เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม 7 ตัวแทนประเทศไทย
ร่วมดวลวงสวิง “เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2016” ที่ออสเตรเลีย
14 มิถุนายน 2559

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยรายชื่อ 7 ตัวแทนประเทศไทย ผู้ชนะในรอบคันทรี ไฟนอล ของการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น “เมอร์เซเดสโทรฟี่ 2016” เพื่อร่วมเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าชิงชัยในระดับภูมิภาคที่ประเทศออสเตรเลีย และลุ้นสิทธิ์ชิงชัยในรอบ เวิลด์ไฟนอล ณ เมืองสตุ๊ทการ์ท ประเทศเยอรมนี ต่อไป

มร.ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอร์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด “นับตั้งแต่เริ่มต้นจัดการแข่งขันในประเทศไทย ทางบริษัทฯ ได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์จากทั่วประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันรวมแล้วกว่า 9,700 คน โดยในปัจจุบันกีฬากอล์ฟในประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในกีฬาที่เป็นที่นิยมและได้รับความสนใจในบรรดากลุ่มคนรุ่นใหม่ รวมทั้งยังเป็นกีฬาที่สามารถเข้าถึงได้ทุกกลุ่ม นอกจากนี้ภาพลักษณ์ของกีฬากอล์ฟถือว่าเป็นกีฬาที่ทรงคุณค่าควรคู่กับภาพลักษณ์ของยนตรกรรมเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่สามารถสะท้อนถึงความน่าหลงใหลและความสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัว”

“ซึ่งการแข่งขันเมอร์เซเดสโทรฟี่ เป็นการแข่งขันกอล์ฟประเภทมือสมัครเล่นที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 2542 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกค้า ตัวแทนจำหน่ายและทีมงานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟให้ได้มีโอกาสก้าวสู่การแข่งขันในระดับนานาชาติ โดยผู้ชนะจะได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันในระดับภูมิภาคที่ประเทศออสเตรเลียและมีสิทธิ์เป็นตัวแทนของภูมิภาคเอเซียเข้าร่วมแข่งขันในรอบเวิลด์ไฟนอล ณ เมืองสตุ๊ทการ์ท ประเทศเยอรมนี อีกด้วย” มร. ฟรังค์ กล่าวเพิ่มเติม

“สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบคันทรี ไฟนอล ทั้ง 7 ท่าน จะได้รับสิทธิพิเศษในการได้รับการฝึกเทคนิคการเล่นและทิปส์ต่างๆ เพื่อเพิ่มทักษะการเล่นจากโปรกอล์ฟคนพิเศษ คุณพรหม มีสวัสดิ์ โปรกอล์ฟดาวรุ่งชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เป็นผู้ให้การสนับสนุนในฐานะตัวแทนนักกีฬาจากประเทศไทย นอกจากนี้ ผู้ที่สามารถตีลูกได้เข้าใกล้เส้นมากที่สุดในโปรแกรม “Drive to the Major” ณ รอบการแข่งขันระดับภูมิภาค (Asian Final) 3 อันดับแรก จะได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษเพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับรายการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก “The Open 2016” ซึ่งนับเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่สามารถหาได้จากการแข่งขันกอล์ฟรายการอื่นๆ รวมทั้งได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในฐานะแขกคนพิเศษของ เมอร์เซเดส-เบนซ์อีกด้วย” มร. ฟรังค์ กล่าวปิดท้าย

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555