู้รับอนุญาตตกลงว่าซอฟต์แวร์(รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะซอร์สโค้ด, รหัสวัตถุและไฟล์ไลบรารี)และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของเอกสารและสิ่งประดิษฐ์พื้นฐาน, อัลกอริทึม,ความรู้และแนวคิดเกี่ยวกับซอฟต์แวร์และเอกสารเป็นข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของMicrochip และผู้ออกใบอนุญาต ('ข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์')ยกเว้นตามที่ได้รับอนุญาตอย่างชัดเจนและไม่น่าสงสัยผู้ได้รับอนุญาตจะถือความมั่นใจและไม่ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ใด ๆ และจะผูกมัดพนักงานและบุคคลที่สามเป็นลายลักษณ์อักษรในทำนองเดียวกัน ข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์จะไม่รวมถึงข้อมูลที่: (1.)อยู่ในหรือเข้าสู่สาธารณสมบัติโดยไม่ละเมิดข้อตกลงนี้และโดยไม่มีความผิดของฝ่ายที่ได้รับ;(2.) ฝ่ายที่ได้รับนั้นถูกครอบครองโดยชอบด้วยกฎหมายก่อนที่จะรับมัน;(3.) บุคคลที่ได้รับสามารถแสดงได้รับการพัฒนาโดยบุคคลที่ได้รับอย่างเป็นอิสระและไม่ใช้หรืออ้างอิงถึงข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบุคคลที่เปิดเผย;หรือ (4.) บุคคลที่ได้รับได้รับจากบุคคลที่สามโดยไม่มีข้อจำกัด ในการเปิดเผยหากผู้รับอนุญาตต้องเปิดเผยข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ตามกฎหมายคำสั่งศาลหรือหน่วยงานของรัฐใบอนุญาตจะแจ้งให้ไมโครชิพทราบถึงข้อกำหนดดังกล่าวทันทีเพื่ออนุญาตให้ Microchip คัดค้านหรือ จำกัด การเปิดเผยดังกล่าว ผู้รับอนุญาตตกลงว่าข้อกำหนดของข้อตกลงนี้เกี่ยวกับการใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่เปิดเผยซอฟต์แวร์เอกสารและสิทธิในทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องมีความจำเป็นเพื่อปกป้องผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายของ Microchip และผู้อนุญาตของ บริษัท ถูกละเมิด ดังนั้นผู้รับอนุญาตตกลงว่าหาก Microchip อ้างว่าผู้รับอนุญาตหรือบุคคลที่สามได้ละเมิดหรือฝ่าฝืนบทบัญญัติดังกล่าวไมโครชิพจะมีสิทธิที่จะได้รับการบรรเทาทุกข์โดยไม่จำเป็นต้องมีการโพสต์ของพันธบัตรนอกเหนือจากการเยียวยาอื่น ๆ ส่วนได้เสีย

  8. กรรมสิทธิ์ในกรรมสิทธิ์ Microchip และผู้อนุญาตให้ใช้สิทธิคงไว้ซึ่งกรรมสิทธิ์และผลประโยชน์ในและต่อซอฟต์แวร์และเอกสารรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะสิทธิบัตรลิขสิทธิ์ความลับทางการค้าและสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาอื่น ๆ ในซอฟต์แวร์เอกสารและเทคโนโลยีพื้นฐานและสำเนาและอนุพันธ์ทั้งหมด ทำงานได้ของมัน(โดยคนที่ผลิต)ผู้ได้รับอนุญาตและบุคคลที่สามที่ใช้งานการดัดแปลงและสัญญาซื้อขายล่วงหน้าดังกล่าวจำกัด สิทธิการใช้งานที่อธิบายไว้ในข้อตกลงส่วนนี้

  9. การยุติข้อตกลง โดยปราศจากอคติต่อสิทธิ์อื่น ๆ ข้อตกลงนี้สิ้นสุดลงทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าโดยไมโครชิพเมื่อผู้รับอนุญาตหรือบุคคลที่สามไม่สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดใด ๆ ของข้อตกลงนี้เมื่อมีการยุติผู้รับอนุญาตและบุคคลที่สามจะหยุดใช้ซอฟต์แวร์เอกสารและอนุพันธ์ในทันทีและทำลายสำเนาดังกล่าวทั้งหมดทันที

  10. การปฏิเสธความรับผิดชอบการรับประกันซอฟต์แวร์และเอกสารมีไว้ 'ตามที่เป็น' โดยไม่มีการรับประกันใด ๆ ไม่ว่าจะโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยรวมถึงข้อ จำกัด โดยไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ การรับประกันใด ๆ ของความเป็นส่วนตัวชื่อเรื่องไม่เหมาะสมและเหมาะสม MICROCHIPและผู้อนุญาตอนุญาตสันนิษฐานว่าไม่มีความรับผิดชอบต่อความถูกต้องความน่าเชื่อถือหรือการใช้งานของซอฟต์แวร์หรือเอกสาร MICROCHIP และผู้ให้อนุญาตไม่รับประกันว่าซอฟต์แวร์จะตอบสนองความต้องการของใบอนุญาตหรือบุคคลที่สามไม่ถูกขัดจังหวะหรือปราศจากข้อผิดพลาด MICROCHIP และผู้ให้อนุญาตไม่มีภาระหน้าที่ในการแก้ไขข้อบกพร่องใด ๆ ในซอฟต์แวร์

  11. ความรับผิด จำกัด ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม MICROCHIPหรือผู้ให้อนุญาตจะต้องรับผิดหรือมีภาระผูกพันตามทฤษฎีข้อมูลทางกฎหมายหรือความเหมาะสมใดๆ สำหรับความเสียหายโดยตรงหรือค่าเสียหายใด ๆ หรือค่าใช้จ่ายรวมถึง แต่ไม่ จำกัดเพียงการทำลายโดยเฉพาะหรือผิดกฎหมายการจัดหาสินค้าทดแทนเทคโนโลยีบริการหรือการเรียกร้องใด ๆ โดยบุคคลที่สาม (รวมถึงแต่ไม่ จำกัด เพียงการป้องกันใด ๆ ) หรือค่าใช้จ่ายอื่นที่คล้ายคลึงกันความรับผิดโดยรวมและยอดสะสมของ Microchip และผู้ออกใบอนุญาตสำหรับความเสียหายที่เกิดขึ้นในที่นี้จะไม่เกิน$ 1,000 หรือจำนวนผู้รับอนุญาตจ่าย Microchip สำหรับซอฟต์แวร์และเอกสารแล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่าผู้รับอนุญาตรับทราบว่าข้อ จำกัด
  ข้างต้นมีความสมเหตุสมผลและเป็นส่วนสำคัญของข้อตกลงนี้

  12. ทั่วไป ข้อตกลงนี้จะได้รับการควบคุมโดยและสร้างขึ้นภายใต้กฎหมายของรัฐอริโซนาและรัฐของสหรัฐอเมริกาโดยไม่ต้องคำนึงถึงความขัดแย้งในบทบัญญัติของกฎหมายผู้รับอนุญาตตกลงว่าข้อพิพาทใด ๆที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับข้อตกลงนี้ซอฟต์แวร์หรือเอกสารจะถูกนำไปขึ้นศาลในรัฐแอริโซนาข้อตกลงนี้จะเป็นข้อตกลงทั้งหมดระหว่างคู่กรณีที่เกี่ยวข้องกับประเด็นในที่นี้จะไม่สามารถแก้ไขได้เว้นแต่จะมีการทำข้อตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรลงนามโดยตัวแทนผู้มีอำนาจของไมโครชิปหากบทบัญญัติใด ๆ ของข้อตกลงนี้จะถูกจัดขึ้นโดยศาลของเขตอำนาจศาลที่จะผิดกฎหมายไม่ถูกต้องหรือไม่สามารถบังคับใช้ได้ข้อกำหนดนั้นจะถูกจำกัดหรือตัดออกในระดับต่ำสุดเท่าที่จำเป็นเพื่อให้ข้อตกลงนี้ยังคงมีผลบังคับใช้อย่างสมบูรณ์ไม่มีการสละสิทธิ์ในการฝ่าฝืนบทบัญญัติใด ๆของข้อตกลงนี้จะเป็นการสละสิทธิ์ในการฝ่าฝืนบทบัญญัติเดียวกันหรืออื่น ๆก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้นพร้อมกันหรือตามมาในที่นี้และไม่มีการสละสิทธิ์ใด ๆที่จะมีผลบังคับใช้ ปาร์ตี้สละสิทธิ์ผู้รับอนุญาตตกลงที่จะปฏิบัติตามกฎหมายการส่งออกและข้อ จำกัดและข้อบังคับของกระทรวงพาณิชย์หรือสหรัฐอเมริกาหรือหน่วยงานหรือหน่วยงานต่างประเทศอื่นๆ การชดใช้ค่าเสียหายภาระผูกพันของการรักษาความลับและข้อ จำกัด
  เกี่ยวกับความรับผิดที่อธิบายไว้ในและสิทธิในการดำเนินการใด ๆ สำหรับการละเมิดข้อตกลงนี้ก่อนที่จะมีการยกเลิกจะยังคงอยู่ต่อไปหากมีการยกเลิกข้อตกลงนี้การมอบหมายใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตจะถือเป็นโมฆะการใช้การทำซ้ำหรือการเปิดเผยโดยรัฐบาลสหรัฐอเมริกาอยู่ภายใต้ข้อ จำกัดที่กำหนดไว้ในอนุวรรค (ก) ถึง (ง) ของข้อ จำกัด สิทธิคอมพิวเตอร์เชิงพาณิชย์ของ FAR52.227-19 เมื่อมีผลบังคับใช้หรือในอนุวรรค (ค) (1) (2) ของสิทธิ์ในข้อมูลทางเทคนิคและข้อคอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์ที่ DFARS
  252.227-7013 และในประโยคที่คล้ายกันใน NASA FARSupplement ผู้รับเหมา / ผู้ผลิตคือ Microchip
  Technology Inc. , 2355 W. Chandler Blvd. , Chandler, AZ 85224-6199หากผู้รับอนุญาตมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับข้อตกลงนี้โปรดเขียนถึง MicrochipTechnology Inc. , 2355 W. Chandler Blvd. , Chandler, AZ 85224-6199สหรัฐอเมริกา ATTN: การตลาด ลิขสิทธิ์ (c) 2011 MicrochipTechnology Inc. และ Microchip Technology (บาร์เบโดส)II Inc. สงวนลิขสิทธิ์ Rev. เลขที่04-091511 ใบอนุญาตหมายเลขปรับปรุง 01-101111

   

  4.CRC-16 Georges Menie ลิขสิทธิ์© 2522, 2523, 2526,2529, 2531, 2532, 2534, 2535, 2535, 2536, 2537, 2537ผู้สำเร็จราชการแห่งมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย สงวนลิขสิทธิ์(http://www.menie.org/georges/embedded/)
  ใบอนุญาต BSD

   

  5. SHA-2 ลิขสิทธิ์© 2000-2001, Aaron D.Gifford * สงวนลิขสิทธิ์ http://www.aarongifford.com/computers/sha.html
  สิทธิ์การใช้งาน BSD