เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดกิจกรรมทดสอบ The new C-Class
ครั้งแรกบนสนามแข่งรถระดับโลก
15 ตุลาคม 2557

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด นำทัพสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม “Mercedes-Benz Driving Events: The new C-Class Press Test Drive” ครั้งแรกกับการทดสอบสมรรถนะรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในตระกูล The new C-Class ใน 2 รุ่น ได้แก่ C 180 Exclusive และ C 250 AMG Dynamic อย่างเต็มรูปแบบใน “Chang International Circuit” สนามแข่งรถมาตรฐาน FIA Grade 1 / FIM Grade A ณ จังหวัดบุรีรัมย์

มร.มาร์ทิน ชูลซ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรม “Mercedes-Benz Driving Events: The new C-Class Press Test Drive” จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชิญสื่อมวลชนร่วมทดสอบสมรรถนะของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในตระกูล The new C-Class ยนตรกรรมใหม่ในกลุ่มพรีเมี่ยมของรถยนต์ขนาดกลาง (Contemporary Luxury) ใน 2 รุ่น ได้แก่ C 180 Exclusive และ C 250 AMG Dynamic โดย The new C-Class นี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในความสำเร็จของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น เร้าใจ และดูปราดเปรียวในทุกมิติ สามารถตอบโจทย์ ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

การทดสอบสมรรถนะรถยนต์ The new C-Class ในครั้งนี้ ถือได้ว่ามีความพิเศษมากกว่าการทดสอบรถยนต์ในครั้งอื่นๆ ที่ผ่านมา ด้วยจำนวนรถที่บริษัทฯ เตรียมให้สื่อมวลชนได้ทดลองขับมีมากถึง 10 คัน นับเป็นการทดสอบรถยนต์ในกลุ่ม Contemporary Luxury ครั้งใหญ่ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย เลยทีเดียว นอกจากนี้ สนามที่ใช้ทดสอบสมรรถนะ คือ สนาม“Chang International Circuit” ที่ได้รับมาตรฐาน FIA Grade 1 / FIM Grade A สื่อมวลชนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นบุคคลทั่วไปกลุ่มแรกที่ได้มีโอกาสขับขี่รถยนต์ในสนามแข่งรถระดับโลก โดยมีผู้ฝึกสอนจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ร่วมให้คำแนะนำ

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555