เมอร์เซเดส-เบนซ์ ขนทัพยนตรกรรมรุ่นใหม่

ในงานมอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 36

10 เมษายน 2558

กรุงเทพฯ – บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างสีสันครั้งใหม่ให้กับวงการรถหรูอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดกว่า 5 รุ่น ครบครันในทุกเซ็กเมนต์ อย่าง The new C-Class BlueTEC HYBRID ที่ประกอบในไทย (CKD), The new CLA Shooting Brake, The new GLE-Class Coupé, The new V-Class และ Mercedes-AMG GT S รวมทั้งจัดทัพนำขบวนยนตรกรรมหรูกว่า 30 คัน มาจัดแสดงใน งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม ถึง 5 เมษายน 2558 นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

มร. ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์พรีเมี่ยมในประเทศไทย เมอร์เซเดส-เบนซ์จึงไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง พร้อมสานต่อเจตนารมณ์ในการมอบ “สิ่งที่ดีที่สุด” และสะท้อนคุณค่าของแบรนด์ทั้งในด้านความหลงใหล (Fascination) และความสมบูรณ์แบบ (Perfection) ให้แก่ลูกค้า ซึ่งไฮไลท์ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ นอกจากจะมีการเปิดตัวยนตรกรรม 5 รุ่นใหม่ ที่ครบครันในทุกเซ็กเมนต์แล้ว ในปีนี้บริษัทฯ ยังได้นำเสนอบูธภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ "โมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่" ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์เดียวกับที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ใช้ในงานปารีส มอเตอร์ โชว์ โดยประเทศไทยนับเป็นประเทศแรกในเอเชียที่นำเสนอบูธภายใต้คอนเซ็ปต์ดังกล่าว โดยการออกแบบจะเน้นไปที่การนำวัสดุ ลาเมลลา (Lamella) มาออกแบบบูธให้มีลักษณะของความพริ้วไหว บ่งบอกรูปลักษณ์ที่หรูหรา และโฉบเฉี่ยวของยนตรกรรม พร้อมดีไซน์แสงสีเสียง เพื่อสะท้อนเอกลักษณ์ของรถยนต์ทั้ง 5 รุ่นใหม่ ให้เห็นได้อย่างเด่นชัด”

“ภายในบูธได้แบ่งออกเป็น 6 โซนหลัก ประกอบด้วย โซนที่ 1 การแสดงยนตรกรรมในกลุ่ม New Generation Compact Car โซนที่ 2 การแสดงยนตรกรรมในกลุ่ม Contemporary Luxury โซนที่ 3 การแสดงยนตรกรรมในกลุ่ม Dream Car โซนที่ 4 การจัดแสดงยนตรกรรมกลุ่ม AMG และ AMG Sport ภายใต้แบรนด์ Mercedes-AMG โซนที่ 5 การจัดแสดงนวัตกรรมยานยนต์เพื่อสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยี BlueTEC HYBRID ที่ปัจจุบันเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้นำเสนอรถยนต์เครื่องยนต์ดีเซลไฮบริดในตระกูล Contemporary Luxury ให้กับผู้บริโภคได้อย่าง ครบครันทั้ง C-E-S และโซนที่ 6 การจัดแสดงยนตรกรรมไฮไลท์ อันได้แก่ AMG GT S และ The new GLE-Class Coupé”

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555