“เมอร์เซเดส-เบนซ์” เผย 7 สวิง ตัวแทนประเทศไทย

สู้ศึก “เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2015” ที่ออสเตรเลีย

10 มิถุนายน 2015

กรุงเทพฯ – บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยรายชื่อ 7 ตัวแทนประเทศไทย ผู้ชนะในรอบคันทรี ไฟนอล ของการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นระดับโลก “เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2015” ที่มีผู้เข้าแข่งขันกว่า 1,300 คน เพื่อร่วมเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าชิงชัยในระดับภูมิภาคที่ประเทศออสเตรเลีย พร้อมทั้งลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันรอบเวิลด์ไฟนอลที่ประเทศเยอรมนี ต่อไป

มร.มาร์ทิน ชูลซ์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด “ผมขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับผู้ชนะในรอบคันทรี ไฟนอล ทั้ง 7 ท่านกับการเข้าร่วมการแข่งขันเมอร์เซเดสโทรฟี่ในครั้งนี้ ซึ่งการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นของเมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟได้มีโอกาสก้าวสู่การแข่งขันในระดับโลก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการตลาดที่จัดขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้าเป็นประจำทุกปีต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 นับตั้งแต่เริ่มต้นจัดการแข่งขันในประเทศไทย โดยปัจจุบันกีฬากอล์ฟในประเทศไทยนับเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ภาพลักษณ์ของกีฬากอล์ฟถือว่าเป็นกีฬาที่ทรงคุณค่าควรคู่กับภาพลักษณ์ของยนตรกรรม เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่สามารถสะท้อนถึงความน่าหลงใหลและความสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัว”

“การแข่งขันในรอบคันทรี่ ไฟนอล (Country Final) ที่ผ่านมานี้ นอกจากผู้เข้าแข่งขันจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การการเล่นกอล์ฟและกระชับความสัมพันธ์ร่วมกันแล้ว ทุกคนยังมีโอกาสได้รับการฝึกเทคนิคการเล่นและทิปส์ต่างๆ เพื่อเพิ่มทักษะการเล่นจากโปรกอล์ฟ คนพิเศษ คุณพรหม มีสวัสดิ์ โปรกอล์ฟดาวรุ่งชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เป็นผู้ให้การสนับสนุนในฐานะตัวแทนนักกีฬาจากประเทศไทย ซึ่งจะมาร่วมเป็นหนึ่งในทีมงานผู้ฝึกสอนให้กับนักกอล์ฟทุกท่านที่ผ่านเข้ารอบใน กอล์ฟ คลินิก อีกด้วย” มร.มาร์ทิน กล่าวเพิ่มเติม

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555