เมอร์เซเดส-เบนซ์ นำทัพส่งมอบขบวนรถหรู S 300 BlueTEC HYBRID
60 คัน แก่โรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย
6 พฤษจิกายน 2557

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้นำอันดับหนึ่ง ธุรกิจฟลีท จัดงาน “Add Another Star” นำทัพขบวนยนตรกรรมหรูระดับเวิลด์คลาสรุ่น S 300 BlueTEC HYBRID Exclusive จำนวน 60 คัน ส่งมอบครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ เพื่อเป็นรถลิมูซีนบริการลูกค้าคนสำคัญของ 8 โรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของประเทศไทย

มร.ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ได้มีการเดินหน้ารุกตลาดรถยนต์ฟลีทมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงต้นปี เพื่อตอกย้ำถึงภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของธุรกิจฟลีทในตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม ที่สามารถนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและผู้บริโภค ผ่านการสะท้อนคุณค่าหลักของแบรนด์ที่ว่า Perfection และ Fascination โดยจากแนวทางกลยุทธ์การตลาดที่เด่นชัด ทำให้ใน 3 ไตรมาสแรกของปี 2557 ยอดขายของรถยนต์ฟลีทมีอัตราเติบโตสูงขึ้นถึง 20% จาก ปีที่ผ่านมา ซึ่งปัจจัยในการเติบโตครั้งนี้ มีผลมาจากการที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ มีผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างหลากหลายครอบคลุมทุกรุ่นมากยิ่งขึ้น สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งในกลุ่มฟลีทและกลุ่มองค์กรได้เป็นอย่างดี รวมถึงการจัดการโปรแกรมฟลีทที่ทาง เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้ออกแบบแพคเกจที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละรายได้อย่างแท้จริง”

“สำหรับธุรกิจฟลีทโรงแรมของเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) นั้น เราได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากผู้ให้บริการรถฟลีท (Fleet provider) รายใหญ่ของเมืองไทย อย่าง บริษัท เบลล์ ทรานสปอร์ต และบริษัทโอเรียนเต็ล ทรานซ์ แอนด์ คาร์ เซอร์วิส ในการเลือกนำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นที่ดีที่สุด มาเพื่อให้บริการแก่โรงแรมระดับ 5 ดาวทั่วประเทศไทย โดยในการส่งมอบรถยนต์ S-Class ในวันนี้ ถือเป็นการเพิ่ม “ดาวอีกหนึ่งดวง” ให้แก่เหล่าโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวอย่าง โรงแรมแชงกรี-ลา, โรงแรมโฟว์ ซีซั่นส์, โรงแรมเดอะ สุโขทัย กรุงเทพฯ,โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ, โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ, โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส โรงแรมชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท และโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ซึ่งการส่งมอบยนตรกรรมหรูระดับเวิลด์คลาสในรุ่น S 300 BlueTEC HYBRID Exclusive จำนวน 60 คัน ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของเมอร์เซเดส-เบนซ์ในการส่งมอบขบวนรถยนต์ฟลีทครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์” มร.ไมเคิล เกรเว่ กล่าวเพิ่มเติม


  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555