เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new C-Class Coupé
ยนตกรรมหรูสุดเร้าใจสไตล์สปอร์ตคูเป้เจนเนอเรชั่นล่าสุด
23 กุมภาพันธ์ 2559

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ย้ำภาพความเป็นผู้นำยนตรกรรมหรู ระดับ พรีเมี่ยม เดินเกมรุกต่อเนื่องในไตรมาสแรกด้วยการเปิดตัว The new C-Class Coupé ยนตกรรมหรูสุดเร้าใจสไตล์สปอร์ตคูเป้ เจนเนอเรชั่นล่าสุดในกลุ่ม Dream Car ที่ได้รับ การปรับรูปโฉมใหม่ให้เร้าใจยิ่งขึ้น ด้วยรูปลักษณ์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นในทุกมิติ แต่มีน้ำหนักที่เบาลงจากรุ่นก่อน มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ตอบสนองทุกการขับขี่ของคนหัวใจสปอร์ต โดยมีให้เลือกสรรถึง 2 ดีไซน์ด้วยกัน ได้แก่ The new C 250 Coupé AMG Dynamic นำเสนอในราคา 3,790,000 บาท และ The new C 250 Coupé Edition 1 นำเสนอในราคา 3,390,000 บาท

มร.ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากผลประกอบการในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ประสบความสำเร็จด้วยการครองอันดับหนึ่ง ในกลุ่มตลาดรถหรูต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 ด้วยยอดขายรวมตลอดทั้งปีที่ 12,776 คัน และเพื่อ เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมในกลุ่มตลาดรถยนต์หรู บริษัทฯ จึงได้วางแนวทางการดำเนินงานภายใต้กลยุทธ์ “เดอะ เบสท์” (THE BEST) สะท้อนความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่จะนำเสนอ “สิ่งที่ดีที่สุด” ให้กับลูกค้าในวันนี้ และวันข้างหน้า ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีและ ดีไซน์อันทันสมัยด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั้ง 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่ม Compact Car กลุ่ม Contemporary Luxury และกลุ่ม Dream Car ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมในทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ รวมถึงบริการหลังการขาย และการมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง”

“ล่าสุด ทางบริษัทฯได้เปิดตัวรถยนต์ในกลุ่ม Dream Car ได้แก่ The new C-Class Coupé ยนตรกรรมหรูสไตล์คูเป้ เจนเนอเรชั่นล่าสุด เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลนวัตกรรมยานยนต์ดีไซน์สปอร์ต เพื่อรุกตลาดรถยนต์หรูในไตรมาสแรกอย่างต่อเนื่องหลังจากเปิดตัวรถยนต์ ในกลุ่ม Contemporary Luxury คือ The S 500 e และ The C 350 e รถยนต์เทคโนโลยี ปลั๊กอินไฮบริดในเดือนมกราคมที่ผ่านมา”

  Updated Mercedes-Benz news on the Facebook page at: www.facebook.com/MercedesBenzThailand

  ข่าวสารปี 2560

  ข่าวสารปี 2559

  ข่าวสารปี 2558

  ข่าวสารปี 2557

  ข่าวสารปี 2556

  ข่าวสารปี 2555