เมอร์เซเดส-เบนซ์ ขยายช่องทางการบริการหลังการขายด้วย
“Mercedes-Benz Service Plus”
4 กรกฏาคม 2559

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบประสบการณ์การขับขี่ที่ไร้กังวล ด้วยการขยายช่องทางการเป็นเจ้าของโปรแกรม “Mercedes-Benz Service Plus” ให้ง่ายดายยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกท่าน พร้อมเพิ่มโปรแกรม Star Assist ให้กับทั้ง 4 แพ็คเกจการบำรุงรักษาและการขยายเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการ เพิ่มความมั่นใจในการให้บริการด้วยอะไหล่และน้ำมันเครื่องแท้จากเยอรมนี ภายใต้การดูแลจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของเมอร์เซเดส-เบนซ์กว่า 31 สาขาทั่วประเทศ

นายพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหารฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ขอขอบคุณลูกค้า ทุกท่านที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีกับโปรแกรม “Mercedes-Benz Service Plus” ที่ทาง บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลิสซิ่ง นำเสนอให้กับลูกค้ารถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ตั้งแต่ปี 2014 ที่ผ่านมา จากความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอ “สิ่งที่ดีที่สุด” ให้กับลูกค้าในวันนี้และ วันข้างหน้า ในปีนี้ นอกจาก แพ็คเกจการบำรุงรักษารถยนต์ และการขยายเวลารับประกันรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ในประเทศไทย ซึ่งครอบคลุมถึงค่าใช้จ่ายของค่าอะไหล่และค่าแรงในการ เข้ารับบริการตามระยะทางหรือการเปลี่ยนอะไหล่สึกหรอที่จำเป็นภายใต้การใช้งานปกติ และรวมถึงงานซ่อมภายใต้ข้อกำหนดของการรับประกันแล้ว เรายังมอบสิทธิพิเศษที่มากกว่าด้วยการเพิ่มโปรแกรม Star Assist (บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง) ให้กับทุกแพ็คเกจ พร้อมทั้งขยายช่องทางการเป็นเจ้าของโปรแกรม Mercedes-Benz Service Plus นี้ไปยังลูกค้าทั่วไป รวมถึงลูกค้าที่ยังอยู่ในระยะเวลารับประกันคุณภาพรถ (ภายใน 3 ปีนับจากวันเริ่มต้นรับประกัน) ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามีโอกาสเป็นเจ้าของโปรแกรมนี้ได้อย่างง่ายดายขึ้น พร้อมหมดความกังวล เรื่องการซ่อมบำรุงในอนาคต”

“สิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากโปรแกรม Mercedes-Benz Service Plus คือลูกค้า สามารถขยายเวลาการรับประกันเพิ่มขึ้นได้สูงสุดถึง 5 ปีโดยไม่จำกัดระยะทาง โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในเรื่องการคงมูลค่าและคุณค่าของรถ รวมถึงในด้านความปลอดภัย เนื่องจากการใช้อะไหล่และผลิตภัณฑ์ของเหลวต่างๆ แท้จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ภายใต้การดูแลจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐานเมอร์เซเดส-เบนซ์ทั่วโลก พร้อมทั้งลูกค้ายังสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาได้ชัดเจนแน่นอนโดยไม่มีความเสี่ยงต่ออัตราเงินเฟ้อหรือการปรับราคาสูงขึ้นในอนาคต นอกจากนี้ ลูกค้ายังมีอิสระที่จะเลือกใช้บริการที่ศูนย์บริการ เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการที่ต้องการได้ทุกแห่งทั่วประเทศอีกด้วย” นายพุทธิ กล่าวเพิ่มเติม

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555