เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2014
ตัวแทนประเทศไทยลุ้นสิทธิ์เวิลด์ไฟนอลที่สตุ๊ทการ์ท
11 มีนาคม 2557


• ฉลองครบรอบ 25 ปี การแข่งขันเมอร์เซเดสโทรฟี่ทั่วโลก และครบรอบ 15 ปีในประเทศไทย
• พิเศษสุดสำหรับผู้ทำโฮล-อิน-วัน ในรอบคันทรี่ ไฟนอล รับยนตรกรรมโฉมใหม่ The new C-Class
• ผู้เข้ารอบระดับภูมิภาคมีสิทธิ์ลุ้นสัมผัสประสบการณ์สุดยอดกับโปรแกรม “Drive to the Major”

มร. เกรเว่ กล่าวเพิ่มเติมว่า “นับตั้งแต่เริ่มต้นจัดการแข่งขันในประเทศไทย เราได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์จากทั่วประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันรวมแล้วกว่า 7,500 คน โดยในปัจจุบันกีฬากอล์ฟในประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในกีฬาที่เป็นที่นิยมและได้รับความสนใจในบรรดากลุ่มคนรุ่นใหม่ รวมทั้งยังเป็นกีฬาที่สามารถเข้าถึงได้ทุกกลุ่ม นอกจากนี้ภาพลักษณ์ของกีฬากอล์ฟถือว่าเป็นกีฬาที่ทรงคุณค่าควรคู่กับภาพลักษณ์ของยนตรกรรม เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่สามารถสะท้อนถึงความน่าหลงใหลและความสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัว” 
ผู้เข้าแข่งขันจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นกอล์ฟและกระชับความสัมพันธ์ร่วมกันแล้ว บริษัทฯ ยังได้จัดแสดงยนตรกรรมใหม่ให้ทุกท่านได้ยลโฉมซึ่งกำลังจะเปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ไม่ว่าจะเป็น The new C-Class ยนตรกรรมโฉมใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สื่อถึงความปราดเปรียวทุกมิติในสไตล์สปอร์ต G-Class ยนตรกรรมเอสยูวีสไตล์ออฟโรดที่สมบุกสมบันกว่าทุกคลาสของเมอร์เซเดส-เบนซ์ GL-Class รถยนต์เอสยูวีหรูระดับเฟิร์สคลาสที่พร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์ S-Class สุดยอดยนตรกรรมหรูระดับเวิลด์คลาส M-Class ยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยมแบบออฟโรด 5 ที่นั่ง และ CLS Shooting Brake ต้นแบบของยานยนต์รูปลักษณ์ใหม่แบบไร้ขีดจำกัดที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์อันน่าหลงใหล 
เมอร์เซเดสโทรฟี่ รอบคัดเลือก เริ่มต้นแข่งขันตั้งแต่เดือนเมษายนถึงเดือนมิถุนายน โดยแบ่งออกเป็น 6 สนามด้วยกัน ซึ่งในแต่ละสนามจะแบ่งออกเป็น 4 ดิวิชั่น เพื่อหาผู้ชนะแต่ละดิวิชั่นของแต่ละสนาม เข้าแข่งขันในรอบคันทรี่ ไฟนอล ที่สนามแบล็คเมาน์เทนกอล์ฟคลับ ในเดือนกรกฎาคม โดยสนามแรกจะเริ่มแข่งขันในวันที่ 11 เมษายน นี้ ที่สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ พัทยา แพลนเทชั่น
การแข่งขันเมอร์เซเดสโทรฟี่ 2014 ในประเทศไทยครั้งนี้มีพันธมิตรจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่ให้ความสนใจให้การสนับสนุนการแข่งขันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น เทย์เลอร์เมด-อาดิดาส กอล์ฟ Mercedes-Benz Protection โดยเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง เกลนมอเรนจี้ ซิงเกิล มอลต์ วิสกี้ และอโกด้า
สำหรับลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั้ง 30 แห่งทั่วประเทศ โดยเริ่มรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 1 เมษายน 2557

  เกี่ยวกับ MercedesTrophy

  หรือติดตามข้อมูลข่าวสารของเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ที่ www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555