เมอร์เซเดส-เบนซ์เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์
คนแรกของเมืองไทยในรุ่น The new GLA-Class
21 สิงหาคม 2557

กรุงเทพฯ – บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เขย่าวงการยนตรกรรมหรู ช่วงครึ่งปีหลังด้วยกลยุทธ์ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบ การสื่อสารบนโลกออนไลน์ ล่าสุดเปิดตัว “ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ดาราเซเลบริตี้ ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์ นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของรถยนต์ในรุ่น The new GLA-Class คอมแพ็คเอสยูวีรุ่นล่าสุด เพื่อเป็นสื่อกลางเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างใกล้ชิด


คุณไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จึงไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง สะท้อนคุณค่าหลักของแบรนด์ที่ว่า Perfection และ Fascination โดยแนวทางการทำตลาดของเมอร์เซเดส-เบนซ์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ บริษัทฯ เตรียมรุกวงการอุตสาหกรรมยานยนต์หรูด้วยการใช้กลยุทธ์ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้งหรือการทำตลาดใน โลกออนไลน์ผ่านการใช้โซเชียล เน็ตเวิร์คมากขึ้น เนื่องจากมองว่าสื่อช่องทางนี้สามารถสร้างความรู้สึกใกล้ชิดไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง และรวดเร็ว ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่เมอร์เซเดส-เบนซ์มุ่งให้ความสำคัญอย่างมากในปีนี้”

“ล่าสุด บริษัทฯ จึงได้มีแนวคิดในการเปิดตัว “คุณชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เป็น “แบรนด์แอมบาสเดอร์” คนแรกของรถยนต์ในรุ่น The new GLA-Class ทั้งนี้สาเหตุที่ทางบริษัทฯ เลือกคุณชมพู่นั้น เนื่องจากคุณชมพู่ถือได้ว่าเป็นดาราเซเลบริตี้สาวผู้ทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์ ประกอบกับบุคลิกเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการแสดง ด้านแฟชั่น หรือด้านธุรกิจ และประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน และ ในครั้งนี้คุณชมพู่ได้เลือกรถยนต์รุ่น The new GLA-Class มาเป็นพาหนะคู่ใจ เนื่องด้วยสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคุณชมพู่ได้อย่างลงตัว โดย The new GLA-Class ถือเป็นรถยนต์คอมแพ็คเอสยูวีรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ทันสมัย ปราดเปรียว โฉบเฉี่ยว และมีสมรรถนะอันทรงพลัง เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รถยนต์ รุ่นดังกล่าว สามารถเติมเต็มความหลงใหลในการขับขี่ของคุณชมพู่ได้เป็นอย่างดี และถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะสามารถเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ไปในเวลาเดียวกัน”

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555