เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวยนตรกรรมหรูเหนือระดับ
The new generation CLS พร้อมส่งมอบรถเดือนตุลาคมนี้
25 กันยายน 2557

กรุงเทพฯ – บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมยนตรกรรมหรูในตระกูล CLS-Class ได้แก่ CLS Coupé รถยนต์สปอร์ตคูเป้ 4 ประตู และ CLS Shooting Brake รถยนต์สปอร์ตแบบ 5 ที่นั่ง นำเสนอรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล จากเส้นสายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และดีไซน์ตอนหน้าที่ถูกออกแบบให้มีความปราดเปรียวมากยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้าลายเพชรใหม่ให้บุคลิกชัดเจนในตัวเอง รวมถึงดีไซน์ภายในที่ได้ออกแบบใหม่ทั้งหมดด้วยการผสมผสานความหรูหราแบบร่วมสมัยเข้ากับดีไซน์ทันสมัยสไตล์สปอร์ตเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมด้วยไฮไลท์สำคัญ อย่าง เทคโนโลยีอันชาญฉลาดของระบบไฟหน้าแบบ “MULTIBEAM LED” ที่ช่วยเปิดมิติใหม่ของระบบไฟส่องสว่าง โดย CLS 250 CDI Exclusive ราคา 4.49 ล้านบาท และ CLS 250 CDI AMG Premium ราคา 4.99 ล้านบาท ส่วน CLS 250 CDI Shooting Brake AMG Premium ราคา 5.09 ล้านบาท นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังพร้อมเอาใจสาวกดาวสามแฉกด้วยข้อเสนอการส่งมอบรถทันทีในเดือนตุลาคมนี้

มร.ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “The CLS-Class เป็นรถยนต์ในกลุ่ม Dream Car ที่มีรูปลักษณ์อันโดดเด่นล้ำสมัยด้วยรูปทรงแบบคูเป้ 4 ประตู โดยเมอร์เซเดส-เบนซ์เป็นแบรนด์รถยนต์แบรนด์แรกที่ได้ออกแบบรถยนต์รูปทรงนี้ขึ้นมาด้วยการผสานความสง่างามและปราดเปรียวสไตล์รถคูเป้เข้ากับความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยของรถซาลูนเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยเหตุนี้ ทำให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา The CLS-Class จึงนับเป็นหนึ่งในรถยนต์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือ กลุ่มคนผู้ประสบความสำเร็จทั้งในชีวิตการทำงาน และชีวิตส่วนตัว และยังคงสนุกกับการใช้ชีวิตอยู่เสมอ”

“โดยในครั้งนี้ถือเป็นการปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของรถยนต์รุ่น CLS Coupé และ CLS Shooting Brake ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ยังคงดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรถยนต์ในตระกูล The CLS-Class พร้อมกับการนำเอาเทคโนโลยีไฟส่องสว่างที่ดีที่สุดในปัจจุบัน อย่าง “MULTIBEAM LED” มาไว้ในรถยนต์ทั้ง 2 รุ่น สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ต้องการมอบ “สิ่งที่ดีที่สุด” ให้แก่ลูกค้า และสะท้อนคุณค่าของแบรนด์ทั้งในด้านความหลงใหล (Fascination) และความสมบูรณ์แบบ (Perfection) ได้เป็นอย่างดี”


  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555