เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดกิจกรรม “สตาร์ ไดรฟ์” ทดสอบสมรรถนะรถยนต์กลุ่มคอมแพ็คคาร์
มุ่งหน้าสู่ “ULTRA Music Festival Singapore 2016”
8 กันยายน 2559

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญตัวแทนคณะสื่อมวลชน ร่วมกิจกรรม “Star Drive” เพื่อทดสอบสมรรถนะยนตรกรรมในกลุ่ม Compact Car ร่วมกับสื่อมวลชนจากอีกกว่า 10 ประเทศ ในเส้นทางประเทศมาเลเซีย – สิงคโปร์ พร้อมร่วมชมสุดยอด คอนเสิร์ตอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก ระหว่างวันที่ 8-11 กันยายน 2559

มร.ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม เมอร์เซเดส-เบนซ์ จึงไม่หยุดนิ่งในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั้งในวันนี้ และวันข้างหน้า พร้อมสะท้อนคุณค่าของแบรนด์ทั้งในด้านความหลงใหล (Fascination) และความสมบูรณ์แบบ (Perfection) โดยสำหรับในปีนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ยังคงให้ความสำคัญกับลูกค้าในกลุ่มยังก์เจเนอเรชั่น ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายของรถยนต์ในกลุ่ม Compact Car หนึ่งในสามกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ นอกจาก Contemporary Luxury และ Dream Car”

มร.ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอร์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สำหรับแผนการตลาดรถยนต์ในกลุ่ม Compact Car ทางบริษัทฯ ได้ทำการสื่อสารการตลาดไปยังกลุ่มเป้าหมายผ่านการร่วมเป็นพรีเมี่ยมสปอนเซอร์งานมิวสิค เฟสติวัลระดับโลก “ULTRA Music Festival Singapore 2016” มหกรรมคอนเสิร์ตอิเล็กทรอนิกส์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่มีผู้เข้าชมกว่า 50,000 คน ร่วมกับเมอร์เซเดส-เบนซ์ อีกกว่า 10 ประเทศ อาทิ มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เวียดนาม เกาหลี อินเดีย เป็นต้น โดยได้เชิญตัวแทนสื่อมวลชนจากแต่ละประเทศร่วมกิจกรรม “Star Drive” เพื่อทดสอบ สมรรถนะรถยนต์ในกลุ่ม Compact Car ในเส้นทางมาเลเซีย-สิงคโปร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สื่อมวลชนได้สัมผัสรูปลักษณ์ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว สมรรถนะทรงพลัง และเทคโนโลยีความปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่ และผู้โดยสารบนท้องถนน ของรถยนต์ในกลุ่มนี้กันอย่างใกล้ชิด ซึ่งสำหรับความพิเศษของการทดสอบรถยนต์ในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้จัดเตรียมรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รวมทั้งสิ้นกว่า 11 รุ่นย่อย จำนวนกว่า 80 คัน มาให้ทุกท่านได้ทดสอบกัน ซึ่งสำหรับประเทศไทย ในปัจจุบัน ทางบริษัทฯ ได้มีการนำเสนอรถยนต์ในกลุ่ม Compact Car ให้กลุ่มลูกค้าได้เลือกสรรกันทั้งหมด 7 รุ่นย่อย ได้แก่ GLA 200 Urban, GLA 250 AMG Dynamic, CLA 200 Urban และ CLA 250 AMG Dynamic, Mercedes-AMG A 45 4MATIC, Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC และ Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555