ความปลอดภัย – หัวใจสำคัญของแนวคิดทั้งหมด

แนวคิดด้านความปลอดภัยที่ครอบคลุมของ Mercedes-Benz แบ่งความปลอดภัยของรถยนต์ออกเป็น 4 ระดับ

ระดับที่ 1 : การขับขี่ปลอดภัย

ระดับที่ 2 : ในสถานการณ์ฉุกเฉิน

ระดับที่ 3 : กรณีอุบัติเหตุ

ระดับที่ 4 : หลังการเกิดอุบัติเหตุ

เพื่อลดอันตรายที่เกิดขึ้นหลังเกิดอุบัติเหตุและช่วยสนับสนุนการทำงานของการเข้าให้ความช่วยเหลือ หลากหลายวิธีการที่แตกต่างกันถูกกระตุ้นให้ทำงาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทและระดับความรุนแรงของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

  • การป้องกันที่ดีที่สุด : เครื่องยนต์และระบบการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงจะตัดการทำงานโดยอัตโนมัติ
  • ไฟส่องสว่างเป็นที่สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน : ไฟฉุกเฉินและไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสารสามารถทำงานโดยอัตโนมัติเพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนและช่วยในการแจ้งตำแหน่งของรถ
  • ทำให้การออกจากตัวรถสะดวกง่ายขึ้น : กลไกการล็อกประตูสามารถปลดล็อกตัวเองโดยอัตโนมัติ
  • เพิ่มมาตรการการให้ความช่วยเหลือ : ข้อต่อในจุดที่ชนปะทะระหว่างปีกและประตูสามารถช่วยให้การทำงานของทีมกู้ภัยสะดวกรวดเร็วมากขึ้น โดยช่วยให้ประตูเปิดออกได้ง่ายขึ้นหลังการชนปะทะทางด้านหน้า
  • การให้ความช่วยเหลือ ณ จุดเกิดเหตุ : ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนสำหรับรถยนต์ Mercedes-Benz ที่ไม่สามารถใช้งานได้สภาพปกติเกิดขึ้นทันทีเพียงแค่คุณใช้ปุ่มติดต่อฉุกเฉินที่อยู่ภายในรถ ศูนย์บริการรถยนต์ Mercedes-Benz ตลอด 24 ชั่วโมงจะจัดส่งทีมให้ความช่วยเหลือออกไปให้บริการตามความต้องของคุณในทันทีไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน

[1] อุปกรณ์บางส่วนในภาพอาจแตกต่างจากที่จำหน่ายจริง และบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์และรายละเอียดใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

กรุณาตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ ของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

CLS Shooting Brake

ความประทับใจ

รายละเอียดรถยนต์

ข้อเสนอและใบราคา

กรุณาตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดที่ผู้จำหน่ายฯ