เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดกิจกรรมทดสอบสมรรถนะรถยนต์ The new E-Class
เจนเนอเรชั่นที่ 10 ที่สุดแห่งยนตรกรรมซีดานอัจฉริยะ
21 กรกฏาคม 2559

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด นำทัพสื่อมวลชนและลูกค้า ร่วมเดินทางในเส้นทาง กรุงเทพฯ – เขาใหญ่ กรุงเทพฯ – สัตหีบ กรุงเทพฯ – หัวหิน รวมถึงเส้นทางไป-กลับ ในกรุงเทพฯ เพื่อทดสอบสมรรถนะรถยนต์ The new E-Class ที่สุดแห่ง ยนตรกรรมซีดานอัจฉริยะ ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์อันโดดเด่น สมรรถนะเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง พร้อมช่วยลดอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันและการปล่อยก๊าซ CO2 ลงได้อย่างดีเยี่ยม ตลอดจนเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยให้การขับขี่และโดยสารมีความสะดวกสบายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อาทิ ระบบไฟหน้า MULTIBEAM LED แบบความละเอียดสูง ที่ทำงานด้วยระบบดิจิตอลทั้งหมด รวมถึงระบบ Active Light ที่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าเป็นครั้งแรกของโลก

มร. ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ บริษัทฯ มีแนวทางการดำเนินงานภายใต้กลยุทธ์ “เดอะ เบสท์” (THE BEST) เพื่อสะท้อนความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่จะนำเสนอ “สิ่งที่ดีที่สุด” ให้กับลูกค้าในวันนี้และวันข้างหน้า ซึ่งจากงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 37” ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เปิดตัว สุดยอดยนตรกรรมที่มาพร้อมเทคโนโลยีและดีไซน์อันทันสมัยในกลุ่ม Contemporary Luxury อย่าง The new E-Class เจนเนอเรชั่นที่ 10 ที่สุดแห่งยนตกรรมซีดานอัจฉริยะ ซึ่งนับเป็นไฮไลท์ของงาน โดยตลอดเวลาที่ผ่านมารถยนต์ตระกูล E-Class นับเป็นหัวใจของเมอร์เซเดส-เบนซ์ เพราะได้สร้างมาตรฐานใหม่ๆ ให้กับกลุ่มรถยนต์สำหรับนักธุรกิจอยู่เสมอ และบริษัทฯ ยังคงสานต่อแนวคิดดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน”

มร.ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอร์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ The new E-Class รุ่นล่าสุดนั้น มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่นทรงพลัง ทุกองค์ประกอบสอดรับกันเป็นหนึ่งเดียวอย่าง สมบูรณ์แบบตามหลัก Sensual Purity ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ และนำเสนอเทคโนโลยี ยนตรกรรมใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกของโลก ยกระดับแนวคิดการพัฒนาระบบขับขี่อัตโนมัติ ไปอีกขั้น อีกทั้งยังเป็นรถยนต์ที่มีอัตราการใช้พลังงานต่ำลง และได้รับการสรรสร้างให้ขับขี่ สนุกขึ้นเพื่อมอบสุนทรีย์ให้กับผู้ขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้น กิจกรรมทดสอบสมรรถนะรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในเส้นทางกรุงเทพฯ – เขาใหญ่ในครั้งนี้ จึงจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สื่อมวลชนได้ทดสอบคุณสมบัติดังกล่าว ผ่านรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในตระกูล The new E-Class รุ่น E 220 d AMG Dynamic ที่ขนทัพมาให้สื่อมวลชนได้ทดสอบกันอย่างเต็มที่เป็นจำนวนกว่า 15 คัน”

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555