เมอร์เซเดส-เบนซ์ เตรียมมอบประสบการณ์แห่งไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุด

ให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ณ ใจกลางสยามดิสคัฟเวอรี่

26 กันยายน 2559

กรุงเทพฯ – เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) มุ่งสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มเป้าหมายผ่าน “ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ โปรเจค” (Lifestyle Experience Project) โปรเจคที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจ อัดแน่นด้วยความเซอร์ไพรส์ตั้งแต่ปลายเดือนกันยายนไปจนถึงมกราคม 2560 ณ ใจกลางสยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G ประเดิมเปิดตัว “Chocolate Bar by Mercedes-Benz Lifestyle Experience” ช็อกโกแลตบาร์แห่งแรกของเมืองไทยที่รวบรวมช็อกโกแลตที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว เพื่อให้เหล่าช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ ได้ฟินกับรสชาติเครื่องดื่มอัน กลมกล่อมของช็อกโกแลต พร้อมท้อปปิ้งที่เลือกได้ตามต้องการ พร้อมเตรียมเปิดตัวไลฟ์สไตล์ ป๊อปอัพ อีเว้นท์ สเปซ ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมืองช่วงกลางเดือนตุลาคม 2559 เพื่อมอบเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มเป้าหมาย

มร.ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอร์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ดำเนินงานภายใต้แนวคิดที่จะไม่หยุดนิ่งในการนำเสนอ “สิ่งที่ดีที่สุด - The Best” ให้กับลูกค้าทั้งในวันนี้ และวันข้างหน้า ทั้งในด้านของผลิตภัณฑ์ และประสบการณ์ในรูปแบบใหม่เพื่อให้เกิดความประทับใจสูงสุด และด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุด และเป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ที่ ชื่นชอบในสิ่งที่ดีที่สุด ในปีนี้บริษัทฯ จึงได้สร้างสรรค์ “ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์พีเรียนส์ โปรเจค - Lifestyle Experience Project” เพื่อสะท้อนจิตวิญญาณของแบรนด์ในการนำเสนอนวัตกรรม และประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ อีกทั้งเพื่อมุ่งสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มเป้าหมายทั้งกลุ่มที่เป็นลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ และบุคคลทั่วไป ด้วยการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค นอกจากการสร้างปฏิสัมพันธ์ผ่านโชว์รูม และโซเชียลมีเดีย ที่ทาง เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง”

“ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์พีเรียนส์ โปรเจค - Lifestyle Experience Project” สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้ คอนเซ็ปต์ “เดอะ เบสท์ ออฟ มี - The Best of me” ซึ่งเป็นที่มาของการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดมาให้กับทุกท่าน เริ่มต้นด้วยการเปิดตัว “Chocolate Bar by Mercedes-Benz Lifestyle Experience” ช็อกโกแลตบาร์แห่งแรกของเมืองไทย ที่รวบรวมช็อกโกแลตที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว ณ บริเวณชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ด้วย การเปิดตัวไลฟ์สไตล์ป๊อปอัพ อีเว้นท์ สเปซ ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้เพื่อมอบเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มเป้าหมาย”

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555