เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชูกลยุทธ์ “สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง”
เปิดตัว “Mercedes Experience Store”
26 มิ.ย. 2557

เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ชูกลยุทธ์ “สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง” ผนึกกำลังอาดิดาสและสยามเซ็นเตอร์ เปิดตัว “Mercedes Experience Store” ใจกลางกรุง ในระหว่างวันที่ 13 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2557 ณ สยามเซนเตอร์ ชั้น 2


กรุงเทพฯ – เมอร์เซเดส-เบนซ์ สร้างสีสันการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ เดินหน้าจัดกิจกรรมการตลาด เจาะลูกค้ากลุ่มยังก์เจเนอเรชั่น ชูกลยุทธ์ “สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง” หลังจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศเยอรมนี ได้สิทธิ์เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ให้กับฟุตบอล ทีมชาติเยอรมนี ล่าสุด เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ผนึกกำลังอาดิดาส และ สยามเซ็นเตอร์ เปิดตัว “Mercedes Experience Store” ใจกลางกรุง เตรียมโปรโมท ผ่านกิจกรรมออนไลน์ชวนคนรุ่นใหม่ยลโฉมยนตกรรมระดับพรีเมี่ยม พร้อมสัมผัสประสบการณ์กับสุดยอดทีมลูกหนังชั้นนำระดับโลก

ภายใน Mercedes Experience Store ได้จัดพื้นที่เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของ ทีมชาติเยอรมนีทั้งประวัติความเป็นมา และความสำเร็จของทีม ชุดแข่งทีมชาติเยอรมนี รวมถึงลูกฟุตบอลประวัติศาสตร์ 12 ลูกซึ่งเป็นลูกฟุตบอลของอาดิดาส โดยจัดแสดงตั้งแต่ลูกฟุตบอลลูกแรกที่อาดิดาสเข้ามารับหน้าที่ผลิตให้กับมหกรรมฟุตบอลครั้งยิ่งใหญ่ ตั้งแต่ปีค.ศ. 1970 จนถึงปัจจุบัน รวมถึงข้อมูลของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ตั้งแต่จุดเริ่มต้น การคิดค้น พัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมยานยนต์ ตลอดจนส่วนของการจัดพื้นที่เล่นเกมกับจอภาพแบบอินเตอร์แอคทีฟ และส่วนสุดท้ายจะเป็นส่วนของการขายที่มีพนักงานพร้อมให้รายละเอียด ราคา ตลอดจนข้อเสนอทางการเงินต่างๆ สำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ตลอดทั้งวัน

  หรือติดตามข้อมูลข่าวสารของเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ที่ www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555