เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว “Mercedes me BOX”
สไตลิช ลีฟวิ่ง สเปซ ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง
21 พฤศจิกายน 2559

กรุงเทพฯ - บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ย้ำภาพผู้นำตลาดรถยนต์หรู มุ่งสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการเปิดตัว “เมอร์เซเดส มี บ็อกซ์ – Mercedes me BOX” สไตลิช ลีฟวิ่ง สเปซ ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปท์ของเมอร์เซเดส มี สโตร์ (Mercedes me Store) จากทั่วโลก ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2560

มร.ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จึงไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอ “สิ่งที่ดีที่สุด – The Best” ให้กับลูกค้าทั้งในวันนี้และวันข้างหน้า ทั้งในด้านของผลิตภัณฑ์ ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้นำเสนอรถยนต์ครอบคลุมใน ทุกเซ็กเมนต์ทั้งกลุ่ม Compact Car, Contemporary Luxury, Dream Car และ SUVs และประสบการณ์ในรูปแบบใหม่เพื่อให้เกิดความประทับใจสูงสุด ในปีนี้บริษัทฯ จึงได้สร้างสรรค์ “เมอร์เซเดส มี บ็อกซ์ – Mercedes me BOX” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปท์ของ เมอร์เซเดส มี สโตร์ (Mercedes me Store) จากทั่วโลก ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้เริ่มดำเนินการไปแล้วในหลายเมืองใหญ่ทั่วโลก อาทิ มิลาน โตเกียว ฮ่องกง ปูซาน ฮัมบูร์ก และล่าสุดที่ ประเทศไทยที่ Mercedes me BOX เข้ามาตั้งในโลเคชั่นใจกลางกรุงเทพมหานครเพื่อสะท้อน จิตวิญญาณของเมอร์เซเดส-เบนซ์ในการนำเสนอนวัตกรรม และประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ อีกทั้งเพื่อมุ่งสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มเป้าหมายทั้งกลุ่มที่เป็นลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ และบุคคลทั่วไป ด้วยการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดผ่านอาหาร ศิลปะ และดนตรี มาให้กับผู้บริโภค”


มร.ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอร์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “Mercedes me BOX สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “บี เดอะ เบสท์ – be The Best” ซึ่งเป็นที่มาของการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดมาให้กับทุกท่าน เริ่มต้นเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา กับการเปิดตัว “Mercedes me BAR” ช็อกโกแลตบาร์แห่งแรกของเมืองไทย ที่รวบรวมช็อกโกแลตที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว พร้อมสร้างสรรค์เป็นเมนูเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม ณ บริเวณชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ และล่าสุด ทางบริษัทฯ ยังได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ด้วย การเปิดตัว “Mercedes me BOX” สไตลิช ลีฟวิ่ง สเปซ ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ณ ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า เพื่อมอบเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มเป้าหมาย”

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555