เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new C-Class BlueTEC HYBRID
พร้อมยนตรกรรมหรูหลากรุ่น ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 31
22 ธันวาคม 2557

กรุงเทพฯ – บริษัท เมอร์เซเดส- เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ยกระดับมาตรฐานของยนตรกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม เปิดตัวรถยนต์ในรุ่น The new C-Class เครื่องยนต์ใหม่ C 300 BlueTEC HYBRID AMG Dynamic และ C 300 BlueTEC HYBRID Estate AMG Dynamic ที่มาช่วยเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอของรถยนต์ดีเซลไฮบริดในกลุ่ม Contemporary Luxury ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมขนทัพขบวนรถยนต์หรูกว่า 22 รุ่น ครบครันในทุกเซ็กเมนต์ มาจัดแสดงในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป หรือมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2557 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

มร. ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เมอร์เซเดส-เบนซ์มุ่งมั่นที่จะนำเสนอ “สิ่งที่ดีที่สุด” ให้กับลูกค้า และผู้บริโภค มาอย่างต่อเนื่อง เราจึงไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์ยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการ และทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า รวมถึงพัฒนานวัตกรรมยานยนต์เพื่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่ง หัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจของเมอร์เซเดส-เบนซ์มาอย่างยาวนาน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสะท้อนคุณค่าหลักของแบรนด์ที่ว่า Perfection และ Fascination”

“สำหรับงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป หรือมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31 ในครั้งนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ตอกย้ำภาพลักษณ์ของความเป็นผู้นำยนตรกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมอีกครั้งด้วยการเปิดตัวรถยนต์ในรุ่น The new C-Class BlueTEC HYBRID ที่มาช่วยเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอของรถยนต์ดีเซลไฮบริดในกลุ่ม Contemporary Luxury ได้อย่างครบครัน นอกจากรุ่น The new E 300 BlueTEC HYBRID และ The new S 300 BlueTEC HYBRID นอกจากนี้เรายังได้จัดเตรียมพื้นที่สำหรับจัดแสดงสุดยอดยนตรกรรมหรูกว่า 22 คัน ทั้งในกลุ่ม New Generation Compact Car (NGCC), Contemporary Luxury และ Dream Car ที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านรูปลักษณ์ เทคโนโลยี และความปลอดภัยมารวมไว้ในบูธของเรา”

มร. มาร์ทิน ชูลซ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับไฮไลท์พิเศษของเมอร์เซเดส-เบนซ์ใน งานมอเตอร์เอ็กซ์โปปีนี้ คือ การนำเสนอยนตรกรรมใหม่ในตระกูล C-Class ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลไฮบริดถึง 2 รุ่น อย่าง C 300 BlueTEC HYBRID AMG Dynamic และ C 300 BlueTEC HYBRID Estate AMG Dynamic ถัดมาเป็นรถยนต์ในกลุ่มคอมแพ็ค SUV พรีเมี่ยม อย่าง GLA 200 Urban ที่เพิ่มความดุดันยิ่งขึ้นด้วย Off-road Suspension Package และปิดท้ายด้วย The new generation CLS ยนตรกรรมหรูยอดนิยมพร้อมส่งมอบ ที่ผสานความสง่างามและปราดเปรียวสไตล์รถคูเป้เข้ากับความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยของ รถซาลูนเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว”

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555