เมอร์เซเดส-เบนซ์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถหรูส่งท้ายปี 58

เปิดตัวยนตรกรรม 6 รุ่นใหม่ล่าสุดในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป

4 ธันวาคม 2558

กรุงเทพฯ – เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถหรู ส่งท้ายปี 58 ด้วยการเปิดตัวรถยนต์ 6 รุ่นใหม่ล่าสุด ครอบคลุมในทุกเซ็กเมนต์ อาทิ The new GLE 350 d 4MATIC Coupé AMG Dynamic, The new GLE 250 d 4MATIC ที่มาใน 2 ดีไซน์ คือ Exclusive และ AMG Dynamic, The new A 180 Style, The new B 200 Urban และ G 350 d Sport พร้อมยนตรกรรมหรูอีกกว่า 32 รุ่น มาจัดแสดงภายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป หรือมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32 ระหว่างวันที่ 2 –13 ธันวาคม 2558 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

มร.ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำตลาดรถยนต์พรีเมี่ยม บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นนำเสนอ “สิ่งที่ดีที่สุด” ให้แก่กลุ่มลูกค้าและผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป หรือมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 32 นี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จึงมีความภาคภูมิใจนำเสนอยนตรกรรมใหม่ล่าสุดกว่า 6 รุ่น ที่สะท้อนคุณค่าของแบรนด์ ทั้งในด้านความหลงใหล (Fascination) และความสมบูรณ์แบบ (Perfection) ออกมาอย่างลงตัว ผ่านรูปโฉมที่ได้รับการออกแบบอย่างปราดเปรียว และ โฉบเฉี่ยว เทคโนโลยีที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาอย่างล้ำสมัย รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ นอกจากนี้ ภายในงานเรายังได้จัดเตรียมพื้นที่กว่า 1,884 ตารางเมตร ซึ่งนับว่าเป็นพื้นที่จัดแสดงที่ใหญ่ที่สุด ไว้สำหรับจัดแสดงยนตรกรรมหรูกว่า 32 คัน ในทุกเซ็กเมนต์ ไม่ว่าจะเป็น Contemporary Luxury, Compact Car และ Dream Car เพื่อให้ลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้เลือกสรรอย่างครบครันอีกด้วย”

มร.มาร์ทิน ชูลซ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สำหรับไฮไลท์พิเศษของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ภายในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โปปีนี้ คือ การนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกันถึง 6 รุ่น ครบครันใน ทุกเซ็กเมนต์ นำโดย The new GLE 350 d 4MATIC Coupé AMG Dynamic, The new GLE 250 d 4MATIC ที่มาใน 2 ดีไซน์ คือ Exclusive และ AMG Dynamic, The new A 180 Style, The new B 200 Urban และ G 350 d Sport เพื่อตอบสนอง ความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในทุกกลุ่ม นอกจากนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สั่งซื้อรถยนต์ภายในงาน พร้อมเข้าร่วมโปรแกรมทางการเงิน mySTAR Special ที่ให้คุณได้รับอัตราชำระต่อเดือนต่ำเพียง 1% ของราคารถยนต์ อีกทั้งประหยัดดอกเบี้ยมากยิ่งขึ้นตลอดอายุสัญญา รวมถึงแคมเปญพิเศษ สำหรับผู้ถือบัตร MercedesCard ด้วยการมอบเงินสนับสนุนจำนวน 50,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ชำระค่าจองหรือเงินดาวน์รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในรุ่นที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2558

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555