เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นระดับโลก

“เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2015” เข้าชิงเวิลด์ไฟนอล ณ ประเทศเยอรมนี

3 มีนาคม 2558

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น “เมอร์เซเดส โทรฟี่ 2015 (MercedesTrophy 2015)” การแข่งขันกอล์ฟระดับโลกที่เปิดโอกาสให้เจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์มีโอกาสก้าวสู่การแข่งขันระดับเวิลด์คลาส เตรียมเปิดสนามดวล วงสวิงรอบคัดเลือกเข้าสู่รอบคันทรี่ ไฟนอล เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยร่วมชิงชัยในระดับภูมิภาคที่ประเทศออสเตรเลีย และลุ้นสิทธิ์ชิงชัยในรอบเวิลด์ไฟนอล ณ เมืองสตุ๊ทการ์ท ประเทศเยอรมนี พร้อมเปิดตัว “พรหม มีสวัสดิ์” ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ในฐานะตัวแทนนักกีฬาจากประเทศไทย ซึ่งเป็นที่คาดหวังว่าจะสร้างผลงาน ให้ประทับใจชาวไทย ในการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกหลายรายการ ที่จะมาร่วมให้คำแนะนำ กับผู้เข้าแข่งขัน “เมอร์เซเดส โทรฟี่ 2015” ตลอดทั้งรายการ

มร.มาร์ทิน ชูลซ์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด “การแข่งขันเมอร์เซเดสโทรฟี่ การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟได้มีโอกาสก้าวสู่การแข่งขันในระดับโลก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการตลาดที่จัดขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้าเป็นประจำทุกปีต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 ซึ่งนับตั้งแต่เริ่มต้นจัดการแข่งขัน ในประเทศไทย เราได้มีโอกาส ต้อนรับลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์จากทั่วประเทศที่เข้าร่วม การแข่งขันรวมแล้วกว่า 8,400 คน โดยปัจจุบันกีฬากอล์ฟในประเทศไทยนับเป็นหนึ่งในกีฬา ที่เป็นที่นิยมและได้รับความสนใจจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งยังเป็นกีฬาที่สามารถเข้าถึงได้ทุกกลุ่ม อีกด้วย นอกจากนี้ ภาพลักษณ์ของกีฬากอล์ฟถือว่าเป็นกีฬาที่ทรงคุณค่าควรคู่กับภาพลักษณ์ของยนตรกรรม เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่สามารถสะท้อนถึงความน่าหลงใหลและความสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัว”

“สำหรับการแข่งขัน เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2015 ในปีนี้ การแข่งขันทั้งในรอบคัดเลือก (Qualify) และรอบคันทรี่ ไฟนอล (Country Final) ในทัวร์นาเม้นท์นี้ นอกจากผู้เข้าแข่งขันจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การการเล่นกอล์ฟและกระชับความสัมพันธ์ร่วมกันแล้ว ทุกคนยังมีโอกาส ได้รับการ ฝึกเทคนิคการเล่นและทิปส์ต่างๆ เพื่อเพิ่มทักษะการเล่นจากโปรกอลฟ์คนพิเศษ คุณพรหม มีสวัสดิ์ โปรกอล์ฟดาวรุ่งชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เป็นผู้ให้การสนับสนุนในฐานะตัวแทนนักกีฬาจากประเทศไทย ซึ่งเป็นที่คาดหวังว่าจะสร้างผลงานให้ประทับใจชาวไทย ในการแข่งขันกอล์ฟระดับโลกหลายรายการ และจะมาร่วมเป็นหนึ่งในทีมงานผู้ฝึกสอนให้กับนักกอล์ฟทุกท่านที่ผ่านเข้ารอบใน กอล์ฟ คลินิก อีกด้วย และผู้ที่สามารถทำโฮล-อิน-วัน (Hole-in-One) ในรอบคัดเลือกตัวแทน ประเทศไทย (Country Final) จะได้เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ The new C 300 BlueTEC HYBRID AMG Dynamic ด้วยรูปลักษณ์และการตกแต่งภายในที่เน้นความหรูหรา แต่ยังคงความสปอร์ตเอาไว้ โดดเด่น เร้าใจ และดูปราดเปรียวในทุกมิติ มาพร้อมกับเทคโนโลยี HYBRID และชุดแต่ง AMG Sports Package” มร.มาร์ทิน กล่าวเพิ่มเติม

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555